Bolt là gì

     

Anchor bolt là một trong trong số những đồ tứ thực hiện trong số công trình xây dựng xuất bản. Vậy anchor bolt là gì? Nó tất cả tính năng gì với tiêu chuẩn chỉnh của nó như thế nào?


*

Bulong neo là gì?

1. Bulong neo là gì?

Bulong neo (giỏi còn được gọi là bulong móng), đây là một trong những chi tiết rất đặc trưng trong quá trình xây cất xuất bản, đặc biệt là phần móng tuyệt xây cất trên những hệ thống điện, công xưởng, xí nghiệp sản xuất... Bulong neo được dùng làm thắt chặt và cố định các kết cấu lại cùng nhau.

Bạn đang xem: Bolt là gì

Quý Khách vẫn xem: Bolt là gì

Bulong neo có không ít loại, các mẫu xây dựng đặc biệt quan trọng độc quyền của những nhà sản xuất như: Bulong neo dạng hình L, vẻ bên ngoài J, dạng hình LA, dạng hình JA, loại V…

2. Tác dụng của bulong neo

Như họ đã biết, bulong neo được sử dụng vô cùng thông dụng trong vô số nhiều nghành nghề dịch vụ với ngành khác biệt. Tuy nhiên tính năng ví dụ của bulong neo là gì? Chúng được thực hiện ra làm sao thì không phải ai cũng hiểu rằng. Sau đây là một vài tính năng của bulong neo:

Trong xây cất nhà xưởng, công ty công nghiệp

Bulong neo gồm công dụng bắt đế của cẳng chân cột của các nhà xưởng, hồ hết chân cột nay bao gồm chức năng góp tạo nên độ cứng và bảo đảm an toàn an ninh, bền vững cho phần mái của nhà xưởng.

Trong thi công cột điện tuyệt hệ thống đèn chiếu sáng

Phần béo cột điện và đèn điện những sinh hoạt xung quanh ttránh cần phần ren của bulong neo được mạ nhúng nóng nhằm đảm bảo cho chúng không biến thành gỉ giỏi bị làm mòn vì axit, còn phần đầu của bulong thì được thêm thêm đai ốc gồm nón.

Xem thêm:

Trong lắp đặt lắp thêm móc

Trong lắp ráp chân cẩu, cầu trục

Ngoài phần lớn công dụng trên, bulong neo còn có tác dụng định vị các chân cầu trục, cầu cảng, tốt các điểm neo duy trì tàu thuyền trên các cảng biển

-> Tsay đắm khảo: Địa chỉ cung cấp Bulong neo móng


*

Thực tế bulong neo không có tiêu chuẩn thắt chặt và cố định rõ ràng như thế nào cả

3. Tiêu chuẩn của bulong neo

Trong thời điểm này có tương đối nhiều tài liệu cung cấp những tiêu chuẩn ví dụ của bulong neo. Tuy nhiên chưa hẳn công trình xây dựng nào cũng đều có tiêu chuẩn chỉnh đúng những điều đó, bởi từng dự án công trình lại có kết cấu cùng từng trải riêng. Từ kia bulong neo sẽ được cấp dưỡng theo solo đặt hàng và bạn dạng vẽ của các công trình xây dựng rõ ràng.

Bulong neo móng được cấp dưỡng vì chưng vật tư gì, bọn chúng bao gồm chiều dài bao nhiêu, 2 lần bán kính bao nhiêu, hiệ tượng ra sao… toàn bộ rất nhiều thông số kỹ thuật này các đề nghị phụ thuộc vào những nguyên tố như: phương pháp tính tân oán lực công trình xây dựng thực tế. Sau kia bản kiến thiết bulong neo sẽ tiến hành Ra đời cùng đặt hàng theo đối kháng trên những đơn vị phân phối.

Quý Khách có thể xem thêm bảng báo giá bulong neo hoặc liên hệ trực tiếp số lượng nhằm nhận làm giá tốtđộc nhất vô nhị từ bỏ Cửa Hàng chúng tôi.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính