Cách mua ethereum

     

quý khách vẫn từ hỏi làm cho vậy như thế nào để mua Ethereum? Tìm hiểu phương thức với nơi triển khai - ngay vào giải đáp thiết lập Ethereum này!

Kiểm tra những sàn giao dịch thanh toán ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NHẤT
*

hozo.vn.org Tiêu chuẩn kiểm tra sự thật

Để bảo vệ cường độ đúng chuẩn tối đa và đọc tin cập nhật tuyệt nhất,hozo.vn.org thường xuyên được chất vấn cùng xác minch tính đảm bảo bằng cách theo đúng những vẻ ngoài chỉnh sửa nghiêm nhặt. Các luật lệ links ví dụ được tuân hành để đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn tsi mê chiếu uy tín.

Bạn đang xem: Cách mua ethereum

Tất cả câu chữ trênhozo.vn.org số đông đáp ứng những tiêu chí sau:

1. Chỉ những nguồn tất cả thđộ ẩm quyền nhỏng hiệp hội học thuật hoặc tập san mới được thực hiện để tìm hiểu thêm nghiên cứu và phân tích trong những lúc tạo nội dung.

2. Nội dung thực sự ẩn dưới từng chủ đề được nhắc phải luôn luôn được bật mí cho người gọi.

3. Nếu tất cả sự sự không tương đồng về lợi ích ẩn dưới một nghiên cứu được tmê man chiếu, tín đồ hiểu phải luôn được thông báo.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu như khách hàng tin tưởng rằng ngôn từ này đã lạc hậu, ko hoàn chỉnh hoặc bao gồm vụ việc.


Laura M


*

Vì cơ sở tài liệu được chia sẻ do nhiều node khác biệt, nó vẫn không xẩy ra tắt trường hợp một trong những node bị lỗi, hỏng hoặc bị tấn công. Vấn đề này được điện thoại tư vấn là phi tập trung, có nghĩa là nó không chuyển động tại một trung tâm mà lại là nhiều trung trung khu.

Ví dụ: đôi lúc, khi chúng ta nỗ lực truy cập một website với nó bị treo, điều này Tức là máy chủ của mình là 1 trong địa chỉ trung trọng tâm. Với blockchain, ko bao giờ tất cả ngẫu nhiên thời gian chết nào! Với những node khác biệt chạy đồng thời bên trên toàn thế giới, nó cần yếu bị sập. Điều này là vì đọc tin được chia sẻ ở mọi đông đảo địa điểm, không chỉ có ở một nơi! Do kia, phi tập trung.

Ethereum áp dụng Công nghệ này như thế nào?

Tiếp nối sự thành công xuất sắc của Bitcoin (ứng dụng bao gồm đầu tiên của technology blockchain), Ethereum được ra mắt vào thời điểm năm 2015. Nó được call là “Blockchain 2.0”, Ethereum nâng cấp cách thức buổi giao lưu của blockchain với sự Ra đời của những vừa lòng đồng thông minh.

Hợp đồng logic giống như một lời hứa không thể bị phá vỡ: một Lúc nó đã có tiến hành, nó sẽ không còn thể nạm đổi. Như vậy hỗ trợ một biện pháp bình yên rộng các nhằm sale.

Hợp đồng lý tưởng vận động như thế nào?

Hãy tưởng tượng rằng đơn vị tuyển chọn dụng của công ty cập nhật technology và mong trả tiền cho chính mình bằng Ether. Nhà tuyển chọn dụng sẽ khởi tạo một hợp đồng xuất sắc thưởng thức blockchain Ethereum trả lương cho bạn bằng Ether vào trong ngày 15 mặt hàng tháng. Như chúng ta có thể thấy, phù hợp đồng sáng ý có thể chấp nhận được các bạn thiết kế / auto hóa các giao dịch trên blockchain.

Bây tiếng, hãy tưởng tượng cài đặt một cái xe pháo tương đối bằng cách sử dụng hòa hợp đồng xuất sắc. Nếu chúng ta trả số lượng Ether cần thiết mang lại chiếc xe pháo (bằng cách gửi nó mang lại vừa lòng đồng thông minh), thì quyền cài mẫu xe pháo sẽ tiến hành gửi tự động hóa cho chính mình bằng phương pháp sử dụng blockchain. Giao nhờn này kế tiếp được minh chứng cụ thể vày toàn bộ những node khác bên trên quả đât và được sản xuất blockchain. Đó là một trong phương pháp an toàn hơn nhiều nhằm sale.

Điều gì tuyệt vời về Hợp đồng thông minh?

Hợp đồng thông minh sa thải sự cần thiết của bên đồ vật ba trong vô số trường vừa lòng giao dịch không giống nhau! Trong những ví dụ tôi vừa kể, thông thường bạn sẽ dựa vào mặt trang bị cha.

Trong ví dụ về nhà tuyển dụng, bạn sẽ phụ thuộc bank nhằm chuyển khoản lương / chi phí vào tài khoản của người tiêu dùng vào trong ngày các bạn cho hạn được trả (“ngày dấn lương” của bạn). Ttốt vào kia, bằng phương pháp sử dụng hợp đồng xuất sắc, bạn không đề xuất bank giải pháp xử lý giao dịch của chính mình - phù hợp đồng sáng dạ thưởng thức blockchain xử trí (gửi, xác minch, v.v.) giao dịch thanh toán vào ngày lĩnh lương của chúng ta.

*

Trong ví dụ về ô tô, thông thường bạn sẽ nhờ vào đại lý và bên môi giới xe hơi. Với hòa hợp đồng hoàn hảo, không tồn tại đại lý phân phối xe hơi hoặc đơn vị môi giới làm sao để đề xuất trả phí!

Nhiên liệu tạo thành tất cả

do đó, bây giờ bạn biết đúng theo đồng thông minh là gì, vậy Ethereum là gì? Ethereum là nền tảng / blockchain vận hành chúng. Nhưng điều gì tạo nên sức khỏe đến vớ cả? Các "node" này cần áp dụng năng lượng điện, bắt buộc không? Ai trả chi phí cho điều đó?

Đây là nơi tôi giới thiệu cùng với bạn về Ether (ETH). Nó là chi phí tệ của Ethereum. Nó là khí gas cung cấp tích điện mang đến đa số máy. Trên thực tế, nó thực sự được hotline là khí gas Khi họ thực hiện nó cho các giao dịch Ethereum.

Các node chạy Ethereum được trả bằng Ether mang đến các bước của mình. Như vậy trả mang lại chi phí điện của mình với cũng tạo nên lợi nhuận. Quá trình này được Call là đào.

*

Do nhu cầu về Ether, nó có tính tkhô nóng khoản cao. Điều này có nghĩa là nó rất có thể thuận lợi biến đổi sang trọng tiền phương diện (tiền tệ pháp định như USD, EUR, JPY, v.v.). Ngoài ra, vị nhu cầu của nó, giá bán của Ether đang tăng lên không ít, vày vậy sản phẩm triệu người vẫn chi tiêu vào nó.

Mặc dù các bạn biết về Ethereum là gì cùng nhu yếu của nó, tuy nhiên nó vẫn cạnh tranh đọc, đề nghị không? Tôi chắc rằng các bạn vẫn đang từ bỏ hỏi bản thân tại vì sao và cài đặt Ethereum thế nào. Vì vậy, họ hãy mày mò hồ hết điều đó.

Tại sao tôi nên chọn mua Ethereum?

Nếu nhiều người đang từ hỏi “tôi gồm nên chọn mua Ethereum không?”, có lẽ rằng bạn nên từ hỏi mình “tại vì sao tôi ko nên mua Ethereum?”. Nó là tiền ảo thông dụng máy nhì bên trên trái đất và bao hàm lý do đường đường chính chính mang lại nó. Hãy cùng tìm hiểu câu vấn đáp trong phần tiếp theo sau của khuyên bảo ‘cách download Ethereum’ này

Thế giới của chúng ta hiện đang vận động theo mô hình tập trung. Tỷ giá bán ân hận đoái, lãi suất với thuế hầu hết được kiểm soát điều hành bởi vì một điểm trung tâm (ví dụ: bank với bao gồm phủ). Ethereum cùng những thích hợp đồng tuyệt vời của nó hỗ trợ một mô hình mới - một mô hình phi tập trung. Điều quan trọng đặc biệt là các bên chi tiêu với công ty lớn đề nghị là một phần của mô hình mới này bởi vì nó được rất nhiều người coi là sau này.

Giá Ethereum đang tăng thêm không hề ít kể từ khi nó được tạo nên. Vào ngày một tháng 1 năm 2017, 1 Ether chỉ trị giá bán 8,24 đô la. Đến ngày 1 tháng một năm 2018, 1 Ether trị giá 747,52 đô la. Đó là mức tăng hơn 9.000%!

*

Mặc cho dù Ether chưa hẳn là tiền ảo đầu tiên, mà lại nó đã học tập được từ bỏ phần lớn sai trái của không ít người đi trước. Ví dụ: các thanh toán của Bitcoin mất rộng mười phút nhằm cách xử trí. Tuy nhiên, các thanh toán giao dịch của Ethereum hoàn toàn có thể chỉ mất vài ba giây nhằm cách xử trí.

Vì Ethereum cùng các thích hợp đồng tuyệt vời của chính nó đã thay đổi cách thức hoạt động của trái đất bằng cách vứt bỏ các bên vật dụng ba, đề xuất quý giá rất nặng nề định giá. Nó khôn xiết dễ dàng bay hơi (giá chỉ Ethereum biến hóa rất nhiều từng ngày) trong ngắn hạn. Tuy nhiên, đoán trước lâu năm bình thường là giá chỉ Ethereum vẫn thường xuyên tăng khi nó càng ngày trngơi nghỉ đề nghị phổ cập rộng mỗi năm.

Khi trái đất áp dụng Ethereum mang đến mục đích bao gồm của nó (để vứt bỏ các bên lắp thêm ba), thì chúng ta sẽ tìm hiểu coi Ethereum đích thực đáng giá từng nào. Mặc mặc dù thế, cài đặt và buôn bán Ether với những loại tiền ảo không giống là một phương pháp kiếm tiền vô cùng phổ biến.

Vì vậy, hiện nay các bạn vẫn phát âm tất cả nên chọn mua Ethereum, bạn đặt hàng Ethereum như vậy nào?

Cách tải Ethereum trong tía bước solo giản

Bây tiếng, với toàn bộ đa số điều đã nói trên, hãy đặt nó qua 1 mặt cùng chuyển sang nói tới bí quyết thiết lập Ethereum. Nó thực sự hoàn toàn có thể được tiến hành chỉ vào một vài ba bước đối kháng giản!

Bước 1: Nhận Ví kỹ thuật số

Vì Ether là một trong các loại tiền tiên tiến nhất, các bạn sẽ cần một nơi nào đó để tàng trữ nó - một mẫu ví kỹ thuật số. Cũng y như một dòng ví thông thường, bạn có thể lưu trữ những loại chi phí trong số ấy. Khi các bạn mang đến thăm các tổ quốc khác, bạn cũng có thể mang theo đồng dola, Euro và Bảng Anh.

Điều giống như cũng vận dụng mang đến tiền kỹ thuật số - bạn có thể tàng trữ nhiều các loại chi phí ảo không giống nhau tùy thuộc vào ví chúng ta sử dụng. Đối với Ethereum, chúng ta bắt buộc sử dụng ví cân xứng cùng với Ethereum. Đây là vấn đề trước tiên buộc phải ghi lưu giữ Lúc tò mò phương pháp sở hữu Ethereum.

Bạn rất có thể nhận ví dựa vào web (có sẵn bên trên trình duyệt), ví phần mềm (bạn tải xuống) hoặc ví phần cứng (ví đồ lý nhưng mà bạn mua và kết nối với máy tính xách tay của bản thân mình qua USB).

Ví dựa trên web

Đây là tuyển lựa kỉm an ninh tốt nhất cùng Shop chúng tôi khuim các bạn không nên áp dụng nếu bạn đang tích trữ một vài tiền có ý nghĩa sâu sắc béo so với bản thân. Nếu chúng ta thực hiện một ví như vậy, Shop chúng tôi khulặng chúng ta nên sử dụng MyEtherWallet, Mist cùng MetaMask.

lúc các bạn truy vấn MyEtherWallet, hãy lưu giữ khắc ghi trang web vào trình chăm sóc của doanh nghiệp nhằm tăng cường bảo mật.

Nếu chúng ta ko Chắn chắn về phong thái đánh dấu website, hãy coi hình ảnh bên phải được

*

lấy từ bỏ Google Chrome. Bạn nhấp vào ngôi sao sáng khi nghỉ ngơi bên trên trang web với tiếp đến nó sẽ tiến hành đặt bên dưới tkhô nóng địa chỉ của người tiêu dùng khi bạn mtại một tab bắt đầu.

Vì vậy, bây chừ, khi bạn truy vấn MyEtherWallet, hãy luôn luôn nhấp vào dấu trang nắm vì gõ vào “MyEtherWallet”!

Ví phần mềm

Đây là hồ hết ví mà các bạn sở hữu xuống máy vi tính, máy tính xách tay bảng hoặc điện thoại di động của bản thân mình. Chúng cung ứng bảo mật tốt rộng ví web. Tôi đề xuất Exodus với Jaxx.

Exodus không có trên sản phẩm công nghệ di động cầm tay, nhưng lại nó có thi công hoàn hảo và tuyệt vời nhất và dễ sử dụng. Tôi ra mắt Jaxx mang đến ứng dụng cầm tay hay vời của nó! Một điều xuất sắc nữa về Exodus và Jaxx là bạn có thể thực hiện bọn chúng để chuyển đổi trường đoản cú chi phí ảo này quý phái tiền ảo khác. Ví dụ: bạn có thể thay đổi Ether thành Bitcoin.

Ví phần cứng

Tùy lựa chọn không giống là cài một ví phần cứng. Ví phần cứng là giải pháp bình yên độc nhất vô nhị để tàng trữ Ether và các nhiều loại chi phí ảo không giống.

Xem thêm: Cập Nhật Mới Giá Bạch Kim Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ Hôm Nay? Giá Bạch Kim Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ

Chúng là đều thứ điện tử nhỏ liên kết với laptop của khách hàng qua cổng USB. Tiền ảo của các bạn sẽ vẫn được tàng trữ bên trên blockchain và vào tài khoản trực tuyến đường, cơ mà bạn cần yếu truy vấn thông tin tài khoản nhưng không tồn tại ví Hartware của mình. Miễn là bạn giữ lại ví phần cứng của bản thân an ninh, các bạn sẽ quan trọng bị hack!

Đối với ví Hartware, tôi khuyên ổn sử dụng TREZOR với Ledger Nano S.

Cho mặc dù chúng ta chọn ví nào, các bạn sẽ bao gồm ảnh hưởng ETH sau khoản thời gian sinh sản, cài xuống hoặc cài đặt ví của bản thân. lúc bạn đặt hàng Ethereum, đó là liên hệ khu vực bạn sẽ gửi nó.

Cách 2: Mua Ethereum

Tiền hiện đại số là 1 thị trường mnghỉ ngơi, Tức là bạn có thể chọn cách cài đặt Ethereum. Điều này được cho phép các bạn kiểm soát nhiều hơn và chất nhận được bạn tạo ra danh mục chi tiêu của chính bản thân mình theo ngẫu nhiên bí quyết nào mình muốn.

Lưu ý: Đối với ngẫu nhiên ai chưa hẳn là một bạn tê mê đầu tư, “danh mục đầu tư” là tập thích hợp những khoản đầu tư của doanh nghiệp.

Để biết phương pháp tải Ethereum, trước tiên các bạn cần phải biết cài Ethereum ở chỗ nào. Quý Khách rất có thể cài đặt Ether từ nhiều sàn giao dịch không giống nhau (gốc rễ trực tuyến). Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể áp dụng ShapeShift để thay đổi các nhiều loại chi phí ảo không giống thành Ether hoặc sở hữu từ 1 tín đồ khác bằng phương pháp sử dụng LocalEthereum.

Để cài đặt Ether bằng chi phí tệ pháp định (USD, GBPhường., EUR, JPY, v.v.), bạn phải msinh hoạt thông tin tài khoản trên một trong những sàn giao dịch thanh toán sau. Trên mỗi sàn thanh toán trong các chúng, chúng ta có thể cài Ethereum bằng thẻ tín dụng và chuyển tiền ngân hàng.

Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch chi phí tiên tiến nhất phổ cập nhất với cũng gần gũi cùng với người tiêu dùng nhất. Nó dễ dàng và đơn giản như cài xuống ứng dụng hoặc truy cập trang web.

Quý khách hàng rất có thể thanh khô toán thù bằng chuyển khoản ngân hàng bên trên Coinbase với đó là một trong số những giải pháp đơn giản nhất để sở hữ Ethereum. Tuy nhiên, nó không có sẵn sinh hoạt rất nhiều quốc gia, bởi vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cũng có thể sử dụng nó làm việc nước mình.

Phí của Coinbase là 1,49% - 3,99%. Phí không giống nhau so với từng cách tiến hành tkhô cứng tân oán - tầm giá thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng cao hơn giá thành giao dịch chuyển tiền ngân hàng.

Cách cài đặt Ethereum bởi Coinbase:

1. trước hết, hãy mở một tài khoản Coinbase. Chỉ đề xuất truy cập website Coinbase, nhấp vào ‘sign up’ (đăng ký) cùng nhập thông tin cụ thể của người tiêu dùng vào các ô phải.

*

2. Tiếp theo, msinh sống hộp thư mang lại với tra cứu email mà lại Coinbase đã gửi cho mình. Nhấp vào links cùng đăng nhập để xác minc xúc tiến gmail của bạn.

3. lúc bạn vẫn đăng nhập, các bạn đề xuất xác minh số điện thoại của mình. Nhập số điện thoại của chúng ta và nhấp vào ‘skết thúc code’ (gửi mã). Coinbase sẽ gửi cho bạn một lời nhắn SMS bao gồm mã. Nhập mã đó vào ô trên Coinbase.

4. Bây giờ chúng ta đã đăng ký, hãy thêm phương thức thanh hao toán của doanh nghiệp. Chọn từ thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng thanh toán hoặc chuyển khoản qua ngân hàng bank.

5. Chọn ‘Buy/Sell’ (Mua/Bán) sát bên "Ether" cùng lựa chọn / nhập số lượng Ether bạn muốn sở hữu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thanh hao tân oán bởi USD, GBP. hoặc EUR.

*

6. Nhấp vào ‘Buy ETH’ (Mua ETH).

CEX.io

CEX.io là 1 trong những sàn giao dịch dễ dàng sử dụng khác, tuy nhiên website dễ dàng rộng vận dụng. giữa những lợi thế lớn của CEX.io là nó bao gồm sẵn ở những non sông hơn so với Coinbase.

Cách mua Ethereum với CEX.IO:

1. Đăng ký kết tài khoản CEX.IO: nhấp vào ‘Register’ (Đăng ký) sống trên cùng mặt nên của Home CEX.io. Nhập ban bố chi tiết của bạn vào các ô đề nghị hoặc nhấp vào ‘Login with Facebook’ (Đăng nhập bởi Facebook) ví như bạn có nhu cầu thực hiện Facebook nhằm ĐK.

*

2. Mngơi nghỉ vỏ hộp thỏng mang đến của bạn với tra cứu gmail nhưng CEX.IO đã gửi cho bạn. Nhấp vào links trong tin nhắn để xác minc địa chỉ email của bạn.

*

3. Tiếp theo, CEX.IO đang những hiểu biết các bạn kích hoạt xác xắn nhì yếu đuối tố. Điều này cung cấp thêm một tờ bảo mật để giữ lại an toàn mang lại tài khoản của chúng ta.

4. Trang tiếp theo sẽ hiển thị ‘Buy BTC’ (Mua BTC) khi bạn truy cập lần trước tiên. Nhấp vào "BTC" cùng bạn sẽ thấy một menu. Từ thực đơn, chọn "ETH".

*

5. Bên cạnh ‘Buy ETH’ (Mua ETH), các bạn sẽ thấy ‘For USD’ (Cho USD). Nếu bạn muốn thực hiện một một số loại chi phí tệ pháp định khác, hãy nhấp vào "USD" và các bạn sẽ thấy một thực đơn khác. Trong menu, chọn EUR hoặc GBP. Đây hiện nay là nhiều loại chi phí tệ pháp định tốt nhất chúng ta cũng có thể áp dụng để mua Ether trên CEX.io - hoàn toàn có thể chúng ta sẽ update điều này!

*

6. Chọn / nhập con số Ethereum bạn muốn với tiếp nối nhấp vào ‘BUY’ (MUA).

Coinmama

Ra mắt vào năm trước đó, Coinmama cũng hết sức thân thiết với người bắt đầu bắt đầu. Quý Khách chỉ có thể thiết lập Ether và Bitcoin, tuy vậy nó tất cả tổn phí phải chăng cùng gật đầu đồng ý thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng thanh toán cùng giao dịch chuyển tiền bank. Lưu ý: Coinmama chỉ đồng ý USD với EUR.

Cách thiết lập Ethereum bởi Coinmama:

1. Đăng cam kết Coinmama: vào trang chủ Coinmama với các bạn sẽ thấy một biểu chủng loại dưới ‘Register’ (Đăng ký) sinh hoạt phía bên tay buộc phải của trang. Điền/nhập ban bố chi tiết của người sử dụng vào những ô bên trên biểu chủng loại. Nhấp vào ‘Register’ (Đăng ký). Mở hộp tlỗi mang lại của chúng ta và tìm tin nhắn cơ mà Coinmama sẽ gửi cho chính mình. Nhấp vào liên kết trong tin nhắn để xác minch xúc tiến tin nhắn của bạn.

*

2. Bây giờ đồng hồ chúng ta vẫn ĐK, bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Coinmama của chính mình. Sau Khi singin, hãy nhấp vào tab ‘Verify your account’ (Xác minch tài khoản của bạn) và từ xác minh: trước tiên, nhấp vào ‘My Account’ (Tài khoản của tôi), tiếp nối lựa chọn ‘Verify my account’ (Xác minch thông tin tài khoản của tôi) nghỉ ngơi bên trái. Điền vào biểu mẫu cùng với thông tin của chúng ta và bao gồm nhận dạng giang sơn của khách hàng.

*

3. Trên trang tiếp theo, các bạn sẽ bắt buộc cài lên phiên bản sao khía cạnh trước và khía cạnh sau của hộ chiếu hoặc chứng tỏ nhân dân. Sau đó, bạn sẽ cần chụp ảnh bao gồm bản thân trong những khi núm một mảnh giấy gồm viết "Coinmama" bên trên đó cùng với ngày hôm nay. Coinmama hỗ trợ ví dụ sau đây để bạn có thể gọi đúng.

*

4. khi các bạn sẽ tự sướng của chính mình, hãy kèm theo chúng vào biểu chủng loại trực con đường và nhấp vào ‘Upload’ (Tải lên). Quý khách hàng đã cảm nhận thông báo sau:

*

5. Xin lưu lại ý: Quý khách hàng đang nên xác minc thông tin tài khoản của mình mọi khi bạn có nhu cầu đầu tư chi tiêu vào con số Ether lớn hơn. Lần xác minch thứ nhất này vẫn được cho phép bạn mua về tối nhiều 10.000 đô la Mỹ. Các số chi phí khác hoàn toàn có thể được thấy được trong hình ảnh chụp screen này.

6. Nhấp vào "ETHER". Nó nằm tại menu nghỉ ngơi đầu trang web.

*

7. Chọn / nhập số lượng Ether bạn có nhu cầu và nhấp vào ‘buy now’ (mua ngay bây giờ bây giờ).

8. Nhấp vào ‘credit/debit thẻ via Simplex’ (thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ qua Simplex).

9. Nhập can dự ví của người sử dụng (đây là từ bỏ ví chúng ta đang tạo thành sống bước 1) vào vỏ hộp dưới ‘Please insert your Ethereum wallet address’ (Vui lòng cnhát hệ trọng ví Ethereum của bạn) với nhấp vào ‘Complete payment’ (Hoàn tất tkhô giòn toán).

10. Nhập cụ thể tkhô giòn tân oán của công ty vào các vỏ hộp trên màn hình hiển thị cùng nhấp vào ‘Pay now’ (Tkhô hanh toán thù ngay).

11. Ether của bạn sẽ được gửi tự Coinmama mang đến ví của khách hàng. Vấn đề này đôi lúc hoàn toàn có thể mất vài giây, tuy thế vào phần lớn thời điểm không giống - Lúc mạng Ethereum bận - rất có thể mất cho một giờ. lúc mạng Ethereum đích thực, thực sự bận rộn, hoàn toàn có thể mất hơn một giờ. Đây là 1 trong vấn đề mà lại Ethereum vẫn giải quyết.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính