Cách nạp tiền vào tài khoản apple

     

Lúc này, trên thị trường có khá nhiều ứng dụng trên Appstore từng trải các bạn đề nghị trả mức giá. Một trong các hồ hết vẻ ngoài trả chi phí sẽ là dùng thẻ điện thoại thông minh. Vậy các bạn đã biết phương pháp hấp thụ chi phí vào Appstore bởi thẻ điện thoại chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây của hozo.vn nhé.


1. Nạp thẻ vào Appstore là gì?

*

Hiện giờ, nhờ vào có sự cách tân và phát triển của technology, cuộc sống đời thường nhỏ tín đồ càng ngày càng được cải thiện, yêu cầu vui chơi chính vì như thế cũng rất được chú trọng. Với hệ quản lý và điều hành khét tiếng IOS, Appstore là 1 cửa hàng chứa đựng nhiều ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất như Facebook, Instagram, Spotify, Zing Mp3,... Bên cạnh một số trang bị miễn chi phí, còn sót lại chúng ta buộc phải trả chi phí cho các vận dụng tốt phyên ổn, nhạc, sách cùng trò đùa, những chiến thắng trong trò đùa,... Và một trong những những bề ngoài tkhô cứng toán phổ biến tốt nhất giỏi được phần lớn người tiêu dùng là thẻ Smartphone. Nạp chi phí vào Appstore bởi thẻ điện thoại cảm ứng thông minh là phương pháp thịnh hành, thuận tiện với dễ ợt tiến hành.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào tài khoản apple

2. Các thao tác làm việc hấp thụ tiền vào Appstore bằng thẻ năng lượng điện thoại

Trước khi thực hiện các thao tác nạp tiền bên trên Appstore, tốt nói theo cách khác là tkhô hanh toán thù thì bạn cần phải chuẩn bị sẵn cho doanh nghiệp một thông tin tài khoản AppleID,thẻ cào năng lượng điện thoại cùng với đầy đủ thông báo mã thẻ cùng số seri

- Nếu bạn đang dùng máy tính xách tay, nhằm hấp thụ chi phí vào Appstore, hãy msinh sống vận dụng iTunes, đăng nhập tài khoản. Tiếp theo, bạn vào mục Store, dấn View Account và điền báo cáo tài khoản, sau cuối dìm Payment Type.

- Còn nếu bạn đang cần sử dụng các nhiều loại trang bị cầm tay hoặc iPhone, iPad tablet thì vào mục Cài Đặt, nhấn App Store rồi quay lại iTunes Stote, đăng nhtràn lên tài khoản để xem AppleID hoặc ViewAppleID bằng cách nhập tài khoản tất cả đuôi
icloud.com và password. Tiếp theo, chọn thông tin tkhô nóng toán (Payment Method), lựa chọn các loại thẻ cào khớp ứng và điền đọc tin đã làm được thử dùng.

- Hoặc một cách nữa nhằm nạp tiền là đăng nhập trực tiếp vào game (với phần lớn chúng ta chơi trò chơi trực tuyến) rồi lựa chọn thành tựu hoặc đồ dùng phẩm bạn có nhu cầu sở hữu, điền thông tin tkhô hanh toán thù, mã số thẻ cào Smartphone hoặc số seri nhằm tiến hành thanh toán giao dịch.

Nạp thẻ năng lượng điện thoại

3. Hướng dẫn giải pháp tạo tài khoản AppleID để thực hiện các thao tác làm việc hấp thụ chi phí vào Appstore

*

Với rất nhiều bạn làm sao chưa tồn tại tài khoản AppleID, hãy theo dõi và quan sát các bước sau đây nhằm cầm được giải pháp chế tạo tài khoản cùng thanh hao toán thù Appstore nhé.

Thứ nhất, bạn hãy chọn hình tượng Cài đặt ở bên trên màn hình thiết yếu của điện thoại thông minh. Tìm mục iCloud tất cả hình đám mây xanh cùng nhấp vào kia. Chọn mục Tạo ID Apple mới, chọn ngày tháng năm sinh của khách hàng, ấn Tiếp theo nhằm điền nốt Họ cùng Tên. Bấm mục Sử dụng tác động tin nhắn hiện tại của khách hàng, nhập E-Mail, chọn Tiếp theo và ghi password nhưng bạn có nhu cầu đặt. Sau kia, bạn sẽ nên trả lời hết cha thắc mắc bảo mật rồi chọn Đồng ý cùng với cơ chế bảo mật thông tin. Thế là hoàn thành xong xuôi các bước đăng kí thông tin tài khoản Apple ID.

4. Hướng dẫn giải pháp soát sổ lịch sử dân tộc giao dịch sau khi hấp thụ chi phí vào Appstore bằng thẻ điện thoại

Để đảm bảo an toàn vấn đề chúng ta hấp thụ thẻ vào Appstore bằng thẻ điện thoại đang thành công tuyệt vời nhất, chúng ta nên chất vấn lại lịch sử vẻ vang thanh toán bên trên tài khoản AppleID. Bên cạnh đó, bài toán khám nghiệm này không những giúp đỡ bạn vừa quản lý được các chi tiêu, theo dõi và quan sát những đơn hàng tkhô cứng toán thù qua tài khoản, vừa phản hồi đúng lúc với Apple giả dụ nhỏng giao dịch thanh toán được chứng thực thành công xuất sắc nhưng lại chưa nhận ra hàng, bạn còn có thể nhấn lại cả chi phí nữa nếu nlỗi thông tin tài khoản được xác định tất cả tín hiệu bị xâm phạm hoặc chạm chán các vấn đề tương quan khác. Để xem lịch sử hào hùng thanh toán giao dịch, các bạn hãy triển khai theo công việc sau đây:

- Bước 1: Truy ctràn lên iTunes trên máy vi tính hoặc các trang bị di động

- Cách 2: Chọn mục Store

- Bước 3: Nhấn vào phần View My Account

- Bước 4: Bấm tiếp Purchase Story

- Cách 5: Ấn phần See All. Tại phía trên, những list thanh toán giao dịch đã có được tiến hành sẽ được hiện ra chi tiết nhằm bạn có thể thuận lợi theo dõi.

Xem thêm:

5. Giới thiệu thêm một trong những biện pháp phổ cập để hấp thụ chi phí vào App Store

*

Bên cạnh hình thức nạp tiền vào Appstore bởi thẻ điện thoại thông minh, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm một số trong những phương pháp thanh hao toán sau đây

- Nạp tiền vào Appstore bởi Ví MOMO

Ví năng lượng điện tử MOMO là một trong áp dụng có thể thanh hao tân oán, giao dịch ở phần đa khu vực và là đối tác thân thương của rất nhiều ngân hàng thân thuộc như Viettinbank, Vietcombank, TPBank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Sacomngân hàng,... Hãy đảm bảo an toàn rằng tài khoản vào ví điện tử MOMO của chúng ta đề xuất trùng cùng với số điện thoại thông minh cơ mà chúng ta sẽ đăng kí cùng với số đăng kí lời nhắn SMS Banking của một trong các các ngân hàng bên trên và đã được links với bank kia thành công xuất sắc trước khi triển khai giao dịch nhé. Đầu tiên, bạn nhấp vào mục Cài đặt, chọn iTunes với App Store rồi xem AppleID. Tiếp theo, gạn lọc Phương thức thanh khô tân oán với Thêm phương thức tkhô giòn tân oán. Sau kia, chọn MOMO E - Wallet, đăng nhtràn vào MOMO E - Wallet, ấn Tiếp tục với áp dụng MOMO, Msinh hoạt và Xác thừa nhận, chờ đón khoảng chừng vài giây đang nhận được thông báo thanh toán giao dịch sẽ thành công xuất sắc.

- Nạp chi phí vào Appstore bởi thẻ Garena

Đối với các người chơi, hình thức nạp chi phí vào Appstore bởi thẻ Garena đã mất lạ lẫm gì. Nếu ai đang đùa các trò như Liên Quân sản phẩm điện thoại, Liên minh huyền toại, Chiến cơ lịch sử một thời hay Fifa online 3, chỉ cần có mã số seri với mã số thẻ Garemãng cầu là bạn vẫn tkhô hanh tân oán tiền thành công xuất sắc trên Appstore để sở hữ những đồ dùng phẩm, cống phẩm trong game cùng tăng cấp tướng tá của chính bản thân mình. Để download thẻ Garena không nặng nề, bạn chỉ cầncài thẻ game trên các website hoặc những cửa hàngvới mệnh giá phù hợp.

- Nạp chi phí vào Appstore bằng thẻ Megacard

Thẻ Megathẻ là một trong nhiều loại thẻ đa-zi-năng, cũng có thể có công dụng tương tự thẻ cào điện thoại cảm ứng. Do đó, bạn có thể áp dụng thẻ Megacard để nạp tiền vào Appstore nếu chẳng may không có thẻ hấp thụ điện thoại thông minh.

- Nạp tiền vào Appstore bằng thẻ Master Card hoặc Visa

Thẻ Master Card cùng Visa là hai các loại thẻ thịnh hành thường xuyên được áp dụng để nạp vào ứng dụng Appstore. Đồng thời, đây cũng là nhị một số loại thẻ tín dụng Quốc tế, được gây ra bởi vì 2 Tổ chức Tài thiết yếu xuyên Quốc Gia, có thể chấp nhận được bạn bán buôn sản phẩm & hàng hóa nước ngoài hoặc vay mượn tạm tiền nhằm thực hiện thanh toán giao dịch thanh khô toán.

Để hấp thụ thẻ vào Appstore, bạn vào phần Cài đặt, mang lại Appstore và iTunes Store rồi nhấn vào AppleID cùng Xem AppleID, chọn Thông tin thanh khô toán. Chọn các loại thẻ bạn định dùng để làm nạp, điền vừa đủ đọc tin quan trọng dựa trên các đọc tin đang ghi trên thẻ Visa hoặc Master Card. Bao tất cả hồ hết đọc tin cơ phiên bản sau: bọn họ tên chủ thẻ, ngày hết hạn sử dung của thẻ (Exp Date), số thẻ (Card Number) bao gồm một hàng 16 số với bắt đầu thông qua số 4 (thẻ Visa) hoặc số 5 (thẻ Master Card) cùng 3 số sinh hoạt khía cạnh sau của thẻ để xác nhận tkhô nóng tân oán.

- Nạp tiền vào Appstore bằng thẻ vàng bộ quà tặng kèm theo của iTunes với Apple Music

Thẻ quà tặng của iTunes với Apple Music còn có tên gọi không giống là iTunes Gift Card. quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu nhiều loại thẻ này trường đoản cú Amazon, eBay, PayPal,... với mệnh giá 25$, 50$ với 100$ (đối với thẻ vàng Tặng iTunes) và mệnh giá bán 30$ cùng 100$ (đối với thẻ vàng khuyến mãi của Apple Music). Các mã thay đổi đá quý này sẽ có được toàn bộ 16 chữ số được ẩn sinh hoạt bên dưới lớp bít tủ, nằm ở vị trí phương diện sau của thẻ với thường được bước đầu bằng chữ X. Với số tiền từ bỏ thẻ đá quý tặng ngay này, bạ có thể nạp tiền vào Appstore, mua hàng trong kho ứng dụng, cài đặt các bài bác hát, album nhạc, phim, sách, truyện, công tác TV, đĩa audiobook, bộ lưu trữ iCloud,...

Trên đó là toàn bộ mọi thông tin có ích liên quan mang đến biện pháp hấp thụ tiền vào Appstore bằng thẻ điện thoại cảm ứng thông minh. Hy vọng sau khoản thời gian gọi nội dung bài viết này xong, bạn sẽ nắm vững được công việc tkhô cứng tân oán Appstore cùng phần nhiều sự việc nên biết nhằm cung ứng Việc nạp chi phí này. Hẹn gặp lại các bạn vào hầu như nội dung bài viết thú vị, hữu dụng lần sau trên website hozo.vn.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính