Cách pin tin nhắn trên telegram

Ghlặng tin nhắn hoặc cuộc đối thoại lên đầu trang là 1 trong Một trong những hào kiệt hữu ích mà lại Telegram đem đến cho tất cả những người dùng làm thông báo hồ hết nội dung đặc biệt quan trọng đồng thời cho nhiều người. Theo dõi bài biết tiếp sau đây nhằm biết cách thực hiện nhé!

*
I. Ghyên lời nhắn bên trên Telegram là gì? khi nào thì nên ghlặng tin nhắn

Ghlặng tin nhắn trên Telegram là tuấn kiệt gìn giữ một lời nhắn lên đầu trang trong một tổ nói chuyện, kênh nhằm Khi ý muốn tìm lại chỉ cần lựa chọn tin nhắn sẽ ghlặng là rất có thể thấy lời nhắn kia.

Bạn đang xem: Cách pin tin nhắn trên telegram

Vậy khi nào thì nên ghyên tin nhắn?

Khi bao gồm tin quan trọng yêu cầu chia sẻ trong hội nhóm để bất kỳ người nào cũng rất có thể gọi được, chức năng ghyên ổn tin nhắn trên Telegram sẽ giúp đỡ các bạn giữ thông tin kia làm việc đầu nhóm cho dù hằng ngày tất cả bao nhiêu bài viết đi chăng nữa.Lúc hy vọng thông tin cho cả team tín đồ biết về một sự kiện hoặc mong muốn cảnh báo cả nhóm thực hiện một công việc như thế nào đó.

Tất cả Owner (bạn tạo nên nhóm), Admin (quản trị viên) và Member (thành viên) đều hoàn toàn có thể ghyên ổn lời nhắn bên trên Telegram.

quý khách hàng chỉ rất có thể pin một tin nhắn duy nhất. Khi lời nhắn thứ 2 được pin thì lời nhắn thứ nhất có khả năng sẽ bị gỡ quăng quật.

II. Hướng dẫn cách ghyên lời nhắn vào team chat, kênh channel trên Telegram năng lượng điện thoại1. Hướng dẫn nhanh

Mlàm việc ứng dụng Telegram > Chọn team chat/kênh của doanh nghiệp > Chạm vào tin nhắn mà lại bạn muốn ghlặng mang lại hồ hết bạn biết > Chọn Pin vào vỏ hộp thoại new xuất hiện > Chọn OK vào hộp thoại Sạc message.

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram > Chọn nhóm chat/kênh của khách hàng.

*

Cách 2: Chạm vào tin nhắn nhưng bạn có nhu cầu ghyên bên trên Telegram.

*

Cách 3: Chọn Pin trong hộp thoại new mở ra.

*

Cách 4: Chọn OK trong hộp thoại Sạc Pin message.

Xem thêm: Lý Thuyết Sơ Cấp Về Ma Trận Số, Ma Trận (Toán Học)

*

bởi thế, chúng ta đã thành công ghim/pin lời nhắn trong đội chat/kênh Telegram rồi.

*

Để gỡ/bỏ ghim lời nhắn, các bạn dấn vệt “x” tại góc bên buộc phải lời nhắn sẽ ghyên nghỉ ngơi trên thuộc screen chat.

*
III. Hướng dẫn giải pháp ghyên ổn tin nhắn vào nhóm chat, kênh channel bên trên Telegram thiết bị tính1. Hướng dẫn nhanh

Msinh sống ứng dụng Telegram bên trên máy tính > Chọn đội chat/kênh của công ty > Tại tin nhắn mong mỏi ghim, thừa nhận nên chuột để mnghỉ ngơi hộp thoại > Chọn Sạc Message > Chọn Pin.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mlàm việc áp dụng Telegram bên trên máy vi tính > Chọn đội chat/kênh của người tiêu dùng.

*

Bước 2: Tại tin nhắn hy vọng ghim, dấn buộc phải chuột để mngơi nghỉ vỏ hộp thoại > Chọn Pin Sạc Message.

*

Cách 3: Chọn Pin.

*

Bởi vậy, các bạn vẫn thành công xuất sắc ghim/pin đối thoại, tin nhắn trong team chat/kênh Telegram rồi.

*

Để gỡ/quăng quật ghim lời nhắn, các bạn dấn dấu “x” tại góc bên yêu cầu lời nhắn được ghlặng nghỉ ngơi trên cùng screen chat.

Xem thêm: Làm Sao Để Đến Siêu Thị Maximark Hà Nội, Hệ Thống Phân Phối

*

Như vậy, với quá trình đơn giản dễ dàng nlỗi trên chúng ta cũng có thể ghim/pin hội thoại, tin nhắn vào nhóm chat Telegram. Nếu thấy hữu dụng, hãy chia sẻ mang đến đồng đội cùng biết cùng vướng lại bình luận dưới nếu như bạn đang vướng mắc nhé.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính