Bounty là gì

Bounty là một trong giữa những hiệ tượng kinh doanh ở trong phòng chế tạo coin nhằm mục tiêu đắm đuối được công ty đầu tư chi tiêu tiềm năng Khi phát hành dự án. Để nắm rõ hơn về thuật ngữ này, mời chúng ta thuộc mày mò nội dung bài viết tiếp sau đây. 


Bounty là gì?

Bounty (săn chi phí thưởng) là Việc các bạn sẽ nhận thấy một lượng Token miễn giá thành vào ví của bản thân mình sau khi chúng ta thực hiện các công việc theo đề nghị của dự án ICO như like, share facebook, viết bài, dịch nội dung bài viết, v..v…

Một số bề ngoài Bounty thông dụng

Quý Khách có thể tsi mê gia một số Bounty thường dùng dưới đây để nhận ra Token như:

Viết bài bác giới thiệu đến dự án công trình trên những trang mạng xã hội nlỗi Medium, blogDịch bài xích viếtĐăng bài lên Facebook, Group facebookFollow, Tweet bên trên TwitterĐăng bài bác, Follow trên LinkedInTạo chữ ký bên trên Bitcointalk

Để dìm Token miễn chi phí tự Bounty chúng ta cần phải có một ví nhằm trữ, chúng ta có thể thực hiện một Một trong những ví sau:

MyEtherWallet (MEW)ParityMetaMaskimTokenEthereum Wallet / MistExodus

*

Cách tìm kiếm kiếm các Bounty

Diễn đàn Bitcointalk là vị trí bạn cũng có thể dễ dàng kiếm tìm thấy những Bounty.

Bạn đang xem: Bounty là gì

Tìm các Bounty tiên tiến nhất tại hệ thống Bountyhive – Đây là khối hệ thống liên kết với các ICO uy tín và bảo đảm bạn sẽ được trao Token, ETH tự sức lực lao động của bản thân.

Cách đầu tư ICO Bounty hiệu quả

Cũng đã có nhiều trường hòa hợp quăng quật thời gian với công sức của con người để triển khai vấn đề nhưng mà dường như không nhận thấy thu nhập vì chưng những nguyên nhân nhỏng dự án công trình ICO ko “sạch sẽ sẽ”, phần lớn công ty đầu tư chi tiêu chân chủ yếu ko nhận được số chi phí đầu tư chi tiêu ước muốn xuất xắc những Token chúng ta nhận ra thiết yếu hiệp thương được, v..v…

Vì vậy hozo.vn chỉ dẫn đông đảo tiêu chí để chọn lọc được ICO Bounty đáng để tsay đắm gia như:

Xem báo cáo cùng xác minh trách nhiệm để xem dự án công trình có triển vọng khôngTìm gọi về người sáng tạo cũng tương tự người đo lường dự ánCrúc ý cho hình thức tkhô hanh tân oán của chi phí thưởngKhông tđắm say gia vào Bounty tốn rất nhiều thời gianquý khách hàng cần quan lại ngay cạnh tích cực và lành mạnh những quỹ được thu thập

Cách nhận Token tự Bounty

Tùy theo dự án chúng ta ttê mê gia cơ mà sẽ có những phương pháp nhận Token không giống nhau.

Ví dấn Token Bounty:

Nếu Token của dự án dựa vào căn cơ như Ethereum, NEO, Stellar thì bạn phải msinh sống ví tương ứng, tiếp nối điền tương tác ví đó vào.Nếu dự án có Blockchain riêng rẽ thì bạn yêu cầu mngơi nghỉ ví bên trên Blockchain của dự án kia.Một số dự án công trình trải nghiệm các bạn bắt buộc mua vận dụng điện thoại thông minh hoặc mở tài khoản trên căn cơ của mình. Bạn rất cần được làm theo nếu còn muốn được nhận Token.

Xem thêm: Bảo Hiểm Kết Hợp Vay Bảo Hiểm Nhân Thọ Lãi Thấp, Giải Ngân Trong Ngày

Thời gian thừa nhận Bounty: thời gian dấn đang tùy nằm trong vào từng dự án công trình, thường thì gồm các mốc thời hạn sau:

Sau Lúc đợt crowdsale kết thúc.Sau khi Token trường đoản cú crowdsale, pre-sale được unlochồng.Sau Lúc Token được lên sàn.Sẽ unlochồng Token từng phần để tránh bị cung cấp cởi và mất giá bán.

Tuy nhiên, tùy vào kế hoạch của từng dự án ICO mà lại sẽ sở hữu phương pháp xây đắp Token khác biệt. quý khách hàng phải check tin nhắn liên tục để biết bao giờ mình đang nhận thấy Token với cần phải làm cái gi để được nhận.

Xem thêm: Mối Quan Hệ Giữa Chi Phí Sản Xuất Và Giá Thành Sản Phẩm, : Nhiệm Vụ Của Kế Toán

quý khách hàng tất cả cần KYC nhằm nhận Token không? Phần này đang phụ thuộc vào dự án công trình. Đa số những dự án công trình ko đòi hỏi bạn nên KYC. Tuy nhiên một vài dự án số lượng giới hạn cùng quý giá cao thì lại yên cầu bạn yêu cầu triển khai KYC nhằm bảo đảm an toàn công bình và phòng gian lận.

Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn đọc đang có thể nắm vững Bounty là gì. Bản thân Bounty ko xấu, ngược trở lại bọn chúng còn đem lại rất nhiều ích lợi mang đến cộng đồng cũng tương tự mang lại dự án công trình ICO. Tuy nhiên các dự án công trình lừa hòn đảo, trá hình đã khiến cho Bounty bị xấu đi vào mắt các công ty chi tiêu chi phí ảo. Dừng quên chia sẻ kỹ năng đến đông đảo người nhé!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính