Az mobile lừa đảo

     

Đã mua iphone 11 tím tại shop. máy rất ổn. thích nhất là có option pin 100% mà chỉ +500k thôi các bạn nhé.

Bạn đang xem: Az mobile lừa đảo

Đánh giá bởi Vinh Tran


Trả lời của AZ Mobile- Sản phẩm công nghệ hàng chất giá thật

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã sử dụng và đánh giá tốt dịch vụ của chúng tôi


Đánh giá 5/5

Nhân viện nhiệt tình. So với mấy nơi khác chỗ này ok nhất.

Đánh giá bởi Store Vega


Trả lời của AZ Mobile- Sản phẩm công nghệ hàng chất giá thật

Chào bạn, rất cảm ơn bạn về những đánh giá tích cực này. Hy vọng sẽ được tiếp tục là sự lựa chọn của bạn trong tương lai.


Đánh giá 5/5

Đã mua máy ở đây. Nhân viên ổn. Máy ổn. Đừng nói lỗi lầm gì cả. À mình mua Note10+ đừng thích cực kì luôn

Đánh giá bởi Linh Hoang


Trả lời của AZ Mobile- Sản phẩm công nghệ hàng chất giá thật

Chào bạn, AZ Mobile rất vui vì bạn đã có những trải nghiệm tốt về sản phẩm của chúng tôi. Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn.


Đánh giá 4/5

Máy dùng tốt. K lỗi lầm. Giá phù hợp. Rất uy tín

Đánh giá bởi Han Nguyen


Tổng quan về AZ Mobile- Hàng thật giá chất

AZ Mobile là một trong những địa điểm uy tín chuyên cung cấp sản phẩm công nghệ chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trên thị trường, AZ Mobile đã và đang khẳng định thương hiệu, chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Do đó, mà mỗi ngày số lượng khách hàng lựa chọn và hợp tác với AZ Mobile ngày càng được tăng cao.

Xem thêm: Order Book Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Chính vì thế, AZ Mobile đã xem đây là động lực phát triển để không ngừng tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng cao, chính hãng và cập nhập theo xu hướng của thị trường. Bên cạnh đó, mức giá mà AZMobile cung cấp cho khách hàng cũng sẽ vô cùng tốt và ưu đãi, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại AZMobile

1. Được trải nghiệm các chính sách đổi trả linh hoạt

AZMobile luôn đặt sự thoải mái và những giá trị trải nghiệm của khách hàng để làm tiêu chí tồn tại và phát triển. Chính vì thế, trong một số những trường hợp nhất định, AZ vẫn sẽ cố gắng tạo điều kiện đổi trả sản rphaamr cho khách hàng với điều kiện cho phép. Chằng hạn như khi khách hàng mua sản phẩm nhưng sau đó lại không ưng ý. Trong trường hợp này bạn có thể trả lại hàng trong vòng 1 giờ sau khi mua sản phẩm.

Đối với trường hợp sản phẩm bị lỗi, AZ Mobile có thể căn cứ trên điều kiện thực tế để đưa ra những đề xuất thật phù hợp và tối ưu cho khách hàng.

2. Toàn bộ thông tin cá nhân đều được bảo mật và sử dụng đúng mục đích

Với uy tín và trách nhiệm của mình, AZMobile sẽ chỉ thu thập một số những thông tin cơ bản của khách hàng như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, tên sản phẩm,…Và tất cả những thông tin này đều sẽ được lưu trữ trong một khoảng thời gian đúng theo quy định. Đặc biệt hơn, tất cả chúng đều sẽ được sử dụng cho những mục đích phù hợp như: hỗ trợ khách hàng, xử lý đơn đặt hàng, cung cấp tiện ích cho khách hàng,…

3. Khách hàng sẽ được chọn lựa đa dạng hình thức thanh toán

Hiện tại, AZMobile đã tìm hiểu và tiến hành cung cấp cho khách hàng ba hình thức thanh toán chính. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng để lựa chọn một phương thức thanh toán phù hợp nhất. Ba hình thức thanh toán chính bao gồm:

- Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khi được bàn giao sản phẩm tại cửa hàng

- Thanh toán khi nhận hàng COD. Hình thức này áp dụng cho những khách hàng mua hàng từ xa và được quyền kiểm tra hàng thật chi tiết trước khi thanh toán tiền cho bên giao hàng

- Hoàn tất thanh toán qua hình thức chuyển khoản trước khi nhận hàng. Trường hợp này cũng sẽ dành riêng cho những khách hàng mua hàng từ xa. Và nếu lựa chọn phương thức thanh toán này, khách hàng có thể được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng đó trên toàn quốc

AZ Mobile có đang là sự lựa chọn tin cậy?

AZ Mobile đã chính thức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ dùng công nghệ đã được một thời gian khá dài. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng đã và đang sở hữu mô hình kinh doanh hoạt động vô cùng hiệu quả. Và để có được điều này thì sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng dành cho AZMobile là không hề nhỏ. Do vậy, nếu là khách hàng mới bạn hãy thử đến và trải nghiệm để có được những đánh giá tốt hơn về AZMobile.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính