Cách nạp tiền vào vtc pay

     
VTC Pay là cổng thanh hao toán với rất nhiều quý khách áp dụng hiện giờ. Hướng dẫn cách hấp thụ VTC Pay tức thì tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta dễ dàng hấp thụ tiền VTC Pay ngay lúc cần.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào vtc pay


VTC Pay là ví năng lượng điện tử được tạo vì chưng Cửa Hàng chúng tôi VTC Công nghệ với Nội dung số. VTC Pay được cho phép quý khách triển khai những vận động thanh khô tân oán online với rất nhiều khuyến mãi lôi kéo.

Lúc Này, VTC Pay cung ứng 2 một số loại sản phẩm là:

VTC Pay giành riêng cho quý khách cá nhânVTC Pay giành cho khách hàng tổ chức 

Đối cùng với hầu hết quý khách new áp dụng, thường thắc mắc biện pháp hấp thụ VTC Pay như vậy nào? Với đa số trả lời chi tiết sau đây, các bạn sẽ tiện lợi nạp tiền VTC Pay.

Các bí quyết nạp tiền vào VTC Pay

Với hầu như tác dụng cùng điểm mạnh cuốn hút, hiện giờ có không ít người tiêu dùng chắt lọc VTC Pay nhằm thực hiện. Để tạo ra dễ dàng mang lại các bạn Lúc sử dụng VTC Pay, tiếp sau đây Thengân hàng xin chia sẻ các bí quyết nạp chi phí VTC Pay hối hả độc nhất.

Nạp chi phí trải qua thông tin tài khoản VTC Pay

quý khách hoàn toàn có thể nạp chi phí thông qua trang web của VTC Pay, biện pháp tiến hành nhỏng sau:

- Cách 1: Truy ctràn lên trang web của VTC Pay TẠI ĐÂY 

- Cách 2: Đăng nhập thông qua số điện thoại thông minh với mật khẩu đang đăng ký.

- Cách 3: Chọn phần Ví điện tử với lựa chọn Nạp chi phí.

- Bước 4: Chọn thủ tục hấp thụ tiền. Có các phương thức như sau:

Online qua tài khoản bank nội địaQua thẻ quốc tếQua thẻ cào Vcoin, Vinaphone, Mobiphone, Viettel, VietnammobileNạp tiền trên phòng giao dịch thanh toán VTCNạp chi phí qua VTC Pro.

Nạp tiền qua tài khoản VTC Pay

- Cách 5: Chọn và nhập lên tiếng cụ thể.

- Cách 6: Xác nhấn để triển khai giao dịch thanh toán.

Với từng cách tiến hành hấp thụ chi phí không giống nhau, VTC Pay đã cung cấp thông tin cụ thể và thưởng thức đọc tin để các bạn nhập.

Nạp tiền VTC Pay qua năng lượng điện thoại

Cách này áp dụng cho các quý khách hàng có tài khoản Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Techcomngân hàng, TPBank cùng thực hiện Internet Banking. Cách hấp thụ chi phí nhỏng sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Internet banking của 1 trong 3 ngân hàng trên.Cách 2: Đăng nhập Internet banking.Cách 3: Chọn hấp thụ tiền ví điện tử trong ứng dụng.Bước 4: Nhập ban bố về tài khoản VTC Pay với số chi phí bắt buộc hấp thụ.Bước 5: Nhập mã OTPhường.

Xem thêm:

Cách 6: Nhấn xác nhận để nạp tiền.

Nạp tiền bởi vận dụng internet banking của Vietcombank

Để ĐK Internet Banking của các ngân hàng này, bạn có thể sở hữu Chứng minc quần chúng ra chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán gần nhất và để được tư vấn cực tốt.

