Cách mua ucoincash

     

Để đầu tư Ucoincash Trước đôi mắt bạn phải đăng ký một tài khoản trên ucoincash.teo cùng sẵn sàng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) để hấp thụ vào ucoincash, tiếp đến dùng BTC hoặc ETH để mua Token UCH.

Bạn đang xem: Cách mua ucoincash

quý khách hoàn toàn có thể nạp BTC hoặc ETH cơ mà ngày nay câu hỏi hấp thụ BTC vào ucoincash.teo mất không hề ít thời gian (vài ba giờ đồng hồ mang lại một ngày) đề nghị khuyến khích bạn nạp ETH đến nhanh hao nhé.

Dưới phía trên sẽ là phía dẫn đăng ký thông tin tài khoản và phương pháp hấp thụ ETH vào ví ETH của Ucoin Cash.

Hướng dẫn bí quyết đăng ký tài khoản bên trên ucoincash.co


NỘI DUNG


Bước 1: Đầu tiền các bạn truy cập vào đây và điền những báo cáo đăng ký:

*
Đăng ký kết tài khoản UcoinCash

Cách 2: Lúc này hệ thống của Ucoin Cash vẫn gửi cho chính mình một email nhằm kích hoạt tài khoản, bạn vào tin nhắn với cliông xã vào “VERIFY MY EMAIL ADDRESS” như hình dưới:

*
Đăng ký kết thông tin tài khoản UcoinCash

Cách 3: bởi vậy là bạn đang đăng ký với kích hoạt thông tin tài khoản xong, giờ đồng hồ bạn điền Email (hoặc user name) + Password vào rồi thừa nhận “Sign In” nhằm đăng nhập lệ Ucoincash.co

*
Đăng cam kết tài khoản UcoinCash

Hướng dẫn hấp thụ Ethereum (ETH) vào UcoinCash để mua token

Mình vẫn gợi ý chúng ta nạp Ethereum (ETH) cho nkhô nóng nhé, bởi hấp thụ Bitcoin nên hóng xác nhận thanh toán lâu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, ở chỗ này tôi chỉ chỉ dẫn trước biện pháp nạp còn những chúng ta cũng có thể đợi ngay cạnh ngày mnghỉ ngơi chào bán Token rồi nạp cũng rất được (trung bình ngày 11 hoặc 12/11 gì đó) chứ không tuyệt nhất thiết phải nạp ngay nhé.

Cách 1: Sau lúc singin đồ họa của UcoinCash.co sẽ như thế này, để hấp thụ ETH chúng ta click vào “Wallet” cùng chọn “Deposits và Withdrawals”.

Xem thêm:

*
Lấy xúc tiến Ví nhằm hấp thụ tiền mua UcoinCash

Bước 2: Cliông xã vào “Deposit” bên trên cái của Ethereum (ETH) Hiện nay đang hiện ra liên tưởng ví ETH bên trên Ucoincash.co của công ty, giờ chúng ta gửi ETH vào địa chỉ ví này, nếu bạn chưa có ETH thì qua sàn Remitano cài rồi chuyển vào. Xem hướng dẫn sở hữu Ethereum bên trên Remitano ở chỗ này, vào bài bác chúng ta lưu ý phần “Cách thiết lập Ethereum bên trên Remitano” trên “bước 2” sẽ sở hữu địa điểm nhập “Địa chỉ ETH của bạn” thì chúng ta điền vào can hệ ví ETH của Ucoincash tiếp sau đây vào nhé.

*

Bước 3: Hãy sử dụng liên tưởng Ví này để chuyển tiền (bằng đồng nguyên khối ETH) vào chờ sẵn đến thời hạn Bán ICO thì sở hữu luôn.

Lấy tương tác Ví nhằm hấp thụ chi phí tải UcoinCash

Sau khi mua Ethereum và hấp thụ vào Ucoincash.co rồi kiên cố chúng ta đợi khoảng tầm 10 – 15 phút là ETH đã vào ví ETH của người sử dụng bên trên Ucoincash.co. Trong thời điểm này việc của người tiêu dùng là ngóng cho ngày Ucoin Cash thực hiện ICO và msinh hoạt phân phối Token thì dùng ETH để mua thôi. Các bước sở hữu Token UCH bản thân đã chỉ dẫn cụ thể ngay lúc họ msinh hoạt buôn bán nhé. Trước mắt bạn cứ đọng đăng ký thông tin tài khoản và cài ETH nạp sẵn vào đang nhé, bản thân sẽ update phương pháp tải sau.

Lời kết:

UcoinCash là 1 trong dự án công trình tiềm năng vẫn ra mắt trong tháng 11 này, thời gian ICO nhằm Quý Khách rất có thể sở hữu đồng UcoinCash không thể những, vày vậy hãy ĐK sớm để tận dụng tối đa thời cơ này.

Với bài khuyên bảo trên đây, mong mỏi rằng quý khách sẽ triển khai Việc đăng ký cũng như đầu tư tiện lợi. Nếu quý khách ao ước tham khảo thêm các báo cáo về Dự án UcoinCash thì nên truy vấn vào trang web https://ucoincash.co/ để có tuyển lựa phù hợp trước khi ra quyết định đầu tư chi tiêu nhé.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính