Báo cáo thị trường bất động sản quý 1/2018

     
CafeLvà - Nguồn cung nhà ở làm việc phân khúc bình dân sụt giảm, trong khi phân khúc thị phần trung với thời thượng thường xuyên đăng vương. Đó là tình tiết bình thường vẫn diễn ra trên Thị Phần chung cư TP HCM và thủ đô những năm 2018.

Bạn đang xem: Báo cáo thị trường bất động sản quý 1/2018


Ngoài ra, Thị Trường năm qua còn tồn tại sự xuất hiện của những dự án công trình cao cấp với giá cả lên đến mức 10.000 USD/m2, kéo mặt phẳng giá căn hộ tăng lên.

*

thị phần căn hộ TP.HCM

Trong quý ở đầu cuối của năm 2018 Thị Trường căn hộ Thành Phố Hồ Chí Minh chào đón nguồn cung 7.339 căn hộ trường đoản cú đôi mươi dự án công trình, tăng 21% đối với quý trước cùng tăng 7% đối với cùng kỳ năm kia. Tổng nguồn cung cấp căn hộ chung cư cao cấp trong năm 2018 đạt 28.602 cnạp năng lượng, tương đương so với năm 2017.

Thị phần nhà ở phân phối trong thời điểm 2018 ghi nhận thêm các điều chỉnh tiếp tục trong Việc thực thi dự án công trình của nhà chi tiêu. Trong số đó đáng chú ý là sự xuất hiện thêm của các dự án hạng sang cùng với giá thành lên tới 8.000 - 10.000 USD/mét vuông. Đa phần các dự án này triệu tập nghỉ ngơi khu vực lõi trung thật tình phố. Nổi bật nlỗi Apha Hill, Grvà Manhattan, The Vertex Private Residence.

Trong tổ chức cơ cấu nhà ở năm 2018, phân khúc thị phần trung cung cấp vẫn chỉ chiếm đa phần với 50,7%, phân khúc thời thượng chiếm phần 31% cùng phân khúc thị phần dân gian chỉ chiếm khoảng chừng 13%. Về giá bán, nhìn bao quát vẫn bảo trì được mức ổn định theo quý, tuy nhiên mặt phẳng giá bán sinh hoạt phân khúc trung cấp cho với bình dân vẫn tăng thêm đáng kể sau quá trình phát triển tiếp tục của Thị Phần trong năm vừa qua.

Về địa điểm, kế bên những dự án công trình cao cấp ở khoanh vùng trung tâm, phần lớn những dự án new tập trung ở khoanh vùng phía Nam nlỗi Nhà Btrần, Quận 7, Quận 8 cùng Bình Chánh với 45% nguồn cung trong thời hạn 2018 nghỉ ngơi khoanh vùng này. Tiếp chính là quần thể Đông nghỉ ngơi các quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 2, Quận 9 với 32% nguồn cung.

thị phần biệt thự nghỉ dưỡng, công ty phố TP..HCM

Nhỏng đã diễn ra trong những quý trước, nguồn cung Nhà biệt thự đơn vị phố vào quý 4/2018 liên tiếp khan hãn hữu nguồn cung. Chỉ 237 sản phẩm được đưa ra Thị Phần vào quý 4/2018, nâng nguồn cung bên trên Thị trường sơ cấp cho năm 2018 lên 2.315 sản phẩm, bớt 50% đối với năm 2017.

Xem thêm:

Trên thực tế, tình trạng khan cung nghỉ ngơi phân khúc thị trường biệt thự, đơn vị phố trong khi nhu yếu ngày càng tốt sẽ đẩy mức ngân sách của phân khúc thị trường này lên cao. Nguồn cung rất ít trong những khi yêu cầu về nhà đất nối sát với khu đất luôn luôn gồm đã là hễ lực khiến phân khúc thị phần này liên tiếp chuyển động tốt vào thời gian tới.

Nguồn cung sau này đang tới từ Khu Vực quận Bình Chánh, Quận 9, Quận 7, Quận 2 cùng với các dự án: Senturia Nam Sai Gon, Senturia An Phú, Slặng City (quy trình tiến độ 3), Vincity Grvà Park.

Thị Trường căn hộ chung cư Hà Nội

Có 9.156 căn hộ cao cấp được msống chào bán trong quý 4/2018, tăng nhanh so với quý trước, nâng nguồn cung chung cư trên Thị phần Hà Nội trong thời điểm 2018 lên 28.666 căn uống, giảm 9% so với năm 2017.

Cơ cấu phân khúc thị trường chung cư vẫn tất cả biến đổi những đối với 2017. Trong đó phân khúc thị trường trung với thời thượng chiếm tỷ trọng lớn, trong những số ấy phân khúc thị trường trung cấp cho sở hữu đến ngay sát 59% thị trường, phân khúc thị trường thời thượng chỉ chiếm 27%, phân khúc thị phần bình dân chỉ chiếm khoảng chừng 14%.

Phân theo Khu Vực, Gia Lâm lần trước tiên dẫn đầu về nguồn cung nhà ở trên địa bàn Thành Phố Hà Nội với sự lộ diện của dự án công trình VinCity Ocean Park, theo sau là quận HBT Hai bà Trưng cùng Hoàng Mai, Tkhô nóng Xuân.

Hoạt hễ mngơi nghỉ bán tốt dự đoán vẫn thường xuyên nhộn nhịp vào thời gian cho tới Lúc các dự án công trình đã được các chủ đầu tư triển khai các hoạt động chi phí msống cung cấp, huấn luyện và giảng dạy bán sản phẩm vào thời gian thời điểm cuối năm 2018.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính