Các hãng dầu nhớt tại việt nam

     
Trên Thị phần hiện giờ có không ít một số loại dầu chất trơn tru của những uy tín khác nhau, trong số ấy tất cả mặt hàng nhái, hàng fake và cả hàng thật. Sau đấy là một vài thương hiệu dầu, nhớt nổi tiếng chúng ta có thể tin dùng để làm bảo vệ xế yêu thương của bản thân mình.

Bạn đang xem: Các hãng dầu nhớt tại việt nam


1. Shell

*

Là chữ tín tới từ Hà lan, với tuổi đời hơn 100 năm, mọi thành phầm của Shell ko hoàn thành đổi mới vào từng quy trình và chỉ dẫn Thị trường những thành phầm thời thượng độc nhất. Nhờ vào đều thành phầm unique của bản thân mình Shell đang trở thành một trong những thương hiệu lừng danh nhân loại.

2. Total

*

Là bên phân phối cùng cung cấp xăng dầu với hóa học chất trơn tru lừng danh đến từ pháp. Với Chi tiêu phải chăng với unique giỏi, Total được khách hàng và không ít các nhãn hiệu xe trên nhân loại tin dùng.

3. Castrol

*

Là chữ tín dầu nhớt liên doanh thân tập đoàn lớn dầu khí BP của Anh quốc và tổng công ty xăng dầu cả nước. Các sản phẩm của Castrol được nghe biết nhờ vào tính nhiều chức năng, cân xứng với tất cả ĐK quản lý của động cơ.

4. Motul

*

Một uy tín nhiều năm của Pháp, tại Việt Nam, Motul kết phù hợp với đơn vị cổ phần dầu nhớt và chất hóa học toàn nước (Vilube) phân phối đa số sản phẩn dầu nhớt chủ lực siêng dùng mang đến xe cộ phân kăn năn bự và phục vụ các cuộc đua. Trên Thị Phần chào bán lẽ toàn nước, phần lớn thành phầm của Motul được những phượt thủ tin sử dụng.

5. Caltex

*

6. Repsol

*

Thương hiệu này còn có bắt đầu trường đoản cú Tây Ban Nha, đây là cái tên khét tiếng trên các ngôi trường đua, những thành phầm bảo đảm động cơ của Repsol hỗ trợ cho các cuộc đua mang ý nghĩa tàn khốc, từ bỏ kia hoàn toàn có thể thấy được quality của chữ tín này.

Xem thêm: Hợp Đồng Vay Tiền Thế Chấp Sổ Đỏ, Cá Nhân Có Được Nhận Thế Chấp Sổ Đỏ, Ô Tô, Xe Máy

7. Liqui Moly

*

Đây cũng là 1 trong những thương hiệu khá nổi tiếng, chuyên cấp dưỡng các hóa học phú gia, hóa học chất bôi trơn cùng các thành phầm âu yếm xe pháo. Mặc dù chỉ là một trong những Shop chúng tôi nhỏ tuổi dẫu vậy phụ thuộc vào uy tín của chính mình, Liqui Moly cho nay đã được rất nhiều nhãn hiệu xe cùng những quý khách tin sử dụng.

8. Mobil

*

Cửa hàng này xuất hiện tại toàn nước tự hết sức mau chóng cùng lượm lặt được không ít thành công, cho đến năm 2009, xí nghiệp cung cấp Mobil trên đất nước hình chữ S được sẽ cung cấp lại đến Total. Sau 5 năm vắng bóng, Mobil vẫn quay trở lại nước ta cùng phân păn năn những thành phầm của chính bản thân mình trải qua tuyến đường nhập khẩu, với unique cực tốt.

9. PTT

*

Là một chữ tín nổi tiếng trên Vương Quốc của nụ cười, được phân păn năn chính hãng sản xuất thông qua Công ty xuất nhập khẩu Việt – Thái. Sau nhiều năm vạc triễn, với uy tín cũng như giá thành hợp lý của bản thân mình. PTT tới nay cũng đã gồm chỗ đứng khăng khăng trên Thị Phần nước ta.

10. Idemitsu

*

Là thương hiệu lâu đời của Japan, các sản phẩm của Idemitsu luôn luôn đảm bảo an toàn về quality, kỹ thuật… tới thời điểm này cũng được nhiều dòng xe, đặc biệt là xe sản phẩm công nghệ thực hiện cho những dòng xe của mình, cho nên phần nhiều bạn có thể trọn vẹn tin tưởng thực hiện các sản phẩm của uy tín này.

11. PCL Petrolimex

*

Chắc hẵn đây là uy tín thừa rất gần gũi với nước ta, là 1 trong những Một trong những chữ tín gồm khối hệ thống bán lẽ lớn số 1 đất nước hình chữ S, siêng phân phối hận, buôn bán những thành phầm nhỏng xăng, dầu với những chất prúc gia, chất trơn tru. Petrolimex những năm sát ni cũng sẽ được thừa nhận là thương hiệu danh tiếng uy tín, unique, cũng chính vì nạm, chúng ta cũng có thể an tâm khi áp dụng.

Ngoài các chiếc tên nhắc trên còn một số trong những uy tín không giống cũng rất được không ít người tin dùng nlỗi Saigonpetro, PVoilube, ENEOS, Mipec…


Chuyên mục: Đầu tư tài chính