Bảng tin nonfarm

     

Non Farm thường được viết tắt thành NF là chỉ số thông tin thực trạng câu hỏi có tác dụng bắt đầu vào thời điểm tháng trước vị Sở Lao rượu cồn Hoa Kỳ (United States Department of Labor) phát hành. Đây là phần lớn chỉ số quan trọng tạo tác động mang lại sức mạnh của đồng USD, ví như chỉ số xuất sắc sẽ có tác dụng USD đang tăng giá và nếu như xấu đã làm USD Giảm ngay.

Bạn đang xem: Bảng tin nonfarm

Thời gian công bố tin Non Farm

Bảng lương phi NNTT sẽ tiến hành công bố chu trình vào sản phẩm 6 đầu tiên của tháng, cơ hội 19h30 (tiếng mùa hè) hoặc 20h30 (giờ mùa đông) theo giờ đất nước hình chữ S. Và trong vòng một năm sẽ sở hữu 12 lần chào làng tin Non-Farm.

Hướng dẫn xem tin Non Farm

Tại sao Nonfarm Payrolls lại quan liêu trọng?

*

Việc có tác dụng chính là một giữa những thước đo quan trọng đặc biệt tới sự lớn lên tài chính của nước nhà. Bên cạnh đó, tỷ lệ vấn đề làm còn tạo ảnh hưởng đến lãi suất, lượng câu hỏi làm cho càng tăng đang dẫn mang đến lãi vay tăng mạnh giúp cho đồng nước ngoài tệ được cũng ráng vững chắc với trẻ trung và tràn trề sức khỏe rộng.

Từ điểm đó cho biết nếu dữ liệu Bảng lương phi NNTT tốt bao hàm Tỷ Lệ bài toán làm tăng, Xác Suất thất nghiệp sút với vững mạnh các khoản thu nhập bình quân tăng, vẫn khiến đồng USD tăng giá, biểu đạt sự lạc quan trong phòng chi tiêu vào tầm độ lớn lên tài chính trong thời hạn qua.

Xem thêm: Ai Cho Tôi Lương Thiện - Đúng, Đó Là Câu 'Ai Cho Tao Lương Thiện

Những chỉ số được chào làng vào phiên bản tin Non Farm

Ba chỉ số thiết yếu được chào làng gồm:

Chỉ số của kỳ trước

Chỉ số dự báo

Chỉ số chào làng của kỳ này

*

Mức chênh lệch thân 3 chỉ số này sẽ ảnh hưởng mập mang đến tâm lý nhà đầu tư chi tiêu khiến cho thị trường dịch chuyển dạn dĩ. điều đặc biệt, Lúc tài liệu ra mắt không giống trọn vẹn đối với tài liệu được dự đân oán.

Ví dụ: tỷ lệ việc làm cho mon 6 theo dự đoán thù tăng, nhưng lại Lúc bảng lương phi NNTT chào làng là giảm, sẽ làm cho đồng USD sụt giảm kéo theo không ít cặp ngoại tế khác biến động cực kỳ dữ dội!

Ba nguyên tố dữ liệu được chào làng gồm:

Tỷ lệ tsi gia lao hễ (Non-farm Employment Change) có con số bài toán làm cho nằm trong nghành nghề công nghiệp và hình thức được tạo thành trong tháng trước.

Tỷ lệ thất nghiệp (Unemployment Rate) bao gồm Phần Trăm người lao cồn chưa tồn tại câu hỏi làm tuy nhiên vẫn đã lành mạnh và tích cực tìm kiếm tìm quá trình new trong thời điểm tháng trước.

Thu nhập bình quân theo tiếng (Average Hourly Earnings): Tỷ Lệ thu nhập cá nhân chuyển đổi trong tháng trước.

Những cặp tiền bị tác động vì Non Farm

*

Đồng USD hiện là đồng tiền giao dịch các tuyệt nhất bên trên Thị trường ngoại ân hận, đề nghị những cặp ngoại tệ tương quan đến USD đặc biệt là EUR/USD, GBP/USD xuất xắc USD/CHF và kim loại quý nhỏng Gold (XAU/USD) và Bạc Tình mọi Chịu tác động trẻ trung và tràn đầy năng lượng vào thời khắc bảng lương phi nông nghiệp trồng trọt được ra mắt. điều đặc biệt, lúc số liệu thực tiễn không giống xa với dự báo thị phần có thể khiến XAU/USD chạy 50 mang đến 60 giá chỉ trong tầm vài ba phút ít.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính