Các bot trong discord

     

Có không hề ít điều nhằm mếm mộ về Discord. Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện với cai quản cách thức này miễn giá tiền. Ngoài ra, Discord bao gồm hỗ trợ VOIP cùng nhờ cung ứng cho bot, nó cũng có khả năng tùy biến chuyển khá tốt.

Bạn đang xem: Các bot trong discord

Dưới đấy là 9 trong số các Discord bot cực tốt chúng ta nên cẩn thận áp dụng.

1. Rythm

Có thể xem như là Discord bot tập trung vào âm nhạc cực tốt hiện nay tất cả, Rythm vẫn bao phủ đầy hàng ngàn máy chủ Discord với những beat bao gồm nguồn tự đều trang web phổ cập nlỗi YouTube, SoundCloud với Twitch. Rythm có tương lai đem đến một trải đời không tồn tại độ trễ cho tất cả những người sử dụng.

*

Rythm

Ngoài vấn đề đặt cả nhân loại âm thanh trong vòng tay các bạn, Rythm còn hỗ trợ được gì? Quý Khách rất có thể sinh sản danh sách phát của riêng rẽ mình cùng lúc sản phẩm chờ nhạc trống, nó hoàn toàn có thể tự động hóa phân phát tự những danh sách kia. quý khách hoàn toàn có thể chuyển đổi chi phí tố được thực hiện mang đến Rythm với thậm chí là nó hoàn toàn có thể gửi lời bài bác hát cho bất kỳ bạn dạng nhạc nào đang rất được phát trên máy chủ.

quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai không hề ít lệnh, bao hàm tái phát bài bác hát, xóa bài bác hát của người tiêu dùng vắng phương diện ngoài hàng hóng và vạc các bài xích hát riêng lẻ hoặc toàn thể sản phẩm chờ trong vòng lặp.

2. YAGPDB

Nếu bạn đang search kiếm một bot hoàn toàn có thể thực hiện các thiết bị cùng với tiêu chuẩn cao, thì YAGPDB (Yet Another General Purpose Discord Bot) là 1 trong sàng lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

*

YAGPDB

Nó gồm một loạt các role từ bỏ gán nhằm kiểm săn sóc, có thể chấp nhận được chúng ta chỉ định và hướng dẫn role trải qua reaction, chỉ định và hướng dẫn nhiều role và một thời gian hoặc thêm role vào những team rõ ràng trong kênh của người sử dụng.

YAGPDB bao gồm một thiết lập auto kiểm coi sóc hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những luật lệ, chất nhận được chúng ta thiết lập cấu hình chúng cùng tự động hóa đào thải, cảnh báo và thậm chí còn cấm những người dân vi phạm.

Hình như, còn có nhiều thông số kỹ thuật lau chùi và vệ sinh khác biệt, mối cung cấp cung cấp tài liệu nhanh khô trường đoản cú Reddit với YouTube.

3. Carl Bot

Một trong những kĩ năng shortcut bổ ích độc nhất trong Discord là reaction role, được cho phép chúng ta nhập lệnh cùng thậm chí còn là biểu tượng cảm giác vào Discord để triển khai nhiều vắt biến hóa nhau đối với sever – như đổi khác màu sắc nhúng, những chi phí tố vào máy chủ, v.v… Carl Bot gồm 250 role nhằm chúng ta phân tách, trong các nhiều chức năng không giống.

Carl Bot có khá đầy đủ các công dụng tự động hóa hóa, khiến nó trở nên một Một trong những bot kiểm phê chuẩn rất tốt hiện nay có và có thể chấp nhận được bạn lưu lại những thay đổi tên giữa những bạn bên trên máy chủ của bản thân, bởi vì vậy chúng ta có thể đảm bảo an toàn rằng không một ai hoàn toàn có thể đậm chất ngầu. Có không ít thiên tài khác ở đây (nguồn cung cấp dữ liệu tự động và DM khi đề cùa tới tên, v.v…).

Có tương đối nhiều điều nhằm mày mò cùng với Carl Bot Khi nói đến các lệnh thiết lập cấu hình với tìm tìm máy chủ nâng cao hơn, tuy vậy nếu như khách hàng sẵn sàng dành thời hạn, bạn sẽ giành được một trong những bot cai quản thiết bị chủ/dashboard tốt nhất hiện nay.

4. Groovy

Một cái tên new tđam mê gia vào đội Discord bot dành riêng cho music, Groovy, giúp giữ lại hầu hết thiết bị xuất sắc rất đẹp và dễ dàng và đơn giản, cho phép những member trên kênh Discord xếp danh sách vạc các bài bác hát từ không ít mối cung cấp nhạc thông dụng nhất bên trên Internet vào sản phẩm chờ.

*

Groovy định hình, dễ dàng và đơn giản, và nó đi kèm với một loạt những lệnh tuyệt vời có thể chấp nhận được chúng ta bố trí vật dụng trường đoản cú và làm lơ các bài xích hát, cũng giống như nhiều tác dụng thú vị hơn như là lời bài xích hát, phân tách equalizer (phần Chịu đựng trách nát nhiệm cách xử trí âm thanh).

Một số nhân tài được msinh sống khóa vào phiên phiên bản Premium của Groovy, cơ mà trong cả phiên bạn dạng miễn phí cũng cung ứng cho bạn rất nhiều thứ quan trọng nhằm vươn lên là kênh Discord của chính mình thành một điểm nghe nhạc trực tuyến nhộn nhịp.

5. MEE6

Có một nguyên nhân mà lại MEE6 là 1 trong Một trong những Discord bot rất tốt hiện tại bao gồm. Nó đi kèm theo cùng với những tác dụng cùng sự hỗ trợ rộng thoải mái. Quý Khách cũng rất có thể tăng cấp lên gói mướn bao thời thượng để có khá nhiều tác dụng hơn.

*

Rất các Discord bot có thiết kế để kiểm xem xét sever với MEE6 sẽ không còn làm bạn thuyệt vọng. Bạn hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập luật lệ thủ thuật auto để khắc phục và hạn chế phần nhiều sự nắm nlỗi spam sever. Quản trị viên MEE6 cũng hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật một khối hệ thống nhằm tự động hóa hóa những hình pphân tử, nếu như người tiêu dùng thường xuyên phá tan vỡ quy tắc.

Bot rất có thể tùy chỉnh thiết lập, cho nên vì thế, bạn cũng có thể tạo thành những lệnh của riêng rẽ bản thân cho những người sử dụng cũng giống như hồ hết thông điệp mừng đón được cá thể hóa. Nếu ao ước người tiêu dùng thiết lập mục đích của riêng chúng ta, chúng ta có thể cấu hình thiết lập các lệnh dành riêng cho vấn đề này.

Xem thêm:

Có một hệ thống phân cung cấp cho những người dùng. Người dùng thông thường có thể tăng cấp lên những cấp cho cao hơn nữa dựa vào vận động máy chủ của họ. Quý Khách có thể đặt phần ttận hưởng của riêng biệt bản thân, chẳng hạn như truy cập thêm không khí hoặc sứ mệnh mới.

Nếu đã biết cách thêm Discord bot vào máy chủ của bản thân, các bạn sẽ ko gặp gỡ khó khăn gì Lúc bắt đầu chạy MEE6. Chỉ đề xuất mời bot đến máy chủ của người tiêu dùng để ban đầu.

6. RED

Nếu bạn có nhu cầu một bot có thể đích thực tùy chỉnh, hãy để mắt tới RED. Nó có công dụng từ host, vị vậy các bạn sẽ đề xuất sever của riêng bản thân.

*

Cách tiếp cận giao diện mô-đun của RED Có nghĩa là sẽ không có hai sever chạy RED giống nhau, mà lại gồm một số kỹ năng cơ bản. Giống nlỗi MEE6, kiểm duyệt y là 1 trong hào kiệt trung tâm, với các lệnh để kích hoặc cnóng, cũng giống như lọc lời nhắn.

Trong khi còn tồn tại các bot phát nhạc, tìm kiếm tìm GIF, lời nhắn máy chủ auto, v.v… Giống như MEE6, chúng ta có thể thiết lập các lệnh bot. Quý khách hàng thậm chí rất có thể tùy chỉnh tên cùng hình thay mặt của bot nhằm cân xứng cùng với phong cách cá thể của dòng sản phẩm nhà.

Quý khách hàng có thể mở rộng RED với những plugin được mã hóa bởi Pyeo hẹp (giỏi nói một cách khác là “cog”). Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những plugin bởi xã hội tạo thành trên website của RED.

7. Dyno

Một Discord bot lôi cuốn không giống đáng để cẩn thận là Dyno, được áp dụng bên trên rộng 1,6 triệu máy chủ Discord. Một trong những tác dụng lớn nhất của Dyno là dashboard web to lớn, chất nhận được các bạn điều hành và kiểm soát trọn vẹn bài toán cấu hình thiết lập.

*

Quý khách hàng không cần phải tự host, do hầu hết thiết bị được Dyno lưu trữ và điều khiển và tinh chỉnh trải qua dashboard website. Các hình thức kiểm chu đáo được không ngừng mở rộng, với phần lớn trigger thiết lập nhằm kiểm cẩn thận tự động hóa.

Dyno giúp bài toán chế tác phương châm trnghỉ ngơi đề xuất vô cùng thuận lợi, được cho phép quản ngại trị viên sever tạo những cấp bậc bắt đầu (được link với phương châm thiết bị chủ). Bạn cũng rất có thể triển khai những quá trình điều chỉnh kênh máy chủ cùng với những lệnh “thanh khô lọc”, như xóa những lời nhắn 1 loạt dựa trên người dùng, sever hoặc độ tuổi.

Không chỉ xoay quanh Việc kiểm coi ngó, bạn cũng có thể tùy chỉnh một bot DJ cùng với danh sách nhạc riêng, tra cứu tìm những sự kiện thốt nhiên cùng thậm chí là kiếm tìm phần lớn tấm hình đột nhiên.

8. Tatsumaki

“Thú vị” là trường đoản cú tương xứng duy nhất nhằm nói đến bot Tatsumaki. Bot này tràn trề Màu sắc, với khá nhiều tác dụng độc đáo để người dùng sever tận dụng cùng tăng tốc hoạt động của mình.

*

Đây là 1 trong bot bao gồm tất cả những cơ sở, cùng với hầu hết bản lĩnh được thiết kế để nâng cao vấn đề kiểm duyệt y và tăng mức độ thực hiện máy chủ, tương tự như cung ứng cho những người cần sử dụng nhiều lệnh độc đáo nhằm thử nghiệm.

Các nhân tài kiểm chăm nom của Tatsumaki không đòi hỏi cấu hình. Chúng đã sẵn sàng chuẩn bị thực hiện, với các lệnh nhằm kiểm soát người tiêu dùng, lược sút lời nhắn, thông số kỹ thuật thông điệp chào đón, v.v…

quý khách hàng cũng có thể sử dụng YouTube nhằm search tìm ban bố cùng đùa một số trong những game, tương tự như triển khai các cuộc dò la trên toàn cỗ máy nhà. Có một khối hệ thống phân cấp cho rộng rãi cùng với XP. bao gồm sẵn cho tất cả những người sử dụng dựa trên buổi giao lưu của họ.

9. Pancake

Hơn 300.000 máy chủ thực hiện Pancake trên Discord. Lý bởi vì của câu hỏi này nguyên nhân là áp dụng Pancake khôn xiết đơn giản, với việc thăng bằng hơi giỏi thân các lệnh độc đáo cho những người sử dụng với quyền kiểm chăm bẵm rộng thoải mái đến cai quản trị viên. Pancake không giống với 1 bot “mời để bắt đầu”, vì chưng vậy các bạn không nhất thiết phải lo lắng về vấn đề hệ thống hosting.

*

Hệ thống kiểm chăm chú rất có thể cấu hình thiết lập có thể chấp nhận được bạn điều hành và kiểm soát đông đảo thiết bị, tự nói chuyện bởi giọng kể tới cnóng người dùng, cùng với hệ thống cấp giấy phép để tùy chỉnh cấu hình các đội kiểm chuẩn y với khá nhiều quyền lợi và nghĩa vụ không giống nhau.

Có một khối hệ thống phân phát nhạc dễ dàng sử dụng với việc hỗ trợ từ khá nhiều mối cung cấp, bao gồm SoundCloud và YouTube. Các tính năng, nhỏng kiếm tìm kiếm hình ảnh, cũng giúp làm cho máy chủ nhộn nhịp hơn một ít.

Với hàng ngàn lệnh có sẵn, chắc hẳn rằng đông đảo bạn đang tìm thấy một tùy lựa chọn tương xứng trên sever Pancake Discord.

Discord là 1 trong những nền tảng hoàn hảo nhất với chi phí đầu vào tốt (thậm chí còn là miễn phí), cân xứng cho cả xã hội nhỏ tuổi cùng béo. Các bot như vậy này giúp cải thiện máy chủ của khách hàng, thêm nhiều nhân tài nhỏng âm nhạc, game và kiểm trông nom bổ sung cập nhật nhằm cải thiện kinh nghiệm hơn nữa.

quý khách tất cả máy chủ Discord của riêng rẽ mình không? Hãy test những bot này và chia sẻ cân nhắc của bạn vào phần comment bên dưới nhé!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet