Botv youtube lừa đảo

     

Sau lúc tò mò về BOTV tôi đã phát âm được phương thức chuyển động và thực hiện khí cụ nhằm kiếm chi phí với BOTV. Dưới đây là vài ba đánh giá của mình chúng ta đọc sẽ đọc và tất cả tđam mê gia tuyệt không?

ĐÂY LÀ MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA VỀ BOTV

ĐỊNH NGHĨA 1: BOTV LÀ GÌ,NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Kiếm chi phí bên trên youtube thân thuộc với bọn họ nữa,chúng ta cũng có thể lên google kiếm tìm từ khóa cùng với chủ đề” tìm chi phí bên trên youtube” sẽ sở hữu được hàng ngàn kết quả nhằm bạn tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Botv youtube lừa đảo

Nhưng với chính sách mới của youtube thìđể youtube coi ngó kiếm tiền thì kênh của chúng ta phải đạt yêu cầu:

1-Hoạt cồn trên 12 tháng

2-Đạt 4000 (view)giờ xem

3- Ít độc nhất 1000 lượt theo dõi

-Nếu chúng ta trường đoản cú làm kênh youtube thì bạn suy nghĩ đang mất từng nào thời gian?

Và youtube vẫn liên tục cập nhật hồ hết ngôn từ vi phạm phiên bản quyền,giả dụ kênh của người sử dụng dính âm tkhô giòn hoặc hình hình ảnh vi phạm bạn dạng quyền sẽ bị blochồng ngay

Chúng ta sẽ làm cho đối tác của youtube trải qua website nhà BOTV,

– Đối tác không tồn tại nghĩa chỉ là chế tạo kênh và đăng nội dung đâu bạn,mà lại xem ,share,cũng là đối tác bởi vì nếu chỉ tất cả fan đăng nhưng mà không có người xem thì làm cái gi có tiền đề nghị không như thế nào.

Chúng ta tsay mê gia BOTV rất có thể có tác dụng công ty đối tác cả hai phương diện ,vừa đăng video lên kênh BOTV vừa dăng ký kết coi và đã tìm được tiền từ bỏ cả 2 câu chữ đó.

Tuy nhiên cuộc đời không trải thảm cho mình đâu,các bạn không bỏ vốn thì cũng buộc phải bỏ một ít công sức new muốn lượm lặt được kết quả chứ! đúng không ạ bạn?

ĐỊNH NGHĨA 2: BOTV LÀ GÌ, BOTV KIẾM TIỀN BẰNG PHƯƠNG PHÁPhường NÀO

Botv là lịch trình sử dụng sức mạnh của cộng đồng để cày view Youtube. Bạn sẽ lựa chọn dùng 100% nguồn lực của mình giỏi cần sử dụng 1% nguồn lực có sẵn của 100% người khác, đó là sự việc khác hoàn toàn lúc áp dụng sức mạnh của cộng đồng.

Cách thức hoạt động của BOtv:

Cộng đồng BOtver vẫn sử dụng App đểsubscribe(đăng ký) cùng cày view chéo những video bên trên Youtube hoặc xem video thẳng qua Botv.com.vn nhằm tăng lượng xem đến cộng đồng, riêng so với thực hiện tiện ích câu hỏi cày view sẽ trọn vẹn auto cộng đồng càng đông thì lượng view sẽ càng tăng. Cơ chế như là với seending.

Ai tương xứng với BOtv?

Youtuber:Bản hóa học đây là vấn đề cần sử dụng sức khỏe của cộng đồng để tăng view video clip trên Youtube phải căn cơ này vẫn phù hợp cùng với toàn bộ những nhà chế tạo nội dung video clip, những người bao gồm kênh Youtube riêng biệt với ước ao cách tân và phát triển kênh Youtube của mình(tăng view tăng sub) một bí quyết nkhô nóng cùng thấp nhất, tuyệt nhất là so với rất nhiều kênh mới… -> Quý Khách đã nhìn thấy tiền ở đây chưa

Affiliator:Kiếm chi phí trực tiếp từ chương trình reviews người new, dòng xuất xắc sống đây là bạn hoàn toàn khởi đầu với 0đ cùng với mỗi một tín đồ reviews được (Referral call tắt là Ref) bạn sẽ được trả huê hồng, cùng với mỗi một cung cấp bên dưới các bạn ra mắt được là 1 trong những tầng thì các bạn sẽ thừa kế hoa hồng nghỉ ngơi 07

Các các bạn thấy chang, siêu cuốn hút đề xuất ko làm sao cơ mà đằng sau nó là gì? hình thức ra làm sao tất cả ai biết không?

Chốt lại một câu là: Tuyển ref tuyển ref và tuyển chọn ref tuyển càng nhiều càng giỏi, cùng với quy mô nhiều cấp cho thân quen nhưng mà vẻ ngoài thì mới có thể rất dễ có tác dụng phần nhiều tín đồ bị nhầm lẫn.

Xem thêm: Baokim Vn Là Gì ? Ví Bảo Kim Có Tác Dụng Gì? Những Thắc Mắc Thường Gặp Khi Sử Dụng Ví

*

Sơ đồ tuyển ref khá bài bản cùng bài bản

Để đẩy nhanh hao lượng đăng ký cũng tương tự lượt truy vấn vào BOTV thì BOTV còn tạo thành lịch trình Phát triển cộng đồng hơi bài bản cùng với đội hình là những người đăng ký BOTV.

