Bytecoin ( bcn là gì ? thông tin về đồng bcn mới nhất 05/06/2021

     

Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho đồng đội về đồng tiền điện tử sở hữu tên Bytecoin (BCN). Cùng mình quan sát và theo dõi bài viết!

Bytecoin là gì?

Bytecoin là màng lưới ngang sản phẩm (peer-to-peer network). Nó được tạo thành cùng với mục tiêu nâng cấp giao thức blockchain bằng cách triệu tập vào tính bảo mật, tài năng không ngừng mở rộng cùng tốc độ giao dịch.

Bạn đang xem: Bytecoin ( bcn là gì ? thông tin về đồng bcn mới nhất 05/06/2021

Đang xem: Bcn là gì

Bytecoin tất cả gì nổi bật?

cũng có thể bảo rằng, technology CryptoNote là điểm vượt trội tuyệt nhất của Bytecoin.

Bytecoin cải cách và phát triển dựa vào giao thức CryptoNote giúp cho thanh toán của người dùng được bảo mật thông tin bình an hơn với không tốn giá tiền.

Bên cạnh đó, Bytecoin sử dụng public key khác biệt cho mỗi thanh toán giao dịch của người dùng. Vấn đề này tránh được chứng trạng sử dụng lại can hệ như private key, giảm kỹ năng truy nã xuất bắt đầu của các giao dịch thanh toán.

*

Để loại bỏ tài năng links giữa các thanh toán cùng tín đồ tsi gia giao dịch, Bytecoin sử dụng ring signatures.

Trong ring signatures, ảnh hưởng gửi tiền giấy người tiêu dùng được pha trộn với những liên quan khác nhằm tránh chứng trạng bị hack.

Bytecoin (BCN) là gì?

Bytecoin (BCN) là đồng xu tiền năng lượng điện tử chấp thuận trong Blockchain của Bytecoin. Được gây ra trải qua bài toán khai thác chứ không tiến hành ICO.

Bytecoin được xúc tiến dựa vào giao thức CryptoNote.

tin tức cơ bản về đồng Bytecoin (BCN)

Ticker: BCNBlockchain: CryptoNoteConsensus: Proof of WorkToken type: Coin, MineableBloông chồng time: 120 giâyTotal Supply: 184,066,827,285 BCNCirculating Supply: 184,470,000,000 BCN

Token Generation Event

Sau sát 9 năm khai quật, con số khai quật đã ở mức ~99,8%, cùng với phần trăm lạm phát 0.03% mỗi năm. Phần ttận hưởng cho những miner sẽ sút qua từng kăn năn nạm bởi 4 năm nlỗi Bitcoin.

Công thức tính phần ttận hưởng nlỗi sau:

BaseReward = (MSupply – A)/2^18Trong đó: MSupply = (2^64 – 1) Bcông nhân, A là số Bcông nhân được chế tác trước đó.

Thật rủi ro, vì Bytecoin (BCN) đã thành lập và hoạt động thừa lâu yêu cầu phần nhiều Bcông nhân đã xuất hiện trên thị trường(~99.8%). Không đáng để đồng đội đầu tư chi tiêu khai quật.

Tỷ giá Bytecoin (BCN) hôm nay

Bytecoin (BCN) được dùng để gia công gì?

Bytecoin (BCN) được sử dụng cùng với các mục tiêu như sau:

Gas fees

Bcông nhân được áp dụng nhằm thanh khô tân oán tầm giá giao dịch trong màng lưới của Bytecoin.

Chi tiết về kiểu cách tính fee mình không thấy kể trong whitepaper của dự án.

Rewards

Bcông nhân được sử dụng làm phần thưởng cho các miner nhằm góp mạng lưới chuyển động một cách bất biến và bảo mật thông tin rộng.

Cách tính phần thưởng mình đã nói ngơi nghỉ bên trên.

Payment

Người cần sử dụng có thể áp dụng BCN nhằm thanh toán thù những hình thức dịch vụ gồm đối tác doanh nghiệp cùng với Bytecoin như: Payza, HearFirst, Coinstop, Dukley hotel & resort, MonoVM…

Đào Bytecoin (BCN) như thế nào?

Bytecoin áp dụng thuật toán thù PoW đề nghị bạn bè hoàn toàn có thể khai thác BCN thông qua Mining.

Hiện tại, bao gồm nhì bí quyết phổ biến nhằm khai quật Bytecoin (BCN):

Solo Mining Bytecoin: Tải phần mềm trên trang web của Bytecoin xuống máy tính xách tay của bằng hữu. Đồng cỗ hóa cùng với mạng Bytecoin và ban đầu đào. Tuy nhiên, bí quyết này sẽ không đem lại hiệu quả cực tốt cùng mất không ít thời hạn.

Pool Mining Bytecoin: Với cách này anh em thực hiện CPU, GPU tđê mê gia vào mạng lưới pool mining để khai thác. Một số mining pool chất nhận được đồng đội đào Bcông nhân như: Miningpool.guru, Minergate, Bytecoin-pool.org, Eobot.

Xem thêm:

tin tức lý giải cách tsi gia cũng như cài đặt phần mềm nhằm tmê say gia mining, bạn bè có thể xem thêm mặt đường liên kết dưới đây của dự án: https://bytecoin.org/blog/guide-how-to-mine-bytecoin-on-windows

Ví lưu trữ Bytecoin (BCN)

Vì Bytecoin (BCN) chạy xe trên nền tảng riêng rẽ của mình đề nghị bằng hữu rất có thể tàng trữ Bcông nhân trên ví chấp nhận vì Bytecoin gây ra – Bytecoin Wallet.

Hiện tại, tất cả tía bề ngoài nhằm lưu trữ trên Bytecoin Wallet. Anh em hoàn toàn có thể lên trang web của dự án công trình nhằm download: https://bytecoin.org/downloads

Web Walletmobile WalletBytecoin Desktop

*

Ngoài ra, BCN cũng hoàn toàn có thể tàng trữ trong ví của bên thứ ba: Bitladon, Cryptonator, Freewallet.

Dường như, đồng đội rất có thể tàng trữ BCN trên ví những sàn cho phép thanh toán Bcông nhân để tiện đến câu hỏi trade.

Sàn hỗ trợ thanh toán giao dịch Bytecoin (BCN)

Sau ngay sát 9 năm trình làng, hiện thời đồng coin Bcông nhân vẫn đứng vị trí máy 86 trên Coinmarketcap và được thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán Khủng bé dại.

Tổng trọng lượng thanh toán vừa phải trong 30 trong ngày hôm qua đạt rộng 30 nghìn đô. Điều này đã thể trình bày tính tkhô nóng khoản của Bcông nhân quá kỉm ngơi nghỉ lúc này.

BCN hiện đang rất được giao dịch thanh toán nhiều độc nhất trên sàn HitBTC cùng với sát 90% tổng trọng lượng giao dịch thanh toán.

Có thể bạn bè quan tâm: Liquidity là gì? Cách kiểm tra tính tkhô hanh khoản của đồng coin bất kỳ

Tương lai của đồng Bytecoin (BCN)

Nhỏng mình đã kể nghỉ ngơi bên trên, 99.8% số lượng BCN đã được đào tính mang lại lúc này. Vì vậy, yếu tố rất có thể tác động ảnh hưởng mang đến giá chỉ của Bcông nhân vẫn dựa vào vào con số người dùng hiện tại.

Nếu số người tiêu dùng thực hiện BCN nhằm thanh hao toán thù những hình thức tăng dần thì nhu yếu sở hữu Bcông nhân đã tăng nhanh. Như vậy đang tác động ảnh hưởng tích cực cho giá chỉ của Bcông nhân.

Tuy nhiên, câu hỏi đưa ra sinh hoạt đấy là có tác dụng rứa nào để lượng người dùng sử dụng Bcông nhân tăng?

Khi mà lại số lượng công ty đối tác gật đầu đồng ý thanh toán thù BCN vẫn còn cực kỳ phải chăng cùng không có công ty đối tác nào lớn. Đối với 1 dự án công trình vẫn Thành lập và hoạt động ngay gần 9 năm là điều khó rất có thể gật đầu được.

Trong khi, BCN cũng đã biết thành xóa niêm yết ngoài sàn Binance cách đó rộng 2 năm. Vấn đề này làm cho tác động mang lại kĩ năng tkhô cứng khoản tương tự như tài năng tiếp cận người dùng của Bytecoin.

Có bắt buộc chi tiêu vào Bytecoin (BCN) không?

Mình tin tưởng rằng bằng hữu đã và đang nỗ lực được số đông thông tin cơ phiên bản với quan trọng về đồng Bytecoin (BCN) sau khoản thời gian gọi cho đoạn này.

Mình đang note lại một số ý chủ yếu để bằng hữu tiện lợi đưa ra quyết định đầu tư.

Roadmap

Roadmaps của dự án giới hạn update hồi tháng 10/2019. Từ đó cho tới phía trên, dự án chưa tồn tại thông tin đặc biệt quan trọng làm sao cho lộ trình năm 20đôi mươi và tương lai.

Products

Ngoài Bytecoin Wallet thì Bytecoin vẫn chưa xuất hiện thành phầm làm sao to dành cho tất cả những người cần sử dụng.

Coin

Bcông nhân là coin đào được áp dụng với những mục đích: gas fees, rewards, payments.

Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết vừa rồi của chính mình đã hỗ trợ anh em gồm cái nhìn tổng quan lại hơn về dự án Bytecoin cũng tương tự đồng coin BCN.

Còn đồng đội nghĩ núm nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy share chủ kiến của bạn bè ở phần bình luận hoặc sống vào hozo.vn Finance.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính