Cách mua litecoin

     

Litecoin hiện giờ đang là đồng xu tiền bao gồm vốn hóa béo vật dụng 4 trên thị phần, với tổng kinh phí hóa khoảng 8 tỷ USD. Đây là đồng xu tiền có nút hồi phục tốt nhất có thể bên trên Thị phần, mang lại thời điểm hiện nay, LTC vẫn x5 kể từ lòng. Sự khiếu nại Halving Litecoin đang ra mắt trong thời điểm tháng 8 phải LTC đang được fomo mạnh mẽ trong thời gian này. Trong lịch sử, cứ sau mỗi lần Halving, mức ngân sách đang đạt đỉnh bắt đầu, do vậy đấy là thời khắc tốt nhất để đầu tư chi tiêu. Trong bài viết này, mình đã gợi ý các bạn giao thương mua bán Litecoin vào đâu để mua LTC đầu tư.

Bạn đang xem: Cách mua litecoin

*


cũng có thể download LTC theo các cách nào?

Litecoin được thanh toán phổ biến bên trên các sàn thanh toán, bạn sẽ cần được bao gồm đồng tiền cơ bản như BTC, ETH, USDT với dùng để làm giao dịch với LTC. Lúc Này, đã và đang có một trong những sàn OTC bước đầu cung ứng Litecoin, tuy nhiên thanh khô khoản cũng chưa những đề nghị giao dịch không được dễ ợt.

Trong bài viết này, mình đã lí giải hầu hết bước cài LTC dễ dàng và đơn giản duy nhất theo cả nhì biện pháp.

Hướng dẫn phương pháp cài Litecoin dễ dàng và đơn giản nhất

Mua qua sàn OTC

Giống nlỗi thanh toán giao dịch mua bán các nhiều loại coin khác trên sàn OTC, máy trước tiên bạn cần sẽ là thông tin tài khoản ngân hàng có thực hiện Internet Banking để rất có thể giao dịch thanh toán nhanh lẹ.

Cách 1: Tạo ví Litecoin

Quý Khách cần được tất cả một thúc đẩy ví trước khi triển khai giao thương Litecoin. quý khách hàng rất có thể áp dụng luôn tác động ví LTC trên sàn giao dịch thanh toán cũng khá được. Tuy nhiên, nếu như bạn gồm ý muốn hold lâu dài thì nên cần sử dụng ví lạnh nlỗi Ledger Nano nhằm an ninh hơn.

Xem thêm: Khắc Phục Vào Facebook Vào Rất Chậm Hãy Thử Các Cách Sau, Just A Moment

Bước 2: Lựa lựa chọn sàn giao dịch thanh toán uy tín

Lúc Này, theo bản thân thấy, đang sẵn có sàn Remitano cùng Huobi OTC cung cấp giao thương Litecoin. Đây gần như là phần đông sàn đáng tin tưởng với hệ thống hạ tầng tân tiến, bảo mật, hình ảnh thân mật và gần gũi cùng thanh toán giao dịch gấp rút. Quý Khách có thể chắt lọc các sàn này nhằm triển khai giao dịch thanh toán.

Cách 3: Tạo tài khoản

khi sẽ ra quyết định được đã thanh toán giao dịch sống sàn nào, các bạn sẽ tiến hành ĐK và xác minc thông tin tài khoản nhằm tiến hành giao dịch thanh toán. Việc xác minh tương đối đơn giản dễ dàng cùng nhanh chóng, chỉ vài phút là xong xuôi. Đừng quên kích hoạt 2FA nhằm tăng bảo mật đến tài khoản nhé.

Bước 4: Đặt lệnh download bán

Cuối thuộc, lúc thông tin tài khoản đã xong kết thúc công việc, chúng ta cũng có thể đặt lệnh download Litecoin. Lưu ý: những đọc tin Lúc thực hiện thanh toán giao dịch buộc phải tuyệt đối hoàn hảo đúng đắn, ví dụ như liên can ví của doanh nghiệp, số tài khoản, nội dung chuyển khoản, nhằm thanh toán giao dịch được hoàn thành một bí quyết nhanh khô độc nhất vô nhị.

*

Mua chào bán Litecoin qua sàn giao dịch

Mua bán LTC qua sàn giao dịch đã phức tạp rộng một ít bởi bạn sẽ cần thiết cài trực tiếp bởi chuyển tiền, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể thiết lập thông qua BTC, ETH, USDT. Bạn đã buộc phải có những đồng xu tiền này để hoàn toàn có thể sở hữu LTC.

Dưới đó là tiến trình cài Litecoin qua sàn giao dịch

Bước 1: Lựa chọn sàn thanh toán uy tín

Hiện tại, LTC là đồng xu tiền phía trong TOPhường 10 buộc phải được list trên tương đối nhiều sàn thanh toán giao dịch. Quý Khách nên chọn lựa sàn thanh toán uy tín, tất cả khối lượng thanh toán giao dịch cao nhằm thanh toán giao dịch tiện lợi cùng bảo mật thông tin hơn. lấy một ví dụ một số sàn nlỗi Binance, Huobi, Okex, Bitmax, Bitfinex,…

Cách 2: Đăng cam kết cùng xác minc tài khoản

Sau Khi vẫn tuyển chọn được sàn cân xứng, các bạn hãy đăng ký tài khoản cùng thực hiện các bước xác minc, bảo mật tài khoản. Các công đoạn này nhằm mục tiêu giúp tăng độ bảo mật thông tin mang lại thông tin tài khoản, bảo vệ an ninh đến gia tài của bạn

Bước 3: Mua BTC, ETH, USDT bên trên các sàn OTC

quý khách hàng hãy cài những đồng xu tiền cơ phiên bản nhỏng BTC, ETH, USDT trên những sàn OTC, kế tiếp đưa lên sàn giao dịch thanh toán như Binance với áp dụng để cài LTC

Cách 4: Đặt lệnh thiết lập LTC

Lời kết

Vậy là các bạn đã biết mua Litecoin trên đâu và quá trình đặt lệnh download cơ bạn dạng. Nếu không biết áp dụng sàn giao dịch, bạn có thể tham khảo hầu như bài viết hướng dẫn bản thân bao gồm nhằm links sinh sống bên dưới từng phần. LTC hiện tại đang là đồng xu tiền khôn xiết tiềm năng và được FOMO siêu to gan do sắp tới sự khiếu nại Halving, bạn nên suy xét cùng đầu tư chi tiêu thử một chút ít coi sao. Nếu còn thắc mắc gì thì cđọng để lại dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn suôn sẻ.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính