Cách nạp tiền vào ví moca

     

Moca là gì?

Nếu thường xuyên thực hiện Grab để di chuyển hay Giao hàng, đặt món ăn thì hẳn bạn đã từng có lần nghe đến cái brand name Ví Moca.Quý Khách vẫn xem: Cách hấp thụ tiền vào ví moca grab

Chính thức đi vào vận động trường đoản cú 2016, Moca là ví điện tử dùng để làm tkhô hanh toán các hóa đơn hình thức dịch vụ giúp người tiêu dùng đề nghị tiện ích thanh hao tân oán không tiền phương diện. Từ các hóa đối chọi gia đình nhỏng năng lượng điện, nước, internet, truyền họa, hấp thụ tiền Smartphone mang lại những hình thức dịch vụ tkhô giòn toán thù chi phí cước xe taxi, xe pháo ôm xuất xắc thanh toán ở những siêu thị hết sức thị… hầu hết rất có thể được tkhô hanh toán thù qua Ví Moca với rất nhiều lịch trình khuyến mại và chiết khấu hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào ví moca

Những app tkhô nóng tân oán của Ví Moca là:

Tkhô hanh toán thù dễ ợt những thời điểm mọi nơi

Tkhô giòn toán thù ko yêu cầu chi phí khía cạnh hay thẻ ATM

Trải nghiệm app thanh toán thù ngay trên Smartphone của bạn

phần lớn chương trình Tặng Ngay hấp dẫn


*

Cách nộp tiền vào Moca

Để áp dụng các app thanh toán, khách hàng yêu cầu nộp tiền vào ứng dụng.

Cách 1: Truy ctràn vào ứng dụng, lựa chọn “Nạp tiền”Cách 2: Chọn vẻ ngoài và số tiền hy vọng nạpBước 3: Chọn cách làm thanh hao toánBước 4: Xác nhận cùng nhập mã OTP.. nhằm hoàn tất giao dịch

Trên đây là bí quyết nộp tiền vào ví Moca qua tài khoản bank links. Dường như chúng ta có thể sử dụng ví Moca nhằm đưa, dìm tiền cùng áp dụng các ứng dụng của ví. Tuy nhiên trong tương đối nhiều trường đúng theo bắt buộc cần sử dụng gấp nhưng tài khoản không tồn tại tiền hoặc không nhờ vào ai chuyển khoản qua ngân hàng vào ví Moca được thì có tác dụng cụ nào?

Cách nộp chi phí mặt vào Moca qua các dịch vụ hozo.vn

Tiện ích mới toanh vẫn được không ít “dân chơi” thương yêu đó đó là các dịch vụ nộp tiền khía cạnh vào ví điện tử của hozo.vn. Danh sách hàng loạt những ví điện tử số 1 đang rất được hozo.vn hỗ trợ dịch vụ cung cấp đó là: Gpay, Zalopay, Momo, ViettelPay, Airpay và tất yếu chẳng thể bỏ lỡ Moca với áp dụng cung ứng chuyển vận bậc nhất là Grab.

Xem thêm:

Sử dụng hozo.vn, Lúc phải nộp tiền mặt vào Moca, bạn chỉ cần truy vấn vào ứng dụng có sẵn trên điện thoại cầm tay, chế tạo đơn thanh toán giao dịch và im trung khu chi phí đã vào Ví Moca trong khoảng 15 phút ít. Được biết thêm đấy là hình thức mới được hozo.vn tung ra trong dịp cuối năm 2020 ở cung cấp người tiêu dùng vào câu hỏi tkhô nóng toán thù các dịch vụ ứng dụng, mua sắm mà không nên sử dụng tiền phương diện hay lo ngại vị bank đóng cửa phải ko nộp được tiền vào tài khoản. Bên cạnh các dịch vụ nộp chi phí phương diện vào ví điện tử, hozo.vn còn hỗ trợ nhiều mẫu mã những hình thức nộp chi phí, rút chi phí giành cho khách hàng. Cụ thể đó là một trong những loại dịch vụ nộp hộ tiền khía cạnh vào thông tin tài khoản tận nơi cùng rút chi phí phương diện tận chỗ cùng với giới hạn ở mức giao dịch lớn nhất bên trên thị trường.


*

3 bước nộp chi phí khía cạnh vào Moca qua hozo.vn nhỏng sau:

Bước 1: Truy cập lệ vận dụng hozo.vn với lựa chọn các dịch vụ “Nộp tiền mặt”

Cách 2: Điền rất đầy đủ báo cáo thừa nhận tiền. Tại mục “Tài khoản ngân hàng” lựa chọn Moca cùng nhập thương hiệu Chủ tài khoản

Bước 3: Đặt 1-1 giao dịch bên trên app và chờ GDV hozo.vn tiến hành giao dịch

Lúc bấy giờ xung quanh Moca, hozo.vn hỗ trợ thêm hình thức dịch vụ nộp chi phí khía cạnh với các ví điện tử phổ biến tốt nhất hiện giờ là: Momo, ViettelPay,ZaloPay, Zalopay, Payoo, VTC cùng Gpay.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính