Cách nạp tiền vào neteller

     

Ví điện tử Neteller hẳn rất quen thuộc thuộc với người dùng Việt Nam qua các giao dịch chuyển tiền và đặc biệt là nạp rút tiền từ các nhà cái cá độ trực tuyến. Thực tế, bạn bao gồm thể làm cho rất nhiều việc khi có tài năng khoản Neteller, như chuyển tiền mang lại người thân ở nước không tính, nhận tiền từ nước xung quanh về,… Để giao dịch bằng Neteller một biện pháp tốt nhất, những bạn phải bao gồm tiền trong tài khoản. Cùng coi hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử Neteller và kiếm tìm hiểu thêm các hình thức nạp tiền vào Neteller như thế như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào neteller

Nạp tiền vào Neteller bằng thẻ Visa/ Mastercard

Đây là hình thức thường được sử dụng nhất. Bởi mỗi người đều tất cả thể đăng ký tài khoản thẻ Visa tuyệt Masterthẻ ở bank rất dễ dàng. Lúc sử hữu thẻ, việc kết nối thẻ bank với tài khoản không chỉ giúp bạn nạp tiền gấp rút ngoài ra rút ít tiền đơn giản hơn, mức phí tổn cũng không thật cao. Do đó, nạp tiền vào tài khoản Neteller bằng thẻ Visa/ Masterthẻ được nhiều người ưu tiên.

Bước 1:Đăng nhập tài khoản Neteller của bạn

Bạn truy cập vào trang chủ của Neteller cùng đăng nhập bằng mật khẩu và tên tài khoản đã đăng cam kết tài khoản Neteller. Tiếp theo bấm “Money In” hoặc chọn menu “Money In” phía bên tay trái màn hình hiển thị. Sẽ bao gồm nhiều tùy chọn nạp tiền để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Telegram Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Trên Telegram Messenger

Bước 2:Cung cấp báo cáo thẻ bank của bạn

Ở bước này, thẻ mà lại bạn cần sử dụng ví dụ là Visa Debit. Bạn bấm vào biểu tượng Visa Debit để mở trang cung cấp báo cáo. Nếu cần sử dụng thẻ không giống, bạn bấm vào biểu tượng tương ứng.

*
*
*
*
*

Một số phương pháp nạp tiền không giống vào Neteller

Nạp tiền bằng Bitcoin/Bitcoin Cash

Cách này còn có phí tổn nạp tiền cũng như giá tiền chuyển đổi khá thấp. Do đó được nhiều người sử dụng. Bạn bao gồm thể cài đặt đặt ứng dụng BitPay trên điện thoại để cài đặt tiền Bitcoin. Sau đó gồm thể chuyển tiền từ ví Bitpay sang ví điện tử Neteller. Lúc bấy giờ tiền sẽ được chuyển thành USD hoặc EUR với bạn bao gồm thể sử dụng tiền để giao dịch.

Mua tiền Neteller từ tài khoản khác

Cách này bạn có thể sở hữu từ người bán hoặc đơn giản là tại thêm 1 ví Neteller phụ với chuyển tiền từ tài khoản phụ lịch sự tài khoản bao gồm. Chức năng chuyển tiền giữa những tài khoản Neteller cho phép bạn nạp tiền với một mức giá tiền thấp với đảm bảo được việc giao dịch mọi dịp, mọi nơi. Do đó, đây cũng là một phương pháp hơi khả thi.

Bạn bao gồm thể áp dụng một trong những bí quyết trên để nạp tiền vào ví điện tử Neteller. Tuy nhiên, về dài lâu thì sử dụng một thẻ ngân hàng sẽ góp bạn bảo mật công bố tốt nhất. Nếu gồm bất kỳ đều gì thắc mắc Khi sửu dụng Neteller, hãy để lại bình luận để được giải đáp nhé. Chúc các bạn vui vẻ !


Chuyên mục: Đầu tư tài chính