Blockchain không xác nhận

     

Gần đây có không ít bạn khi giao dịch chuyển Bitcoin lên trên Blockchain.info cho tới những xúc tiến ví khác gặp đề xuất triệu chứng “Pending”, bởi vì màng lưới blockchain bị ùn tắc bởi khối lượng giao dịch từng ngày quá lớn. Vì vậy, người dùng nên chờ từ bỏ 2 tiếng đồng hồ mang lại vài ba ngày mới có thể thoát khỏi chứng trạng pending “thanh toán chưa được xác nhận”. Bài viết này Blog tiền ảo đang hướng dẫn các bạn giải pháp cách xử lý triệu chứng này nhanh chóng chỉ trong vài phút.Bạn sẽ xem: đổi chác không xác nhận trên blockchain


*

Cách xử lý giao dịch chưa chứng thực bên trên blockchain

Lý vì Blockchain xác nhận chậm rãi có thể chúng ta không biết

Mặc dù chưa tồn tại thông báo bằng lòng làm sao về sự tương quan thẳng thân những giao dịch Bitcoin vào Blockchain.info chưa được xác nhận cùng sự lưu giữ thông của Bitcoin bây giờ, cơ mà có tương đối nhiều chủ ý nhận định rằng ngân sách thanh toán phải chăng rất có thể là nguyên tố gây ra sự chậm rãi này. Ngoài ra, thực tiễn vẫn đã có khá nhiều bạn tự kiểm soát và điều chỉnh tăng phí tổn đưa BTC lên nhằm bảo vệ giao dịch của mình được đính kèm vào khối tiếp theo bằng cách áp dụng các dịch vụ nhỏng Electrum và những người dân nhằm tầm giá giao dịch tốt đã nên ngóng vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Blockchain không xác nhận

Theo thống kê của Bitcoinfees.21, tầm giá thanh toán nhanh tốt nhất và cực rẻ hiện giờ là 110 satoshis/byte, với bài bản của một giao dịch thanh toán khoảng chừng 226 byte đã mất một khoản phí là 24,860 satoshis (khoảng chừng $0,16).

Hệ trái của việc chuyển Bitcoin bị pending

Lúc giao chuyển BTC tự Blockchain gặp đề xuất tình trạng chứng thực thanh toán chậm trễ khiến cho không ít người băn khoăn lo lắng, quan trọng đặc biệt với những người mới chưa nắm rõ được phương pháp hoạt động vui chơi của chi phí tệ hiện đại số. Mình từng bao hàm thanh toán giao dịch tự 2 – 4 ngày mà lại không được Blockchain.info xác thực, sự lờ lững này đã ảnh hưởng đến cực hiếm của Bitcoin khi bạn đang mong cung cấp Bitcoin với mức giá xuất sắc, do giá bán Bitcoin luôn luôn dịch chuyển khỏe khoắn từng giờ, từng giờ.

Xem thêm: B&Amp;L Là Gì - Welcome To The Experience Economy

Cách đẩy lệnh bị pending vào blockchain

Lưu ý: Khuyến khích rất nhiều người sử dụng xác nhận thanh toán giao dịch thông thường. Đây chỉ nên bí quyết xử trí trong trường hợp thanh toán Bitcoin bị pending trong tầm 24h đến 48h mà vẫn ko được xác thực.

Cách 1: Đầu tiên, các bạn truy vấn vào https://blockchain.info/. Sau kia, xào nấu với dán lệnh thanh toán giao dịch của bản thân mình vào ô nhỏng hình dưới, tiếp đến nhận “Enter


*

*

*

*

Cập nhật: Ngoài câu hỏi đưa lệnh lên Blockchain, những chúng ta có thể đưa lên những trang bên dưới. Vẫn xào luộc lệnh lấy mã hex và dán sau đó submit.

https://www.smartbit.com.au/txs/pushtx

Lời kết

Từ khóa kiếm tìm tìm tới bài bác viết: Blockchain ko xác thực, gửi bitcoin bị pending, giao dịch không xác thực trên blockchain, pending bitcoin, blockchain bị lỗi, giải pháp đẩy lệnh bị, pending trong blockchain, pending blockchain, huy giao dich blockchain, blockchain bị pending, blockchain không xác nhận, giao dịch chưa được xác nhận bitcoin, thời gian chuyển bitcoin, kiểm tra giao dịch thanh toán blockchain, blockchain pending.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính