Cách quy đổi size giày Việt Nam và Mỹ tránh mua nhầm size giày

     

Size 6.5 us là size bao nhiêu? Một trong những câu hỏi khá quen thuộc của khách hàng khi mua giày Mỹ như Nike AF1 hoặc giày châu Âu. Bảng size của giày US, UK hoàn toàn không giống với size giày Việt Nam. Để chọn mua size giày phù hợp bạn có thể tham khảo cách quy đổi size giày Việt Nam và Mỹ thông qua những thông tin sau đây.

Bạn đang xem: Cách quy đổi size giày Việt Nam và Mỹ tránh mua nhầm size giày

Cách quy đổi size giày Việt Nam sang US dành cho nam và nữ

Để biết size giày Mỹ nào phù hợp với mình, các bạn có thể căn cứ vào size giày Việt Nam để tra thông tin. Size giày cho nữ và nam được phân ra làm hai bảng khác nhau.

Bảng đổi size giày dành cho nữ

Đối với những bạn nữ muốn chọn mua giày Mỹ có thể căn cứ dựa trên cách quy đổi của bảng dưới đây. Ví dụ như bạn mang giày Việt Nam size 36, có thể chọn mua giày Mỹ với size 5.5.

Bảng đổi size giày Mỹ cho nữ

Bảng đổi size giày dành cho nam

Còn các bạn nam muốn mua giày Mỹ có thể dựa trên những thông tin quy đổi bảng kế tiếp. Ví dụ như giày Việt Nam bạn mang size 42, khi chọn mua giày Mỹ bạn cần phải chọn cho mình size 9.

Bảng đổi size giày Mỹ cho nam

Cách đổi size giày UK sang Việt Nam dành cho nam và nữ

Size giày UK thường được sử dụng cho các loại giày nhập khẩu của Châu Âu, nhất là Vương Quốc Anh. Bảng size UK hoàn toàn khác biệt với bảng size US. Khi bạn chọn mua giày của châu Âu có thể dựa trên size giày của Việt Nam mà quy đổi. Size giày của Châu Âu cũng được thiết kế dành riêng cho nam và nữ.

Bảng đổi size giày dành cho nữ

Bảng size giày Châu Âu dành cho nữ thường nhỏ hơn bảng size giày của Mỹ 2 đơn vị. Điều này có thể hiểu rằng nếu như size giày của Việt Nam là 36, khi chọn mua giày Mỹ bạn chọn size 5.5, còn khi mua giày Châu Âu bạn chọn size 3.5. Các size còn lại của nữ bạn có thể tham khảo bảng đối chiếu dưới đây.

Xem thêm: Năm 2021, Có Tiền Đầu Tư Vào Đâu Để Rủng Rỉnh Hầu Bao Cuối Năm?

Bảng đổi size giày Châu Âu cho nữ

Bảng đổi size giày dành cho nam

Size giày của châu Âu có sự quy đổi khác so với size giày của Mỹ. Size giày của châu Âu và size giày của Mỹ có sự xuất với nhau 0.5 đơn vị đối với giày nam. Dưới đây bảng quy đổi size giày Châu Âu dành cho nam mà bạn có thể tham khảo.

Bảng đổi size giày Châu Âu cho nam

Lựa chọn size giày Mỹ, châu Âu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bảng đổi size giày Việt Nam sang Mỹ và châu Âu chỉ nhằm mục đích cho bạn tham khảo. Ngoài ra, khi bạn lựa chọn size giày cũng nên lưu ý một vài yếu tố sau đây.

Loại giày

Khi lựa chọn size để mang bạn cũng cần căn cứ dựa trên loại giày mà mình muốn mua. Đối với những loại giày như cao gót, giày Tây,...bạn có thể lựa chọn giày chuẩn size. Còn riêng đối với dòng giày thể thao bạn có thể lựa chọn size lớn hơn, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi mang vớ.

Thương hiệu

Mặc dù, các thương hiệu sản xuất giày đều sử dụng chung một bảng quy đổi để làm căn cứ. Tuy nhiên, size giày cũng có sự chênh lệch từ 1 đến 2cm ở các thương hiệu sản xuất khác nhau. Bạn nên mua giày Sneaker tại BT Sneaker 1 cửa hàng bán giày thể thao online cực kỳ uy tín bán giày Nike Jordan 1 đang hot trend hiện nay

Bề ngang của bàn chân

Chọn size giày bên cạnh phụ thuộc vào chiều dài của bàn chân. Bạn cũng cần lưu ý đến độ rộng của bàn chân. Nếu như bạn sở hữu bàn chân có bề ngang lớn, thay vì lựa chọn đúng size, có thể lựa chọn size lớn hơn 0.5.

Tổng hợp những thông tin chia sẻ cách quy đổi size giày Việt Nam và Mỹ, BT Sneaker hy vọng bạn đọc tham khảo để có thể chọn lựa được những đôi giày có size phù hợp. Tạo cảm giác thoải mái khi mang, giúp bạn tránh được rủi ro khi mua giày quá chật hoặc quá rộng.

BT Sneaker shop giày chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,...hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại

Website: https://btsneaker.vn/  

Email: [email protected]

Số điện thoại : 0337670705

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai

Fanpage: https://m.facebook.com/btsneaker.vn 

Zalo : https://zalo.me/0337670705

https://www.pinterest.com/btsneakervn/

https://btsneakervn.tumblr.com/

https://btsneakervn.blogspot.com/

https://giay-sneaker-replica.business.site/


 
Chuyên mục: Đầu tư tài chính