Botv có lừa đảo không

     
Xin xin chào chúng ta,Mình là Khiêm Vũ - Admin của Học viện YouTube.Trong video clip ngày lúc này, mình muốn share cùng với các bạn về BOTV, tại vì sao nó là lừa hòn đảo, cũng như phần lớn chia sẻ nthêm về YouTube bây giờ.Học viện YouTube hiện giờ là group đông member tốt nhất bên trên Facebook đàm luận về kiếm tiền YouTube. Mình đề cập đến biết tin này, nhằm nhằm tạo thêm tính bảo đảm mang lại đoạn phim, không chỉ có mang đến các bạn sẽ có tác dụng YouTuber, Nhiều hơn cả cùng với những thành viên new chỉ mày mò sơ qua về YouTube Partner Program.Quay quay trở lại với câu chữ chính của Clip, bản thân đã đoạt ra khoảng chừng 1 ngày để mày mò công bố về BOTV, hình thức kiếm chi phí của nó. Và bên dưới đây là đa số chia sẻ của bản thân.

Bạn đang xem: Botv có lừa đảo không

BOTV là quy mô đa cung cấp, lừa đảo

Mình xin xác định, BOTV là 1 trong những dạng quy mô Ponzi
, giỏi được nghe biết nhiều hơn với tên gọi là đa cấp. Bản hóa học của BOTV là gì?
Những người điều hành trang mạng này tuyên tương truyền, họ tạo nên một bí quyết kiếm chi phí new, phong cách ngoài trái đất, hay lần thứ nhất trên nhân loại, sử dụng công nghệ AI, tuyệt đại loại gần như máy như vậy.Trong khi, để hợp lí hóa đến câu hỏi tại vì sao yêu cầu tuyển chọn member, BOTV nói rằng cố kỉnh vì quăng quật chi phí marketing, bọn họ gật đầu ném tiền để trả thành viên tuyển vào.Vậy vị sao tất cả phần đông điều này là không xứng đáng tin?Thđọng độc nhất, từ những việc tuyển thành viên, với 7 Lever, từng cấp độ, người bên trên sẽ được 0,2$. Và member cấp cho 1 sẽ tiến hành hưởng trọn trường đoản cú tất cả những người phát sinh bên dưới 7 cấp cho đó
.

Xem thêm: 71/2017/Nđ-Cp - Nghị Định 71/2017/Nđ

Nếu chúng ta tất cả biết mẩu truyện về nhà vua, và bài toán thù thả phân tử thóc trên bàn cờ vua, ban đầu với 1 phân tử thóc sống ô trước tiên, những ô tiếp sau gấp hai ô trước kia. Số lượng hạt thóc khi hết bàn cờ vua tăng thêm con số béo không ngờ!

BOTV có đích thực kiếm được tiền từ bỏ YouTube?

Giờ đến vấn đề kiếm chi phí với YouTube. BOTV bảo rằng, tsay mê gia vào khối hệ thống này, phần đông tín đồ đã đi subscribe những kênh, tăng lượt xem cho những Clip, để kênh hoàn toàn có thể tìm tiền.Vấn đề này trọn vẹn mơ hồ.YouTube hiện nay đòi hỏi con số tiếng xem với subscribers (tín đồ đăng ký) nhất định, rõ ràng là 1000 subscribers và 4000 giờ xem buổi tối tphát âm, thì kênh new đầy đủ ĐK sẽ được trông nom tìm chi phí.Tuy nhiên, bao giờ phê duyệt thì còn không biết! Điều gì có thể đảm bảo an toàn các kênh của BOTV rất có thể được ưng chuẩn tìm tiền, trong lúc các xét chuyên chú này là bằng tay, và phần nhiều cơ chế về ngôn từ của YT ngày càng ngặt nghèo, hay nói không thật, gần như là bịt cửa với những creator độc lập!Có đều trường vừa lòng, phải ngóng 3 mon, nửa năm mới tết đến được chú tâm kiếm chi phí.Về vấn đề văn bản, mình đã có nhìn qua một số kênh của BOTV lập ra, như kênh Entertainment, hoàn toàn là các câu chữ tổng thích hợp trường đoản cú TikTok. Và bản thân chắc hẳn rằng là câu chữ này sẽ không thể bật tìm chi phí. Vậy, các cam đoan này của BOTV hóa ra cũng chỉ với cam đoan suông mà lại thôi.Hình như, bản chất của BOTV chỉ luân chuyển quanh vấn đề đi tìm kiếm cung cấp bên dưới. Giống như toàn bộ những quy mô cung cấp bên dưới. Kể cả vấn đề bọn họ sẽ tìm kiếm được chi phí tự kênh YouTube đi chăng nữa, nhưng việc chỉ xoay xung quanh tuyển con đường bên dưới, không một ai là người tạo nên nội dung, xem video (nlỗi quảng bá của họ trường đoản cú đầu), thì giá trị không hề được tạo nên. Điều này đích thực cực kì phi lý.
*
BOTV chuyển hẳn qua vấn đề "dụ" member mới đầu tư cài kênh YouTube trắng

Những bạn thua cuộc BOTV là ai?

Người đại diện lao lý của BOTV là Huỳnh Tấn Phát.Tuy nhiên, fan thực thụ chuyển động năng nổ duy nhất vào cộng đồng của họ nên kể tới cái thương hiệu Lý Pmùi hương Ngọc. Vậy anh ta là ai?Nếu chúng ta còn ghi nhớ, đội tkhô nóng niên hô câu khẩu hiệu tìm được 1 triệu đô trê tuyến phố quốc bộ ngày như thế nào, thì chắc rằng vẫn lưu giữ bạn này. Lý Phương thơm Ngọc đó là fan trong clip.quý khách phát âm hoàn toàn có thể xem xét lại loại thông báo về Việc này trên đâyAnh ta cũng từng tđam mê gia quảng bá mang lại sàn giao dịch Bitcoin Biztranex - bị Reviews là scamHình như, bên trên Facebook cá thể, BOTV luôn được đăng trong 01 album ảnh. Liệu điều này có phải đề phòng cho việc sau này còn có biến đổi gì, chỉ cần xóa album đi là xong?

BoTV ngăn chặn những thông báo trái lập như thế nào?

Ngoài bài toán đăng sở hữu hình họa vào 01 album tốt nhất bên trên trang Facebook cá nhân của "thủ lĩnh" Lý Phương Ngọc, với các video clip tố cáo BoTV trên YouTube thậm chí còn còn tồn tại một đội nhóm quân đi report, tấn công gậy kênh.

Kết luận

BOTV là 1 quy mô mơ hồ nước, không có cửa hàng tạo ra câu chữ, ra cực hiếm, hay lợi nhuận tựa như những gì được tuyên cha, và mô tả rõ bí quyết hoạt động theo mô hình Ponzi (đa cấp).Mình, cùng với tư phương pháp một fan vận động xã hội những người đang kiếm tiền YouTube tại toàn quốc kêu gọi tất cả hồ hết fan cảnh giác cùng với BoTV, tương tự như tỏa khắp những thông báo nhằm lưu ý cho người xung quanh!

Chuyên mục: Đầu tư tài chính