Cách bán cổ phiếu

     

Chào các bạn,các bài viết lần trước mình đã lý giải bí quyết tạo thông tin tài khoản chứng khoán thù,nạp chi phí,rồi download cổ phiếu sống Nhật rồi. Bài viết lần này bản thân đang lý giải với tất cả tín đồ cách phân phối CP qua sàn chứng khân oán Rakuten Shoken sinh hoạt Nhật Bản.

Bạn đang xem: Cách bán cổ phiếu


Các bước chào bán CP bên trên sàn Rakuten

Dưới đây là 5 bước có tác dụng thủ tục bán CP trên sàn triệu chứng khân oán Rakuten Shoken làm việc Nhật Bản.


*
giải pháp cung cấp CP sinh sống Nhật

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản chứng khoán

Cliông chồng vào Link phía bên dưới,tiếp nối nhập tài khoản và mật khẩu đăng nhập của công ty,rối thừa nhận nút 【ログイン】nhằm singin.https://www.rakuten-sec.co.jp/


*
Đăng nhập vào rakuten shoken

Bước 2: Chọn cổ phiếu nhưng bạn muốn bán

① Sau lúc singin thành công,các bạn clichồng vào 【保有商品一覧】giúp thấy thông tin tài khoản hội chứng khoán thù của khách hàng đang mua đều cổ phiếu tuyệt trái khoán của khách hàng như thế nào.

*

② Tiếp theo Clichồng vào tên chủ thể mà bạn có nhu cầu xuất kho CP của họ.

*
Chọn CP mong muốn bán

Cách 3: Đặt lệnh giao dịch

① Tiếp theo,các bạn cliông xã vào 【現物売り】như hình phía dưới.


*
Chọn cung cấp CP hiện tại có
*

đổi chác thủ công

lúc màn hình hiển thị thanh toán thủ công hiện ra, các bạn làm theo nhỏng biểu tượng phía dưới nhằm bán ra với mức giá khớp lệnh xác định(成行) . có nghĩa là, trên thời điểm này, nếu có người mua với mức chi phí cao nhất thì lệnh buôn bán của các bạn sẽ được tự động triển khai.


*
giao hoán thủ công
đổi chác tự động hóa cùng với lệnh gồm điều kiện

Nếu các bạn cảm thấy không được thời gian nhằm theo dõi chỉ số CP cũng giống như kỹ năng quyết đoán không tốt thì cần thiết lập cấu hình thanh toán auto.

Xem thêm: Compare Nzd To Vnd : New Zealand Dollar To Vietnam Dong, Sgd To Vnd Exchange Rate And Currency Converter

Ví dụ: Quý khách hàng download cổ phiếu với mức giá 1,137円 cùng mong mỏi xuất kho Khi nó lên 1,200円 hoặc sụt giảm còn 1,125円 thì tuân theo nlỗi hình mẫu phía bên dưới. Hình thức này đã nắm các bạn giao dịch thanh toán với sút tgọi Phần Trăm lỗ cho mình.

Chọn 逆指値付通常.Nhập số phiếu mong mỏi bán vào ô 数量.Nhập giá mong muốn bán ra lúc CP lên đến mức giá nào đó vào ô 指値 của mục 価格.Tại mục 執行条件 các bạn nhập thời hạn(tùy chúng ta lựa chọn).Nếu thừa thời hạn nhưng mà cổ phiếu chưa lên đến mức giá kia thì lệnh của doanh nghiệp ko được giao dịch.Tiếp theo,nhập giá bán mong mỏi đẩy ra khi cổ phiếu giảm đi nấc như thế nào kia,nhằm mục đích mục đích bớt phần trăm thua thảm lỗ cho mình.Ở mục 通常注文を ,các bạn đề xuất chọn成行に訂正する để hệ thống từ bán ra với gia thị phần thời điểm đó.Nhập mật mã thanh toán giao dịch với nhấn 確認 để đi tiếp.
*
đổi chác hội chứng khân oán từ bỏ động

Hoặc trường hợp chúng ta chỉ hy vọng tùy chỉnh bán ra auto khi giá bán xuông phải chăng hơn 1 mức như thế nào kia thì lựa chọn 逆指値 sát bên 逆指値付通常.

Cách 4 : Xác nhận giao dịch

Sau lúc tùy chỉnh thanh toán,màn hình xác nhận lại sẽ hiện ra. Lúc kia các bạn hãy đánh giá lại xem có không đúng sót gì không,còn nếu không thì nhấn tiếp vào 【注文】nhằm hoàn toàn thanh toán.


Cách 5: Hoàn vớ giao dịch

Nếu giao dịch thành công hệ thống sẽ báo 売り注文を受け付けました。Để khám nghiệm giao dịch thanh toán của người sử dụng đã có thực hiện chưa,chúng ta hãy nhấp vào 注文履歴 nhằm theo dõi nhé.

*
đổi chác thành công

Tổng kết

Trên đây là 2 phương pháp buôn bán cổ phiếu : thủ công cùng tự động trên sàn hội chứng khân oán Rakuten làm việc Japan. Để sinc lợi nhuận trường đoản cú hội chứng khoán các bạn cần chuẩn bị mày mò những kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về CP, tối thiểu là “phân tích cơ bản” và “phân tích kỹ thuật“. Đặc biệt các bạn không quên “Đầu bốn chứng khoán chưa phải là ván bài xích Black đỏ”.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính