Cách đẩy lệnh bị pending trong blockchain

     

Hiện giờ, Blockchain đang bị tắt nghẽn do lượng thanh toán giao dịch mỗi ngày quá lớn. Nên người tiêu dùng bắt buộc hóng trường đoản cú một vài giờ cho đến vài ngày để thoát ra khỏi tình trạng pending. Bài viết này, Long đã chỉ dẫn chúng ta phương pháp để Blockchain chứng thực thanh toán giao dịch hối hả chỉ vào 10 phút.Bạn sẽ xem: Cách đẩy lệnh bị pending vào blockchain

ĐỀ CỬ:Mẹo nhằm Blockchain xác thực nkhô giòn rộng lúc chuyển Bitcoin

CÁCH ĐẨY LỆNH BỊ PENDING TRONG BLOCKCHAIN


*

1. TRUY CẬPhường VÀO BLOCKCHAIN.INFO

Thứ nhất, chúng ta truy cập vào Blockchain.info.Sau đó, coppy và dán lệnh thanh toán của bản thân vào ô nlỗi hình dưới.

Bạn đang xem: Cách đẩy lệnh bị pending trong blockchain

Truy cập cùng dán lệnh

Clichồng vào chi tiết giao dịch

Thêm ?format=hex

4. COPPY TOÀN BỘ DÃY CHỮ SỐ

5. MỞ WEB NÀY RA: https://blockchain.info/pushtx, SAU ĐÓ DÁN TẤT CẢ DÃY SỐ VÀO

6. CHỌN LỆNH SUBMIT TRANSACTION

Mục đích của lệnh này là: do bản thân sover đi giá thành không nhiều vượt nên các miner bỏ lỡ, không chịu xác nhận. Lần lần nó trôi vào quá khđọng. Lệnh này góp vạc ban bố lên toàn mạng lưới Bitcoin đợt tiếp nhữa, nói những miner confirm. Kiểu như là rất nhiều giao dịch thanh toán, nên chúng ta buộc phải dữ thế chủ động index lên đến Blockchain biết với xác nhận nkhô giòn cho chính mình.

Xem thêm: " Share Option Là Gì - Share Option Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

ĐỀ CỬ:5 mẹo kiểm soát xúc cảm giành riêng cho Trader

*Cập nhật: Ngoài vấn đề đưa lệnh lên Blockchain, những chúng ta cũng có thể đưa lên các trang bên dưới. Vẫn xào luộc lệnh đem mã hex với dán tiếp nối submit.

http://confirmtx.com/ (bao gồm phí)

Thứ nhất bạn truy cập vào link bên trên. Coppy ngulặng đoạn TX với dán lại ô nlỗi hình bên dưới, tiếp đến click vào ” Accelerate Now!

Tiếp mang đến, hình ảnh vẫn hiện ra với bạn cliông chồng vào “Purchase”

tin tức tkhô cứng tân oán,… sẽ tiến hành gửi vào mail. Đến trên đây hãy nhập tin nhắn của chúng ta vào ô với clichồng “Pay”

Quý Khách sẽ nhảy số tiền nhỏng hệ thống những hiểu biết. Tùy vào lệnh của người sử dụng những tuyệt ít, tại chỗ này thì nấc tổn phí nhằm đẩy lệnh mất 4.00$. Sau Lúc chuyển, chúng ta vui lòng ngóng cho đến lúc Status được chứng thực và khám nghiệm test lệnh của chính bản thân mình đã làm được confirm tuyệt chưa.

https://pushtx.btc.com/– Hiệu trái (Phí Push tùy thuộc vào lệnh của bạn)

https://insight.bitpay.com/tx/sover https://blockchain.info/pushtx https://blockexplorer.com/tx/sover https://btc.blockr.io/tx/push https://btc.com/tools/tx/publish https://coinb.in/oadcast https://chain.localbitcoins.com/tx/sover http://webbtc.com/relay_tx https://www.smartbit.com.au/txs/pushtx https://live.blockcypher.com/btc/pushtx/ https://www.f2pool.com/pushtx


Chuyên mục: Đầu tư tài chính