Nạp chi phí VTC Pay qua SMS

Đây là cách hấp thụ chi phí được hỗ trợ đến người tiêu dùng tài năng khoản Maritime bank. Cú pháp SMS ví dụ nhỏng sau:

MSB CK <11001010111999> gửi mang lại 8088 hoặc 6085

Nạp chi phí trực tiếp tại chi nhánh của VTC Pay

Bạn hoàn toàn có thể triển khai Việc nạp tiền trên những văn chống của VTC Pay dưới đây:

Trung tâm Tkhô hanh toán thù Điện tử, tầng 15, tòa bên VTC số 23 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội60 Lê Thanh khô Nghị, HBT Hai bà Trưng, Hà Thành.62 Võ Vnạp năng lượng Tần, Tkhô cứng Khê, TPhường Đà Nẵng128E Nguyễn Đình Chính, phường 8, Phú Nhuận, TP..HCM.Tầng 1, tòa bên VTC Online, số 18 Tam Trinc, HBT Hai bà Trưng, Hà Thành.Tầng 1, tòa công ty VTC, số 23 Lạc Trung, HBT Hai bà Trưng, TP. hà Nội.

Với bí quyết này, bạn tiến hành nạp tiền như sau:

Chọn Nạp tiền ví năng lượng điện tử VTC Pay => Nhập số điện thoại thông minh => Đưa chi phí mặt vào đồ vật => Nạp tiền thành công xuất sắc.

Nạp tiền bởi chuyển khoản qua ngân hàng trên quầy giao dịch

Theo kia, đó là cách vận dụng mang lại bank Vietcombank, Maritimebank. Quý Khách cho tới quầy thanh toán giao dịch sớm nhất của 1 trong các bank trên, thực hiện giao dịch chuyển khoản cho tới tài khoản ngân hàng của cửa hàng VTC Công nghệ với Nội dung số (VTC Intecom).

Ngân hàngVietcombankMaritimebank
Số tài khoản001100196603211001010111999
Chi nhánhChi nhánh, quầy giao dịch VietcombankChi nhánh, quầy giao dịch Maritimebank
 Chủ tài khoản: cửa hàng VTC Công nghệ với Nội dung số (VTC Intecom)Nội dung đưa khoản: Điền theo cú pháp PG  

Trong số đó đó là số điện thoại cảm ứng đăng ký Ví điện tử VTC Pay

Lưu ý: Với bề ngoài hấp thụ chi phí tại quầy giao dịch, người sử dụng không cần thiết phải có tài khoản ngân hàng vẫn hoàn toàn có thể nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay bình thường.

Cách đăng ký VTC Pay

Với ví điện tử VTC Pay, để ĐK chúng ta tiến hành theo quá trình sau:

Cách 2: Chuyển thanh lịch hình ảnh đăng ký mới, các bạn nhập số điện thoại cảm ứng đó là số ví điện tử cá nhân của chúng ta.Cách 3: Quý Khách nhập không hề thiếu các thông tin được trải đời vào bối cảnh, rồi dìm Tiếp tục sinh sống dưới.

Lưu ý: Mật khẩu nhằm chế tạo ra ví năng lượng điện tử VTC Pay rất cần phải bao hàm cả số với chữ.

Bước 4: Người dùng sẽ nhận ra mã chứng thực được gửi vào số Smartphone. quý khách nhập mã xác thực rồi dấn nút ít Kích hoạt. vì vậy quy trình ĐK ví điện tử VTC Pay vẫn ngừng.

Nếu không sở hữu và nhận được mã xác nhận, bạn soạn tin nhắn PAY KH gửi mang đến số 8066 để dấn lại mã kích hoạt.

Trong thời điểm này, bạn trọn vẹn rất có thể mua vận dụng ví điện tử VTC Pay về Smartphone để tiện lợi đến Việc áp dụng số đông thời gian, phần đông nơi:

VTC Pay liên kết cùng với phần đông ngân hàng nào?

Lúc bấy giờ, VTC Pay vẫn liên kết cùng với 33 ngân hàng với 3 tổ chức triển khai thẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Để nắm rõ thông báo về ngân hàng này, bạn hãy truy nã cập:

Danh sách bank với thông tin tài khoản bank VTC Pay.

VTC Pay là cổng tkhô cứng toán thù uy tín với tương đối nhiều tính năng cực kì có ích bây chừ. Có thể thấy, có không ít phương pháp nạp VTC Pay gấp rút, đơn giản và dễ dàng. Ngay từ bây giờ các bạn hãy cất giữ các biện pháp bên trên nhằm rất có thể hấp thụ chi phí nkhô cứng nhất khi phải.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính