Bytecoin là gì? tạo ví và mua bán đồng bcn coin ở đâu? có nên đầu tư?

     

Trong nội dung bài viết này bản thân vẫn ra mắt mang lại bạn bè về đồng tiền điện tử với thương hiệu Bytecoin (BCN). Cùng mình quan sát và theo dõi bài bác viết!


Bytecoin là gì?

Bytecoin là mạng lưới ngang hàng (peer-to-peer network). Nó được tạo ra cùng với mục tiêu nâng cấp giao thức blockchain bằng cách triệu tập vào tính bảo mật, kĩ năng không ngừng mở rộng và vận tốc thanh toán giao dịch.

Bạn đang xem: Bytecoin là gì? tạo ví và mua bán đồng bcn coin ở đâu? có nên đầu tư?

Bytecoin gồm gì nổi bật?

Có thể nói rằng, công nghệ Cryptolưu ý là điểm vượt trội tuyệt nhất của Bytecoin.

Bytecoin cải tiến và phát triển dựa vào giao thức CryptoNote hỗ trợ cho giao dịch của người tiêu dùng được bảo mật bình yên hơn cùng ko tốn phí tổn.

Trong khi, Bytecoin sử dụng public key không giống nhau cho mỗi giao dịch của người tiêu dùng. Vấn đề này tránh được triệu chứng thực hiện lại liên quan như private key, bớt kỹ năng truy tìm xuất nguồn gốc của các giao dịch thanh toán.

*

Để thải trừ tài năng liên kết giữa những thanh toán giao dịch với tín đồ tsi mê gia thanh toán giao dịch, Bytecoin thực hiện ring signatures.

Trong ring signatures, can hệ gửi tiền tài người dùng được pha trộn cùng với các địa chỉ không giống để tách chứng trạng bị haông xã.

Bytecoin (BCN) là gì?

Bytecoin (BCN) là đồng tiền điện tử thừa nhận vào Blockchain của Bytecoin. Được tạo ra trải qua việc khai thác chứ không cần tiến hành ICO.

Bytecoin được xúc tiến dựa vào giao thức Cryptocảnh báo.

tin tức cơ bản về đồng Bytecoin (BCN)

Ticker: BCNBlockchain: CryptoNoteConsensus: Proof of WorkToken type: Coin, MineableBloông chồng time: 120 giâyTotal Supply: 184,066,827,285 BCNCirculating Supply: 184,470,000,000 BCN

Token Generation Event

Sau ngay sát 9 năm khai quật, số lượng khai quật đang ở tại mức ~99,8%, với Phần Trăm mức lạm phát 0.03% tưng năm. Phần thưởng cho các miner sẽ giảm qua từng kăn năn gắng vì 4 năm như Bitcoin.

Công thức tính phần thưởng trọn nlỗi sau:

BaseReward = (MSupply - A)/2^18Trong đó: MSupply = (2^64 - 1) Bcông nhân, A là số Bcông nhân được tạo trước đây.

Thật rủi ro, do Bytecoin (BCN) sẽ Ra đời quá lâu yêu cầu hầu như Bcông nhân vẫn có mặt bên trên thị trường(~99.8%). Không xứng đáng để đồng đội đầu tư chi tiêu khai quật.

Tỷ giá chỉ Bytecoin (BCN) hôm nay


Bytecoin (BCN) được sử dụng để gia công gì?

Bytecoin (BCN) được áp dụng với các mục tiêu nhỏng sau:

Gas fees

BCN được thực hiện để tkhô cứng toán giá tiền giao dịch trong mạng lưới của Bytecoin.

Chi ngày tiết về kiểu cách tính fee bản thân ko thấy đề cập vào whitepaper của dự án.

Rewards

BCN được sử dụng làm cho phần thưởng trọn cho những miner nhằm mục đích góp màng lưới vận động một cách bình ổn và bảo mật thông tin hơn.

Cách tính phần ttận hưởng mình đã kể sinh hoạt bên trên.

Payment

Người cần sử dụng có thể áp dụng BCN để thanh toán thù các hình thức dịch vụ có công ty đối tác với Bytecoin như: Payza, HearFirst, Coinstop, Dukley khách sạn và resort, MonoVM...

*

Đào Bytecoin (BCN) như vậy nào?

Bytecoin thực hiện thuật toán PoW cần đồng đội rất có thể khai thác BCN trải qua Mining.

Hiện tại, tất cả hai phương pháp thông dụng nhằm khai quật Bytecoin (BCN):

Solo Mining Bytecoin: Tải ứng dụng trên website của Bytecoin xuống máy tính xách tay của đồng đội. Đồng cỗ hóa với mạng Bytecoin cùng bắt đầu đào. Tuy nhiên, giải pháp này sẽ không mang đến hiệu quả cực tốt với mất quá nhiều thời gian.

Xem thêm: Van Bướm Là Gì - Tiêu Chí Đánh Giá Bướm Phụ Nữ Đẹp

Pool Mining Bytecoin: Với bí quyết này bằng hữu áp dụng CPU, GPU tmê mệt gia vào màng lưới pool mining để khai quật. Một số mining pool chất nhận được bạn bè đào BCN như: Miningpool.guru, Minergate, Bytecoin-pool.org, Eobot.

*

Thông tin khuyên bảo phương pháp tđắm đuối gia tương tự như mua ứng dụng để tham mê gia mining, bằng hữu có thể xem thêm đường link tiếp sau đây của dự án: https://bytecoin.org/blog/guide-how-to-mine-bytecoin-on-windows

Ví tàng trữ Bytecoin (BCN)

Vì Bytecoin (BCN) điều khiển xe trên nền tảng gốc rễ riêng biệt của họ buộc phải anh em rất có thể tàng trữ BCN bên trên ví thừa nhận vày Bytecoin tạo - Bytecoin Wallet.

Hiện tại, bao gồm tía hiệ tượng để lưu trữ bên trên Bytecoin Wallet. Anh em có thể lên trang web của dự án công trình nhằm download: https://bytecoin.org/downloads

Web Walletthiết bị di động WalletBytecoin Desktop
*

Ngoài ra, BCN cũng hoàn toàn có thể lưu trữ trong ví của bên lắp thêm ba: Bitladon, Cryptonator, Freewallet.

Bên cạnh đó, bằng hữu có thể tàng trữ Bcông nhân trên ví những sàn có thể chấp nhận được giao dịch thanh toán Bcông nhân để luôn thể đến bài toán trade.

Sàn cung cấp thanh toán Bytecoin (BCN)

Sau ngay sát 9 năm trình làng, hiện giờ đồng coin Bcông nhân vẫn đứng vị trí sản phẩm công nghệ 86 trên Coinmarketcap cùng được thanh toán bên trên những sàn thanh toán to nhỏ.

Tổng cân nặng thanh toán giao dịch vừa phải vào 30 trong ngày hôm qua đạt rộng 30 ngàn đô. Điều đó đã thể miêu tả tính tkhô nóng khoản của BCN vượt kém nhẹm ở lúc này.

Bcông nhân hiện đang rất được giao dịch thanh toán những nhất bên trên sàn HitBTC với gần 90% tổng trọng lượng thanh toán.

Có thể bằng hữu quan tâm: Liquidity là gì? Cách kiểm soát tính tkhô giòn khoản của đồng coin bất kỳ

Tương lai của đồng Bytecoin (BCN)

Nlỗi tôi đã nói sinh sống bên trên, 99.8% con số Bcông nhân đã được đào tính mang lại thời điểm này. Vì vậy, yếu tố có thể tác động ảnh hưởng đến giá bán của Bcông nhân sẽ phụ thuộc vào vào con số người tiêu dùng hiện giờ.

Nếu số người tiêu dùng sử dụng BCN để thanh toán những dịch vụ tăng dần thì yêu cầu cài đặt BCN đã tăng nhanh. Vấn đề này đang ảnh hưởng tác động tích cực cho giá của BCN.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ngơi nghỉ đó là làm cho nạm làm sao nhằm lượng người dùng áp dụng BCN tăng?

Lúc mà lại số lượng đối tác doanh nghiệp đồng ý thanh tân oán BCN vẫn còn đấy siêu rẻ cùng không có công ty đối tác nào bự. Đối với cùng 1 dự án công trình đang ra đời sát 9 năm là vấn đề cực nhọc hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý được.

Dường như, BCN cũng đã trở nên xóa niêm yết khỏi sàn Binance từ thời điểm cách đó hơn 2 năm. Điều này có tác dụng ảnh hưởng mang đến kĩ năng tkhô cứng khoản cũng giống như năng lực tiếp cận người dùng của Bytecoin.

Có đề xuất chi tiêu vào Bytecoin (BCN) không?

Mình có niềm tin rằng bạn bè cũng đã cố gắng được đông đảo thông báo cơ phiên bản cùng cần thiết về đồng Bytecoin (BCN) sau khoản thời gian đọc cho đoạn này.

Mình đã note lại một trong những ý thiết yếu nhằm anh em thuận tiện chỉ dẫn ra quyết định chi tiêu.

Roadmap

Roadmaps của dự án giới hạn update trong tháng 10/2019. Từ đó cho đến đây, dự án công trình chưa xuất hiện thông tin quan trọng đặc biệt nào mang đến lộ trình năm 2020 cùng sau này.

Products

Ngoài Bytecoin Wallet thì Bytecoin vẫn chưa có thành phầm làm sao phệ dành riêng cho người dùng.

Coin

BCN là coin đào được áp dụng với các mục đích: gas fees, rewards, payments.

Tổng kết

Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em gồm cái nhìn tổng quan rộng về dự án công trình Bytecoin cũng như đồng coin BCN.

Còn anh em nghĩ về vắt làm sao về đồng coin sau nội dung bài viết này. Hãy chia sẻ chủ kiến của đồng đội ở chỗ phản hồi hoặc sinh hoạt trong hozo.vn Finance.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính