Cách rút tiền từ coinbase

     

Sau khi đã tham khảo qua cách nạp tiền từ Coinbase. Thì Hướng dẫn cách rút tiền từ Coinbase là việc. mà các trader sẽ nghĩ ngay sau khi đã giao dịch và đã có lợi nhuận.Cũng tương tự như việc nạp tiền, rút tiền trên sàn tiền ảo uy tín Coinbase. Cũng đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Vì vậy trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn chi tiết nhất. Về cách rút tiền từ ví coinbase.

Bạn đang xem: Cách rút tiền từ coinbase

Click link dưới đây để đăng nhập Coinbase

Truy cập Coinbase

Hướng dẫn cách rút tiền từ Coinbase

Dưới đây là hướng dẫn rút Bitcoin từ ví sàn Coinbase. gửi BTC hoặc coin nào cũng chỉ là gửi từ địa chỉ ví này qua một địa chỉ ví khác.Bạn có thể rút từ Coinbase về bất cứ ví riêng nào hoặc ví trao đổi nào bạn muốn. Để rút tiền từ Sàn Bitcoin uy tín Coinbase, bạn làm theo những trình tự sau

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào tài khoản Coinbase. Nếu bạn chưa đăng ký tạo tài khoản. Thì có nghĩa với việc bạn chưa có địa chỉ ví trên Coinbase.

Bước 2: Nhấn vào Send/Receive bên góc trái màn hình.


*

Nhấp vào Send/Receive


Bước 3: Trên giao diện của trang Coinbase này sẽ hiện ra một danh sách. Những yêu cầu thông tin mà bạn cần phải bổ sung đầy đủ như sau:

Số lượng BTC muốn rút tiền từ coinbase. Bạn có thể chuyển đổi giữa giá trị fiat hay số coin mà bạn muốn gửi.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ " Pirate Là Gì, Nghĩa Của Từ Pirates Trong Tiếng Việt

Note: Nội dung chuyển tiền bạn ghi tùy ý hoặc có thể bỏ quaCuối cùng nhấn “Continue
*

Nhập thông tin rút tiền trên sàn Coinbase


Bước 4: Chọn tiếp tục để xem lại và xác nhận đầy đủ chi tiết của lần gửi này. Lưu ý là những lần gửi đến địa chỉ những đồng tiền điện tử tiềm năng đều không thể thay đổi được.

Bước 5: Nhấp Preview, Tiếp theo chọn Send làm theo các lời nhắc còn lại.

Chú ý

Coinbase sẽ không yêu cầu bạn phải bật xác thực 2 yếu tố trước khi thao tác rút tiền. Nhưng để đảm bảo an toàn cho ví thì khuyên bạn nên đảm bảo độ bảo mật cao nhất. Bằng cách xác thực email, xác thực điện thoại và bật xác thực 2 yếu tố thông qua quét mã Google Authenticator.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn cách rút tiền sàn Coinbase từ tài khoản. Một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu có thắc mắc nào hoặc gặp khó khăn gì thì hãy để lại bình luận cho mình nhé.


0
FacebookTwitterPinterestEmail
*

Ngọc Hà


Chuyên mục

Bài viết mới

Bài viết phổ biếnChuyên mục: Đầu tư tài chính