Cách hủy dịch vụ sms banking của mb

     

Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng thẻ atm MBbank cũng đều nên đăng ký dịch vụ SMS Banking. Vậy SMS Banking là gì? Cách đăng ký SMS Banking MBbank như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách hủy dịch vụ sms banking của mb

SMS Banking MBBank là dịch vụ tiện ích giúp khách hàng nhận tin nhắn qua số điện thoại mỗi khi có giao dịch phát sinh ở tài khoản. Tin nhắn sẽ được gửi miễn phí về số điện thoại đã liên kết từ đó giúp khách hàng biết được hoạt động của tài khoản.

SMS Banking MBBank có vai trò gì?

SMS Banking MBbank là dịch vụ ngân hàng tiện ích do MBbank phát hành. Khác với Internet Banking hay Mobile Banking, SMS Banking có thể sử dụng trên mọi thiết bị di động, không nhất thiết phải là smartphone.

*


Tính năng chính của SMS Baking MBbank phải kể đến như:

Nhận tin nhắn thông báo của hệ thống:

Khi có biến động số dư tài khoản.Sau khi thực hiện giao dịch tài chính.Thông báo khuyến mại, thay đổi, ưu đãi từ phía ngân hàng MBbank.Số dư tài khoảnTra cứu tỷ giá, lãi suất.Tra cứu điểm đặt máy atm MBbank.Tra cứu lịch sử 5 giao dịch gần nhất.

Phí duy trì dịch vụ SMS Banking MBBank là 12.000 VND/ tháng. Phí này sẽ trừ thẳng vào số dư tài khoản của khách hàng.

Điều kiện sử dụng dịch vụ SMS Banking MBbank

Có số điện thoại cá nhân để đăng ký dịch vụ.Có tài khoản tại ngân hàng MBbank.Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật với những giao dịch của mình.

Giới thiệu 2 cách đăng ký SMS Banking MBbank

Hiện nay, khách hàng muốn đăng ký dịch vụ SMS Banking MBbank có thể chọn 1 trong 2 cách sau đây.

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch

Để đăng ký dịch vụ SMS Banking MB, bạn hãy mang theo CMND đến quầy giao dịch ngân hàng này để làm thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ nhận được một phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng tiện ích để điền các thông tin cần thiết. Sau khi điền thông tin xong, bạn ký tên và nộp lại cho nhân viên ngân hàng.

Xem thêm: Võ Hồng Chí Và Tổ Chức Pháp Luân Công, Đại Sư Lý Hồng Chí, Người Có Ảnh Hưởng Lớn Nhất

*

Sau đó nhân viên tiếp nhận thông tin và đăng ký từ trên hệ thống. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn về điện thoại thông báo đã đăng ký dịch vụ SMS Banking MBbank thành công.

Cách làm này khá đơn giản. Tuy nhiên bạn phải mất công di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng MBBank. Hơn nữa, phải đến đúng ngày ngân hàng làm việc và trong giờ hành chính ( từ thứ 2 đến thứ 6, ngoại trừ ngày lễ tết). Nếu đông khách, bạn có thể phải chờ đợi lâu để tới lượt.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến trên website

Nếu bạn không muốn di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng thì có thể tiến hành đăng ký trực tuyến. Không những vậy, với cách làm này, bạn có thể đăng ký dịch vụ được mọi lúc, mọi nơi. Kể cả ngày nghỉ hay lễ tết. Các thao tác được thực hiện ngay trên điện thoại di động.

*

Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển tới trang điền thông tin cá nhân. Hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu như: Giới tính, Họ tên, Email, Điện thoại di động. Sau đó nhấn Tiếp tục.Bước 3: Tiếp tục điền các thông tin chi tiết khác, bao gồm: Số CMND, ngày cấp, nơi cấp, tình trạng hôn nhân, ngày sinh, địa chỉ thường trú, nơi ở hiện tại. Trong phần thông tin dịch vụ đăng ký, bạn tích vào SMS Banking. Sau đó bạn nhấn Tiếp tục để hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ.

Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn đã có thể ngồi tại nhà mà vẫn đăng ký SMS Banking MBbank được rồi.

Lưu ý:

Khi đăng ký SMS Banking MB sẽ được miễn phí, nhưng chúng ta sẽ phải trả phí duy trì hàng tháng.

Khi nào nên hủy dịch vụ SMS Banking MBbank?

Dịch vụ SMS Banking MBbank mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Nó giúp bạn quản lý tài khoản hiệu quả hơn bởi những thông báo mang tính tức thời. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn hủy dịch vụ này bởi cho rằng không thực sự cần thiết. Trong trường hợp bạn đã đăng ký các dịch vụ ngân hàng tiện ích khác của MBbank như Internet Banking, Mobile Banking, Bank Plus… Thì có thể hủy dịch vụ SMS Banking đi để đỡ tốn tiền phí duy trì dịch vụ hàng tháng.

Để hủy dịch vụ, bạn mang theo CMND đến quầy giao dịch ngân hàng MBBank để làm thủ tục. Hủy dịch vụ SMS Banking MBbank không mất phí. Sau khi đã hủy rồi bạn vẫn có thể đăng ký sử dụng lại dịch vụ khi cần thiết.

Tóm lại

Vậy bạn đã biết cách đăng ký SMS Banking MBbank rồi chứ? Chúc bạn đăng ký thành công và quản lý tài khoản ngân hàng thật hiệu quả. Nếu có thắc mắc gì khác bạn hãy bình luận dưới bài viết này. Hoặc gọi điện đến tổng đài CSKH MBbank là 1900545426 để được tư vấn trực tiếp!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính