Bán ledger nano s

     
chưa chọn" class="styles__VariantSelectWrapper-sc-1dwa5s5-0 cDwHue">

Cable OTG mang lại Android: không chọn


Không
*

*
*

*
Hoàn tiền 111%
ví như giả
*
Msinh sống hộpkiểm tradìm mặt hàng
Thương hiệuLedger
Xuất xứ đọng thương hiệuPháp
Chất liệu

Thxay ko gỉ và nhựa thuộc loại cứng. Không tích hợp pin.

Bạn đang xem: Bán ledger nano s

Kết nốiMicro-USB
ModelLEDGER-NANO-S
Xuất xứPháp
Quy giải pháp đóng góp gói

Trong vỏ hộp Fullbox có có: 1 ví lạnh, 1 cáp USB, 1 tờ ra mắt sản phẩm, 3 tờ sheets trống để ghi chuỗi Phục hồi, 1 dây móc khóa.

Hệ điều hànhHệ quản lý và điều hành Máy tính 64-bits (Windows 8+, macOS 10.10+, Linux), không bao hàm Sở vi giải pháp xử lý ARM.Cũng tương hợp với smartphone Android 7+. Quý khách hàng đề nghị thêm dây OTG Kit để kết nối Nano S cùng với ĐT Android. (Nano S không hỗ trợ kết nối tới iPhone (iOS), Quý Khách rất có thể tham khảo ví NANO X mang đến iPhone)
SKU5546611979565

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Ví rét Ledger Nano S là 1 thiết bị phần cứng dùng để tàng trữ, bảo mật tiền mã hóa. Ledger Nano S đi kèm với phiên bạn dạng Firmware tiên tiến nhất.Hỗ trợ lưu trữ từ 3-8 nhiều loại chi phí mã hoá với hơn 1250+ Token ERC-20, TRX-đôi mươi, TRX-10 thẳng cùng với laptop của doanh nghiệp bằng Ledger Live.Khả năng tương thích: Yêu cầu máy tính để bàn 64 bit (Windows 8+, macOS 10.10+, Linux) không bao hàm Sở cách xử trí ARM. Cũng tương xứng cùng với điện thoại xuất sắc Android 7+.Cổng kết nối: USB Loại Micro-B.Ledger Nano S là chiến thuật bảo vệ chi phí mã hóa bình an & tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Ledger NANO S được Ví Tiền Bitcoin nhập khẩu chủ yếu thương hiệu tự Nhà sản xuất Ledger Pháp, đảm bảo sản phẩm mới 100%, nguyên ổn seal hộp, cùng Firmware mới.

Ledger Nano S là ví rét mướt nhằm cất giữ chi phí năng lượng điện tử BTC, ETH, Altcoins … Với tính năng bảo mật tối nhiều khi tàng trữ chi phí tương tự như khi triển khai các giao dịch thanh toán trực con đường. Ledger Nano S là chiến thuật tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm bảo vệ tiền của doanh nghiệp ngoài những gian nguy từ lắp thêm tính!

Sử dụng Nano S chúng ta bao gồm thể:

Lưu trữ không ít nhiều loại chi phí mã hóa BTC, ETH, Dash, Altcoin, tốt ERCđôi mươi Token: CMT, KNC, GRX … bên trên thuộc 1 vật dụng bình yên hoàn hảo và tuyệt vời nhất, không hại kẻ xấu nhòm ngó.Truy cập & giao dịch thanh toán nhanh chóng với vận dụng Ledger Live sầu liên kết cùng với Ledger Nano S bởi 1 laptop, hoặc kết nối với Điện thoại Android qua cáp Micro-USB.Dễ dàng phục hồi dữ liệu tiền lúc bị mất hoặc bị lỗi ví giá buốt Nano S (thực hiện những từ được lưu lại vào tờ Sheet phục hồi).Tích thích hợp hiển thị LCD thuộc mã PIN bảo mật hết sức phầm mềm & bình yên lúc triển khai các truy hỏi xuất.Ledger Nano S với Ledger Nano X đều phải sở hữu mọi ưu điểm riêng, bổ sung cập nhật cho nhau và giao hàng cho những yêu cầu người dùng không giống nhau. quý khách hàng rất có thể sử dụng Ledger Nano X tiện nghi phần lớn cơ hội hầu như nơi cùng với điện thoại với để Ledger Nano S của chúng ta ở trong nhà để tham dự phòng. Hoặc chỉ tải Nano S vì nó bình yên cùng tiết kiệm.Ledger Nano S bao gồm Output USB để liên kết cáp Micro-USB.

Xem thêm: Tỷ Lệ Cổ Tức Là Gì ? Công Thức Tính Toán Tỉ Lệ Chi Trả Cổ Tức

Tại sao nên chọn mua Ledger Nano S trên Ví Tiền Bitcoin?

Tất cả thành phầm xuất kho luôn luôn bảo đảm:

Thiết bị chính hãng Ledger Pháp. Cam kết ngulặng seal box, mới 100%, kèm theo cùng với phiên phiên bản phần mềm Firmware new.Đổi mới trong vòng một tuần đầu áp dụng và BH cùng với Ledger Pháp 12 tháng (trường hợp bao gồm lỗi của NSX).Hỗ trợ kỷ thuật miễn phí tổn trọn đời: lý giải setup, giải đáp vướng mắc Lúc áp dụng.Giá đối đầu và cạnh tranh so với Thị trường.

Chúc các bạn chi tiêu tiền mã hóa may mắn và thành công!

Giá thành phầm trên hozo.vn đã bao gồm thuế theo luật pháp hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng nhiều loại thành phầm hoặc cách làm, tác động Ship hàng mà có thể tạo nên thêm ngân sách khác ví như phí vận tải, phụ phí tổn mặt hàng bự chảng, .....


Chuyên mục: Đầu tư tài chính