Bán ví ledger nano s

     
Còn hàng Giá: 2,990,000 ₫
Khuyến mãi
Trong hộp có: Bảo hành: MUA NGAYGiao tận tay, ko cài đặt chẳng sao TRẢ GÓP QUA THẺVisa, Master, JCB
tin tức chi tiết Bán ví lạnh lẽo ledger nano s giá rẻ
Quý khách hàng sẽ có rất nhiều đồng xu tiền ảo hiện đại số như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP)…. Nhưng do dự lưu trữ bằng phương pháp làm sao, an ninh, bảo mật thông tin. Tạihozo.vnhiện giờ đang cung cấp ví giá buốt ledgernanos để giúp đỡ các bạn xử lý sự việc này.

Bạn đang xem: Bán ví ledger nano s


*

Những phát âm biết cơ bạn dạng về ví rét mướt ledgernanos

Giống như Trezor,ví rét bitcoin ledGer Slà 1 thành phầm ví điện tử được cấp dưỡng tại Pháp, nó có ngoại hình y hệt như một chiếc USB thu nhỏ dại. Ví rét mướt bitcoin ledger nano sđược thiết kế theo phong cách có khá nhiều lớp bảo mật thông tin, bởi vì vậy nhưng nó để giúp người sử dụng đảm bảo an toàn gia sản ( kia đó là những đồng xu tiền kỹ thuật số).

Một số phụ khiếu nại ví rét mướt LedgernanoS

- Ví lạnh lẽo ledgernano S

- Tờ trình làng áp dụng ví ledger nano S

- Cáp USB

- Sheet Phục hồi (Recovery)

- Phú khiếu nại hẳn nhiên bao gồm dây đeo, móc khóa.

Những thiên tài nổi bật trên Ví Lạnh Bitcoin LedGernanoS

Tính năng lưu trữ: Ledger Nano S cung ứng lưu giữ trữ: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, cùng Altcoins: giữ lại các gia sản khác biệt trong cùng một ví phần cứng.

Hiện thị màng hình trên màng hình OLed: Kiểm tra thanh toán giao dịch với xác nhận các bên trên screen hiển thị còn chỉ chính xác với nút thừa nhận đồ gia dụng lý.

Xem thêm: Xu Hướng Là Gì - Xu Hướng Nghĩa Là Gì

Đa Apps (ứng dụng): Sử dụng những ứng dụng đồng hành những ví mã hóa với còn FIDO U2F, GPG, SSH hay từ bỏ xuất bản một áp dụng của riêng chúng ta.

Chứng nhấn FiDo U2F: Hỗ trợ chuẩn Fibởi vì U2F trên các: Google, Dropbox, GitHub giỏi Dashlane.

Sao lưu với phục hồi dữ liệu: Tài khoản của bạn sẽ được sao lưu lại giống hệt như một chiếc “trang bị tính” và Phục hồi dễ dãi trên bất kỳ thiết bị ledger.

Mua ví rét mướt ledger S nghỉ ngơi đâu?

Nếu các bạn đang xuất hiện phần nhiều đồng tiền ảo kỹ thuật số như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP)… các bạn rất ý muốn lưu trữ nó một biện pháp bình yên hãy cài ví giá buốt ledgernanos để bảo đảm an toàn gia sản của bạn nhằm rời sự đội ngó của những “tin tặc”. Tại hozo.vn hiện đang chào bán ví lạnh lẽo ledgernanosgiá thấp, unique, uy tín hàng đầu tại thị trường thủ đô hà nội bạn hãy ghé qua nhằm nhận ra sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất có thể.


Đăng ký kết dìm tin khuyến mại
*


Chuyên mục: Đầu tư tài chính