Bảng skill quý tử titan

     

Hệ thống này liên tiếp bảo trì hệ thống bồi dưỡng Quý Tử trong Dinch Phủ. Trong lần bồi dưỡng này, mục đích của fan chơi là:

Bồi dưỡng độ thức tỉnh giấc của Quý Tử mang đến 100%, tiếp nối đã cảm nhận một khả năng Thần Tướng ngẫu nhiên.

Bạn đang xem: Bảng skill quý tử titan

Trong quy trình bồi dưỡng lĩnh hội khả năng Thần Tướng, sau thời điểm Quý Tử thức tỉnh giấc 100%, bạn Quý Tử này rất có thể chọn một tài năng trong các phần lớn khả năng này.

Trong quá trình bồi dưỡng, có thể tích điểm trực thuộc tính thêm, đề nghị tiêu tốn nguyên liệu giác ngộ. Thuộc tính tích lũy được nên coi vận may của bạn nghịch, rất có thể tùy chỉnh cấu hình lại các lần nhằm bồi dưỡng.

Tính phương pháp của Quý Tử đã tác động mang lại công dụng hoặc vận may… trong mỗi lần tu dưỡng.

Chỉ học tập thẻ Trắng, fan chơi sau thời điểm thức tỉnh giấc đã nhận ra sự lớn lên thuộc tính 0 – 3 với 0.1 nằm trong tính trưởng thành và cứng cáp. Chỉ học thẻ lam, fan chơi sau khi thức tỉnh đã được trao thêm 4 – 6 ở trong tính lớn lên và 0.15 ở trong tính trưởng thành. Chỉ học thẻ tím, người đùa sau thời điểm thức thức giấc đã nhận thấy thêm 8 – 10 nằm trong tính vững mạnh với 0.2 ở trong tính trưởng thành và cứng cáp.

Thức tỉnh Quý Tử được mnghỉ ngơi Lúc Thành bao gồm của người nghịch đạt Lv150.

Giao Diện Hệ Thống

*

Quy Tắc Huấn Luyện

Mỗi lần tạo ra bắt đầu 3 – 4 thẻ cho một Quý Tử. Sẽ tự động hóa triển khai chế tạo new vào trường đúng theo dưới đây:

Người đùa đã học một thẻ trong dãy thẻ tìm kiếm được.

Người nghịch dấn nút sản xuất mới.

3 thẻ đầu được chế tạo mới chắc hẳn rằng xuất hiện thêm, sẽ là thẻ màu trắng, lam, tím tình cờ, cấp cho của 3 tấm thẻ đầy đủ như nhau.

Thẻ thứ 4 được chế tạo mới tất cả tỷ lệ xuất hiện thêm kỹ năng hoặc sự kiện quan trọng đặc biệt.

Học sự kiện đặc biệt quan trọng vẫn tốn 50 Vàng.

Người đùa được nhận 12 lần huấn luyện miễn giá thành hằng ngày, về tối đa rất có thể cất giữ 30 lần, người chơi sau thời điểm đào tạo và giảng dạy 60 lần khả năng thường đã hoàn toàn có thể thức tỉnh giấc.

Người nghịch hoàn toàn có thể dấn 1 cơ hội tạo nên new miễn chi phí vào hằng ngày, 4h sáng hôm sau sẽ được tùy chỉnh cấu hình lại.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Ios Trên Iphone, Check & Update Your Android Version

Sau lần đầu tiên thức tỉnh đến 100%, Quý Tử chắc chắn rằng đang học tập được 1 tài năng tướng mạo lục.

Trong quá trình huấn luyện và đào tạo, hoàn toàn có thể tích điểm trực thuộc tính với nằm trong tính trưởng thành, ở trong tính trưởng thành phải phụ thuộc vào nấc ngày càng tăng thẻ. Điểm cùng tối nhiều của một ở trong tính là 103 với 3.2 trực thuộc tính trưởng thành.

Sau khi Thức tỉnh thành công xuất sắc, trực thuộc tính của Quý Tử = nằm trong tính lam + thuộc tính của tiềm năng thức tỉnh. (Ví dụ: Quý tử trước thức tỉnh giấc có chỉ số là 97 + 3.0 cùng ở trong tính thức tỉnh là 6 + 0.2 thì nằm trong tính của quý tử vẫn là: 103 + 3.2).

*

Sự Kiện Đặc Biệt

Sự kiện nhất là một thẻ bài đặc biệt quan trọng, sau khi bấm vào, Quý Tử đã gặp gỡ yêu cầu 1 sự kiện bất chợt, tiếp theo, Quý Tử đang căn cứ vào tính bí quyết của bản thân mà giới thiệu phương án xử lý hốt nhiên, tiếp đến sẽ đạt được kết quả khác biệt (tăng lính).

*

Huấn Luyện Liên Kích

Lúc sự khiếu nại được huấn luyện và đào tạo cùng thiết bị từ liên kích được tùy chỉnh thiết lập thống tốt nhất với nhau, đã kích hoạt công dụng liên kích.

Trong quá trình liên kích, đào tạo năng lực sẽ không còn làm cách trở liên kích, liên kích sẽ được liên tục sau thời điểm học tập ngừng năng lực.

Quy Tắc Trùng Tu

Sau Lúc Quý Tử thức tỉnh giấc, những tu bổ đã tạo ra tác dụng nhỏng sau:

Trùng tu trực thuộc tính: Trùng tu thuộc tính cơ bạn dạng với ở trong tính lớn lên, sau khi tu bổ, thuộc tính và số đó trưởng thành tăng Khi thức thức giấc sẽ được thêm lại vào trực thuộc tính cơ bản, nhưng buổi tối nhiều vẫn luôn là 103 và 3.2.

Trung tu kỹ năng: Trên phép tắc không nên chuyển đổi.

Trùng tu môn học: Sau Lúc trùng tu sửa chữa thay thế, trực thuộc tính cùng khả năng nhận ra trường đoản cú tất cả thức tỉnh đông đảo sẽ bị quên lãng.

Trùng tu thức tỉnh: Chỉ trùng tu sức mạnh thức tỉnh, giữ gìn kĩ năng với các sự kiện đặc biệt quan trọng tang bộ đội, bên cạnh đó hoàn toàn có thể học kỹ năng bắt đầu.

*

Ảnh Hưởng Về Tính Cách

STT

Tính bí quyết của Quý Tử

Tăng thêm

1

Dịu dàng

Học thẻ lam cùng tím tài nguim tiêu tốn sút 30%.

2

Nhút nhát

Xác suất kích hoạt thẻ tím tăng dần đều 20%.

3

Trí Tuệ

Thức thức giấc với thuộc tính trưởng thành và cứng cáp mà Thẻ nhận ra +20%

4

Kiên cường

khi lật thẻ ra sẽ sở hữu được Xác Suất không tiêu hao tần số, cung cấp càng cao Xác Suất càng tốt.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính