Cách kiếm tiền từ botv

     

Việc tìm tiền trường đoản cú view youtube sẽ trsinh hoạt buộc phải thông dụng Một trong những năm gần đây, với những người youtuber sẽ cố kỉnh đưa ra giải pháp nhằm tăng view kiếm chi phí, cùng một trong các chính là BOtv ,vậy BOtv là gì? biện pháp tìm tiền youtube trường đoản cú Youtube thuộc coi dưới nhé 


BOtv là gì?

BOtv là chương trình áp dụng sức mạnh của cộng đồng nhằm cày view Youtube. quý khách hàng sẽ lựa chọn cần sử dụng 100% nguồn lực của chính mình hay sử dụng 1% nguồn lực của 100% fan không giống, kia là sự khác hoàn toàn Lúc sử dụng sức mạnh của xã hội.

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền từ botv

Cách thức hoạt động vui chơi của BOtv

Cộng đồng BOtver đang thực hiện App để subscribe(đăng ký) với cày view chéo những video clip bên trên Youtube hoặc coi Clip thẳng qua Botv.com.vn để tăng lượt view cho xã hội, riêng so với áp dụng tiện ích bài toán cày view đang trọn vẹn tự động cộng đồng càng đông thì lượng xem đã càng tăng. Cơ chế tương tự cùng với seending bên trên facbeook .

*

Chương thơm trình cách tân và phát triển cộng đồng.

Đây là một trong lịch trình trọn vẹn bắt đầu nên việc gây ra cộng đồng là điều về tối quan trọng. Để đẩy nkhô cứng và táo bạo hơn vậy thì BOtv gồm công tác nlỗi sau:Cụ thể cùng với 300.000 thành viên hòa hợp lệ trước tiên (member thực) sẽ có được chương trình reviews người mới, mỗi Ref được xác minh thành công xuất sắc được cộng lên cho bạn 0.2$ tính trường đoản cú F1–> F7

Chi tiết: Quý Khách ra mắt đươc 5 người (05 fan F1), 5 người này mọi cá nhân lại reviews có thêm 5 người nữa (25 người F2), cđọng nhỏng vậy:

25 F2 sẽ tuyển chọn ra 125 F3.125 F3 đang tuyển chọn ra 625 F4.625 F4 vẫn tuyển ra 3.125 F53.125 F5 sẽ tuyển chọn ra 15.625 F615.625 F6 đang tuyển ra 78.125 F7

Đến phía trên các bạn có tổng 97.630 thành viên tự F1 -> F7.

Mỗi tín đồ 1 tháng cày View ( lượt coi ) chúng ta dìm hoả hồng 0.5$ ( mốc thấp nhất) bạn sẽ nhận thấy 97.630×0.5$ = 48.815$

WOW! con số tuyệt vời phải không nào của phxay tính hoàn hảo!

Nhưng thực tiễn rất có thể các bạn không đạt hoặc cũng hoàn toàn có thể quá số lượng tê, tuy thế tại chỗ này bản thân đưa sử mình chỉ có tác dụng được 1% đối với hiệu quả trên thì các khoản thu nhập của chính mình tương tự với khoảng 488$/mon, (wtf)kèo này thơm ko những bạn!

Hướng dẫn đăng ký kiếm chi phí thuộc BOtv

Bước 1: Đăng ký

Đầu tiền bạn truy cập vào link sau nhằm đăng ký: BOtv

Lưu ý: thời gian đầu có thể chạm chán tình trạng gián đoạn do số lượng người ĐK đông hoặc hệ thống vẫn nâng cấp, giả dụ gặp mặt tình trạng này chúng ta vui vẻ truy vấn lại sau nhé.

*

Trong bối cảnh singin bạn điền từng phần từ 1 cho 9 nhỏng theo phía dẫn bên trên nhé, phần Sponsor đó là tên tín đồ reviews, với khi chúng ta ĐK xong và đem links affiliate thì phần này sẽ hiển thị thương hiệu của người sử dụng khi bạn reviews với người không giống.

Tiếp theo chúng ta tiông xã vào ô mầu cam “I agree with TEAMS AND CONDITIONS” cùng nhấn “Submit” là dứt bước đăng ký rồi kia, dễ đề xuất ko làm sao.

