Cách đổi dòng trong excel

     

Nếu chúng ta bao gồm một trang tính có dữ liệu trong các cột nhưng mà bạn cần chuyển phiên nhằm sắp xếp lại nó trong các hàng, hãy cần sử dụng tính năng transpose . Với ứng dụng này, bạn có thể lập cập biến hóa dữ liệu trường đoản cú cột thanh lịch sản phẩm hoặc ngược trở lại.

Bạn đang xem: Cách đổi dòng trong excel

lấy một ví dụ, trường hợp dữ liệu của chúng ta trông như vậy này, cùng với những Quanh Vùng bán sản phẩm trong số đầu đề cột và quý ở dọc theo bên trái:

*

Tính năng transpose đang thu xếp lại bảng làm sao để cho các quý tất cả hiển thị trong số nhan đề cột cùng những Quanh Vùng bán hàng hoàn toàn có thể được nhận thấy sống phía trái, như thế này:

*


Lưu ý: Nếu tài liệu của công ty bên trong bảng Excel, chức năng transpose sẽ không sẵn sử dụng. Quý Khách có thể chuyển đổi bảng thành phạm vi trước tiên, hoặc bạn cũng có thể sử dụng hàm transpose nhằm luân chuyển các mặt hàng với cột.


Sau đây là giải pháp thực hiện:

Chọn phạm vi dữ liệu mà bạn muốn bố trí lại, bao hàm bất kỳ nhãn hàng hoặc cột như thế nào, rồi dìm Ctrl + C.


Lưu ý: Đảm nói rằng bạn xào nấu dữ liệu nhằm triển khai vấn đề này, vị áp dụng lệnh cắt hoặc Ctrl + X sẽ không vận động.


Chọn địa chỉ bắt đầu trong trang tính khu vực bạn có nhu cầu dán bảng hoán thay đổi, đảm bảo an toàn rằng có không ít phòng cần dán dữ liệu của doanh nghiệp. Bảng bắt đầu mà lại bạn dán tất cả hoàn toàn vẫn ghi đè lên bất kỳ dữ liệu/định hình đã có sinh sống kia.Bnóng loài chuột nên qua ô bên trên cùng phía trái của vị trí bạn muốn dán bảng hoán đổi, rồi lựa chọn hoán đổi

*
.

*

Sau khi luân chuyển dữ liệu thành công, bạn cũng có thể xóa bảng gốc và tài liệu trong bảng mới đang vẫn còn đó ngulặng vẹn.

Xem thêm: Vinacapital Đà Nẵng - Tin Tuyển Dụng Tất Cả Việc Làm Lương Cao Mới Nhất

Mẹo để hân oán đổi tài liệu của bạn


quý khách hoàn toàn có thể dán dữ liệu dưới dạng tài liệu được hoán đổi trong sổ làm việc của người tiêu dùng. Transpose tái chế tạo lại ngôn từ của những ô được xào luộc lúc dán. Dữ liệu trong mặt hàng được dính vào cột và ngược lại.

*

Sau đó là giải pháp chúng ta cũng có thể hân oán thay đổi ngôn từ ô:

Sao chnghiền phạm vi ô.

Chọn các ô trống khu vực bạn muốn dán tài liệu được hân oán đổi.

Trên tab trang đầu, hãy nhấn vào biểu tượng dán , rồi lựa chọn dán hoánthay đổi.


Quý khách hàng buộc phải thêm trợ giúp?

Quý Khách luôn luôn rất có thể hỏi một chuyên gia trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc dìm sự cung cấp trongCộng đồng trả lời.


*

Gói ĐK góp tận dụng về tối đa thời hạn của bạn
Trải Nghiệm một mon miễn phí
*
*
*

Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?


Phát triển tài năng Office của bạn
Khám phá ngôn từ đào tạo
Snghỉ ngơi hữu tính năng mới đầu tiên
Tsay mê gia Người sử dụng nội bộ Office

tin tức này còn có bổ ích không?


CóKhông
Thật tuyệt! quý khách hàng gồm còn bình luận nào khác không? quý khách càng mang đến Shop chúng tôi biết các, Shop chúng tôi càng rất có thể trợ giúp cho chính mình.Chúng tôi hoàn toàn có thể nâng cấp bằng phương pháp nào? Bạn càng mang lại công ty chúng tôi biết những, chúng tôi càng rất có thể hỗ trợ cho mình.
GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn chúng ta vẫn bội nghịch hồi! Để giúp đỡ xuất sắc hơn, có lẽ rằng công ty chúng tôi đã liên kết chúng ta với 1 trong những nhân viên cấp dưới cung ứng Office của chúng tôi.


Liên hệ cùng với Bộ phận hỗ trợ
×
Nội dung mới
hozo.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © hozo.vn 2021

Chuyên mục: Đầu tư tài chính