Cách đăng ký grabpay

     
Quý khách hàng vẫn hy vọng đăng ký có tác dụng đối tác GrabPay by Moca để hoàn toàn có thể áp dụng cách thức tkhô giòn toán này tại của mặt hàng của chúng ta nhằm mục tiêu thuận lợi cũng tương tự tiếp cận cùng với hàng nghìn khách hàng đã thực hiện ứng dụng Grab.

Bạn đang xem: Cách đăng ký grabpay

Nếu bạn chưa chắc chắn gì về hình thức này cũng giống như tác dụng mà đối tác doanh nghiệp GrabPay by moca có được thì hoàn toàn có thể mày mò trên diễn đàn nhé.Dưới đây bản thân sẽ khuyên bảo đầy đủ bạn tiến trình ĐK có tác dụng công ty đối tác với GrabPay by moca nhé.
*

Để rất có thể đăng ký có tác dụng Đối tác GrabPay by Moca, bạn phải đáp ứng các ĐK sau:Có shop marketing tại Hà Thành hoặc TP. Hồ Chí MinhCó tài khoản bank nội địa nhằm hệ thống có thể kết chuyển những khoản tkhô hanh toán thù qua GrabPay by Moca về tài khoản bank của doanh nghiệp hàng ngày. Lưu ý nhà thông tin tài khoản ngân hàng yêu cầu là chủ thiết lập của siêu thị.Có Chứng minc tlỗi (hoặc Hộ chiếu) phù hợp lệ. Bên cạnh đó, bạn cần cung cấp thêm hình hình họa chụp khuôn phương diện trong Hồ sơ đăng ký.

Xem thêm:


Để ĐK làm Đối tác GrabPay by Moca, chúng ta cũng có thể tương tác với Đội ngũ GrabPay by Moca qua ảnh hưởng tin nhắn hotro.grabpaybymoca
grab.com
hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh 0901402566.Khi ĐK, bạn cần cung cấp các ban bố về tên cửa hàng, vị trí, mô hình kinh doanh cùng số điện thoại tương tác. Đội ngũ GrabPay by Moca đã lập cập liên hệ cùng với các bạn nhằm cung cấp việc ĐK.
Nếu bạn đang tin báo đúng chuẩn và sách vở và giấy tờ không hề thiếu theo yêu cầu, hồ sơ ĐK sẽ tiến hành chăm bẵm và các bạn sẽ nhận ra mã QR đến siêu thị trong khoảng 10 ngày làm cho việc
đề cập ngày nộp làm hồ sơ.Nếu bạn không sở hữu và nhận được phản hồi từ bỏ GrabPay by Moca sau 5 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ, vui mắt liên hệ với Đội ngũ Hỗ trợ GrabPay by Moca qua liên tưởng gmail hotro.grabpaybymoca
grab.com
hoặc số Smartphone 0901402566 để được hỗ trợ kịp lúc.Sau Lúc đăng ký thành công xuất sắc Đối tác đã nhận ra mã QR cùng Đội ngũ GrabPay by Moca sẽ triển khai giải đáp cho bạn cũng tương tự nhân viên shop bí quyết thừa nhận tkhô cứng toán qua GrabPay by Moca cũng giống như giải pháp thực hiện vận dụng GrabPay by Moca Merchant.Chúc hầu hết bạn thành công!
*

*

*

*

Về bọn chúng tôi


Chuyên mục: Đầu tư tài chính