Big four là gì

     

Big 4 là một thuật ngữ trình bày 4 tập đoàn nhất về một nghành nghề như thế nào kia. Trên nhân loại, Khi nhắc đến big4 thì tín đồ ta đang nghĩ về ngay cho 4 cửa hàng kiểm tân oán Khủng nhất; còn tại cả nước, Khi kể đến big4 là bạn ta đang kể tới 4 ông mập ngân hàng sinh sống toàn quốc. Cùng hozo.vn tìm hiểu về big 4 của ngành kiểm toán và ngân hàng nhé

Big 4 Kiểm toán

PricewaterhouseCoopers (PWC)

lúc tuyển dụng thực tập sinh, ba phần tư các vòng thi của PwC ko hỏi kiến thức siêng ngành (trừ vòng chất vấn cá nhân). Nhưng nuốm vào đó khách hàng cần có tài năng sử dụng tiếng Anh xuất xắc. quý khách hàng vẫn trải qua 4 phần chính trong vòng test: Verbal reasoning, Logic, Personality với Essay. Với phần thi viết (Essay) của PwC yêu cầu quý khách hàng phải viết một bài luận khoảng tầm lâu năm 300 từ bỏ vào một khoảng chừng 30’. Nếu như tiếng Anh của người tiêu dùng không được tốt thì sẽ rất khó để vượt qua được vòng thi này. Đối với chất vấn team và cá thể PwC số đông tận hưởng cao về năng lực thao tác làm việc team cùng trình độ giờ Anh. 

Deloitte

Deloitte: Phần mập những câu hỏi trong những vòng thi của Deloitte gần như về kỹ năng và kiến thức chăm ngành. Mặt khác, Deloitte lại ko trải nghiệm quá cao về trình độ chuyên môn giờ Anh. Phần mập các thí sinch dìm xét đề thử nghiệm của Deloitte là tương đối khó độc nhất vị về demo siêu dài cùng nhiều kiến thức chuyên ngành. Trong vòng phỏng vấn nhóm và phỏng vấn cá nhân, bạn sẽ được hỏi không hề ít về chuyên ngành cơ mà chúng ta có thể được sàng lọc trả lời các thắc mắc bằng tiếng Việt hoặc tiếng Việt. Đó hoàn toàn có thể là một lợi thế dành cho các người mua hàng mặc dù khả năng giờ đồng hồ Anh không giỏi đang có không ít thời cơ diễn đạt năng lực chăm ngành của mình.

Bạn đang xem: Big four là gì

Bạn đang xem: Big four là gì

Ernst & Young (E&Y)

EY thông thường có không nhiều sự biến đổi về từng trải tuyển dụng mang đến hằng năm. Nhưng các vòng tuyển chọn dụng của EY lại đề xuất sự tổng thích hợp của 3 nghành nghề dịch vụ nhỏng bên trên tự các thí sinh (Chuyên ổn ngành, tiếng Anh và năng lực hành nghề). Đề demo của EY triệu tập vào cả 4 mảng kiến thức và kỹ năng cùng với văn bản là các case study thực tiễn xuất hiện trong công tác học tập của ACCA. Hình như, để sẵn sàng tốt đến vòng chất vấn team với vấn đáp cá nhân của EY.

KPMG

Trong các năm cách đây không lâu, KPMG sẽ nâng cấp độ cạnh tranh của các vòng thi của chính bản thân mình bằng phương pháp bổ sung cập nhật thêm các câu hỏi về kiến thức và kỹ năng siêng ngành, những hiểu biết thí sinch cần có sự thăng bằng thân nền tảng kiến thức chuyên ngành và chuyên môn tiếng Anh. Vòng phỏng vấn đội của KPMG sẽ tập trung vào kiến thức buôn bản hội. Tại vòng chất vấn cá thể, fan phỏng vấn thường khai thác những thắc mắc nhờ vào gần như báo cáo được viết trong CV của ứng cử viên cùng một số kỹ năng và kiến thức chăm ngành dựa theo số đông gì học tập viên đã học tập.

Xem thêm:

Big 4 Ngân hàng

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV Việt Nam)

Agribank (AGribank với Phát triển Nông làng mạc Việt Nam)

Agringân hàng là bank lớn số 1 Việt Nam cả về vốn, tài sản, đội hình cán bộ nhân viên cấp dưới, màng lưới vận động và con số quý khách hàng. Đến mon 3/2007, vị nắm đứng vị trí số 1 của Agringân hàng vẫn được xác định trên những pmùi hương diện: Tổng nguồn ngân sách đạt gần 26.700 tỷ đồng, vốn tự có khoảng gần 15.000 tỷ đồng; Tổng dư nợ đạt gần 23.900 tỷ VNĐ, Xác Suất nợ xấu theo chuẩn mực bắt đầu, phù hợp cùng với tiêu chuẩn chỉnh thế giới là 1,9%. Agringân hàng hiện tại bao gồm hơn 2200 chi nhánh với điểm giao dịch được sắp xếp rộng rãi bên trên toàn nước cùng với sát 30.000 cán cỗ nhân viên cấp dưới.


*

Vietcombank (Ngân hàng TMCP.. Ngoại thương thơm Việt Nam)

 Du học châu u tại châu Á – Các công tác link Quốc tế trên các ĐH sinh sống Việt Nam

hozo.vn – Tuệ Minc, Ngọc Anh (tổng hợp)

 

Hãy demo khám phá công tác cực kỳ quality cho những bạn muốn thắng lợi học tập bổng toàn phần và các lịch trình quốc tế tại chỗ này nhé.Chuyên mục: Tiền Ảo

Chuyên mục: Đầu tư tài chính