Chương trình cách tân và phát triển cùng đồng:

Đây là 1 lịch trình trọn vẹn mới cho nên việc xây cất xã hội là điều về tối quan trọng. Để đẩy nkhô cứng cùng to gan lớn mật hơn nữa thì BOtv bao gồm công tác như sau:Cụ thể cùng với 300.000 thành viên hợp lệ đầu tiên (thành viên thực) sẽ sở hữu được lịch trình ra mắt fan mới, từng Ref được minh chứng cụ thể thành công được cộng lên cho chính mình 0.2$ tính từ F1–> F7

Chi tiết:Bạn trình làng đươc 5 bạn (05 tín đồ F1), 5 fan này mọi người lại trình làng được thêm 5 fan nữa (25 fan F2), cđọng nlỗi vậy:

25 F2 đang tuyển ra 125 F3.125 F3 đã tuyển ra 625 F4.625 F4 đang tuyển chọn ra 3.125 F53.125 F5 đang tuyển ra 15.625 F615.625 F6 đang tuyển chọn ra 78.125 F7

Đến phía trên bạn có tổng 97.630 member tự F1 -> F7.

Mỗi bạn 1 mon cày View ( lượt coi ) các bạn nhấn huê hồng 0.5$ ( mốc rẻ nhất) bạn sẽ cảm nhận 97.630×0.5$ = 48.815$WOW! con số tuyệt đối buộc phải ko nào của phnghiền tính hoàn hảo!

Nhưng thực tế rất có thể các bạn không đạt hoặc cũng rất có thể quá con số cơ, nhưng tại chỗ này mình mang sử tôi chỉ làm được 1% so với công dụng trên thì thu nhập cá nhân của mình tương đương với tầm 488$/tháng, kèo này thơm không các bạn!

Liệu gồm ngon như này sẽ không, chúng ta mang đến chủ ý với

*

Website của BOtv siêu sơ sử dụng không tồn tại tính bài bản.

*

Theo các bạn thì các bạn thấy thế nào Khi vào trang web nhỏng này?

Hình ảnh một số nhóm cộng đồng share tìm chi phí bonus qua câu hỏi tuyển ref.


*

*

*


ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA

Đầu tiên bạn đề xuất liếc qua 2 đoạn phim này nhằm phát âm, nhiều người đang làm cho đồ vật gi với bởi vì sao lại kiếm được tiền? lúc làm rõ rồi bạn hãy đăng kýVideo 1 – Giới thiệu về Botv

Video 2 – Hướng dẫn chế tạo ra thông tin tài khoản miễn phí tổn để dấn 10$ bonus

Dự án BOtv – Kết nối xã hội Youtube, sinh sản thu nhập cá nhân cho những người coi lẫn Youtuber

Lợi ích của fan xem:Tiện lợi theo dõi và quan sát được những đoạn phim clip giỏi, đẹp nhất từ bỏ BOtvKiếm tiền trường đoản cú tiện ích BOtv :Tự rượu cồn hóa hoàn toàn câu hỏi Xem clip cùng với 10k lần/thángVới từng tài khoản xem đủ số lần sẽ được 0.5 $Hưởng 7 tầng gián tiếp tự F1-F7, mỗi tầng 0.5 $

lấy ví dụ khả thi :

Hệ thống 10 000 bạn * 0.5 = 5000$ (thu nhập bị động mặt hàng tháng)Cty đã bỏ ra trả để sở hữu 300 000 thành viên thứ nhất : Promotion tạo ra repliên kết (0.2$/ng * 300k sub = 11 tỷ)Kế hoạch: 2-3 mon cho tới chấm dứt 300k. ra sự khiếu nại 10k memberĐiều kiện : ĐK thiết yếu công ty cùng với những thao tác làm việc cực kỳ đơn giản theo reflink

Lợi ích tự Youtuber (công ty kênh)Sản phđộ ẩm : 1000$/ kênh Youtube với 50k lượt ĐK theo dõi. (Cực rẻ)….. Lúc Này sản phẩm tương tự như bên trên thị phần đang xuất hiện giá 5000$….. Giới hạn: 10k kênh cho mỗi nước để đảm bảo hóa học lượngBOtv chi trả :…… 28% (huê hồng hệ thống)…… 10% thẳng phiên bản thân….. Tổng = 38% cho từng kênh (sản phẩm) chào bán đc♦️ Đặc biệt cty chuẩn bị cung cấp kỹ thuật tạp clip, bí quyết giữ lại cộng đồng. Đảm bảo bỏ túi khi mong muốn cung cấp lại kênh với mức giá phù hợp khi kênh đã cải tiến và phát triển nhưng mà nhà kênh ko tiện thể quan tâm.Điều khiếu nại : Chỉ yêu cầu thiết lập 1 kênh (sản phẩm ) tự BOtv mang lại riêng mình.

ĐIỀU GÌ ĐẢM BẢO SỐ LƯỢT XEM CHO CÁC KÊNH

Hơn 300 000 lượt đăng ký quan sát và theo dõi của BOtv đã hệ trọng trước tiên bảo vệ 50k-100k lượng view cho từng clipTrong thời gian nđính clip đạt lượng view cao đã vào top thịnh hành của youtube, giúp hàng tỷ người tiêu dùng một cách khách quan tiếp tục truy vấn tăng view.

Hợp tác cùng với BOtv là 1 trong những biện pháp rạo ra xã hội bền bỉ, tạo thành thu nhập vĩnh viễ theo cung cấp số nhân theo từng thángHàng loạt những giá trị cộng thêm sẽ được công bố trong những sự khiếu nại tiếp theo

*


Chuyên mục: Đầu tư tài chính