Bước 2: Xác thực tài khoản


Sau lúc ĐK chấm dứt BOtv vẫn gửi cho bạn một email đựng mặt đường links bảo đảm, chúng ta check mail rồi cliông chồng vào links kia nhé.
*

Bước 3: Đăng nhập lệ BOTV

Lúc Này sau thời điểm ĐK xong xuôi bạn cũng có thể đăng nhâp qua win102.io hoặc BOtv.com.vn

Đối với singin qua win102.io:

Sau lúc đăng nhtràn vào, nhằm sửa đổi đọc tin cá nhân với rước links affiliate bạn cliông chồng vào mục Profile:

*

Affiliate Link đó là liên kết tiếp thị liên kết, bạn cần sử dụng liên kết này để ra mắt cho tới các bạn bè khác

Riêng phần Upload bill thì bạn một sách vở và giấy tờ thanh hao tân oán bank như thế nào đó của người sử dụng lên.

Xem thêm: Tải Smart Banking Bidv Smart Banking Cho Android, Bidv Smartbanking

Sau kia chuyển sang tab UPLOAD VERIFY ACCOUNT

*

Mục 1, 2 là mặt trước và sau minh chứng thư nhân dân của bạnMục 3 là chúng ta chụp chân dung gồm cố cố nhiên chứng minh tlỗi của người tiêu dùng nhé.Mục 4 là avata của khách hàng.

Đối cùng với singin qua BOtv.com.vn:

Sau khi đăng nhập vào BOtv.com.vn chúng ta thấy được ngay lập tức link affiliate và hệ thông video.

*

Cách 4: Chia sẻ link

Đến trên đây thì bạn đã sở hữu links affiliate của BOtv, vấn đề buộc phải làm cho hiện thời là share liên kết này đền đồng đội, các đội cộng đồng,….

Kết: Trên đấy là bài xích review mang tính chất cá nhân của mình, những công bố chỉ mang tính chất chất Reviews cùng xem thêm, xấu giỏi từ độc giả những hiểu biết và Reviews nhé, chúc bạn thành công xuất sắc với cộng đồng của chính mình.

Bonus: Trong thời điểm đầu cách tân và phát triển mình nhận thấy hệ thống thực sự chưa bước vào bất biến, đề nghị qua nội dung bài viết này mình đã update liên tiếp, hãy bấm chuông theo dõi và quan sát web của bản thân mình nhé.!

 Về Việc xác minh tài khoản mới tại BOtv

*
*
Cách x2 thu nhập tự Youtube với BOtv!

Đối với BOtv-er thì: tuyển chọn ref -> có chi phí, coi Clip trên BOtv -> gồm tiềnĐối cùng với các Youtuber thì: Nkhô nóng cngóng đẩy kênh đạt điều kiện bật kiếm tiền -> bao gồm tiền.

Nếu nhờ vào bí quyết hoạt động đã chào làng với cộng đồng đông đảo của BOtv để cải tiến và phát triển các kênh Youtube thì quả thật biện pháp này rất là ổn định, các bạn sẽ mau lẹ đạt đầy đủ lượt view cùng sub để nhảy tác dụng kiếm tiền.

Nếu bạn đang làm cho cả 2 cách trên, thì hiện thời thu nhập nhập của chúng ta có thể nói là tự 02 nguồn sau:

Tuyển ref trên BOtvKiếm tiền từ kênh Youtube (Sau lúc đạt đầy đủ điều kiện)

Mà hiện thời phần lớn new chỉ sẽ có tác dụng với biện pháp 1, con số thành viên BOtv sẽ tất cả kênh Youtube bật tìm chi phí thì rất ít, gồm chăng là chúng ta đang xây đắp trường đoản cú trước đó thọ rồi, giờ kết hợp với BOtv để đẩy view cùng sub rộng cơ mà thôi.

Vậy x2 thu nhập tự Youtube cùng BOtv! là x2 làm việc đâu?

Thêm một bí quyết nữa nhằm chúng ta phối kết hợp với về tối ưu cỗ máy tìm chi phí của mình. Bật tìm tiền trong cả khi kênh Youtube của bạn không đủ ĐK.

Cuối cùng nói theo cách khác các khoản thu nhập của bạn sẽ đến từ 3 nguồn sau:

Tuyển refYoutube trả chi phí quảng cáoDU Recorder trả chi phí quảng cáo

Bởi vậy nói theo một cách khác, ví như biết cách phối hợp thì thu nhập nhập của bạn sẽ tương đối về tối ưu, hy vọng bên trên đó là một TUT nhỏ tuổi góp chúng ta tham khảo để xây dựng khối hệ thống kiếm tiền online của mình hiệu quả.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet