Avalanche là gì

Nối tiếp phần lớn bài bác nghiên cứu về token, hôm nay mình vẫn cùng đồng đội mày mò về Avalanđậy (AVAX) đồng coin có khả năng sẽ tiến hành nói nhiều vào thời gian cho tới.

Bạn đang xem: Avalanche là gì

Trong nội dung bài viết này họ vẫn tìm hiểu về hầu hết nhân tố sau:

Tổng quan về Avalanche platkhung.Các ban bố thiết yếu về AVAX token.Cuối thuộc họ vẫn phối kết hợp các nguyên tố lại cùng chu đáo một bí quyết tổng quan xem AVAX bao gồm đáng để đầu tư tốt không?


Avalanbịt (AVAX) là gì?

Avalanbít (AVAX) là 1 trong Smart contract platsize.

Avalanbịt là một trong platsize mã mối cung cấp mở chất nhận được thực hiện những áp dụng có tính phi triệu tập cao, các thành phầm tài bao gồm, gia tài số cùng các blockchain có công dụng liên quan với nhau.

Vấn đề mà dự án Avalanđậy (AVAX) xử lý là gì?

Lúc bấy giờ Thị trường tài thiết yếu vẫn hiện nay đang bị phân mhình ảnh bởi vì cách thức lệ cùng khoảng cách địa lý. Vấn đề này khiến cho vấn đề thanh toán gặp các khó khăn và một khối lượng quý giá tài sản to không tiếp cận được cùng với nhu yếu người tiêu dùng trên trái đất.

Cách giải quyết và xử lý của Avalanbịt (AVAX) là gì?

Avalanche có thể chấp nhận được những mạng lưới tài thiết yếu liên kết vào một trong những platsize tầm thường góp Việc ra mắt, giao dịch thanh toán các tài sản số trsống nên thuận lợi. Vấn đề này rất có thể bởi Avalanbịt tạo nên căn nguyên platform của platsize khu vực chứa hàng chục ngàn sub-network không giống nhau tùy theo mục đích người dùng, những sub-network kia rất có thể liên kết nhằm tạo nên một mạng lưới Thị Phần thế giới.

Những điểm nổi bật của Avalanbít là gì?

Những công nghệ khá nổi bật của Avalanche:

Tốc độ: Tốc độ cách xử lý giao dịch của Avalanche chỉ tính bởi giây.Khả năng mngơi nghỉ rộng: Avalanbịt có khả năng cách xử lý hàng chục ngàn giao dịch bên trên giây với rất có thể tương hợp mang lại hàng vạn validator mà lại không có tác dụng bớt tính năng.Bảo mật: Avalanche bảo vệ tính bảo mật thông tin với bình yên.Avalanđậy cung cấp những smart contracts được sản xuất với thực hiện vì chưng Solidity cùng với chính là toàn bộ các khí cụ trên Ethereum như: Reset, Metamask, Trufle,..Người sử dụng hoàn toàn có thể tự tạo nên những blockchain chung hoặc riêng biệt tứ.Được desgin nhằm phục vụ thị trường tài bao gồm. Avalanche cung ứng mang đến câu hỏi dễ ợt chế tạo ra với giao dịch thanh toán các tài sản số với rất nhiều quy định phức tạp. Các gia tài có thể thay mặt như: Vốn, CP, nợ, nhà đất với không hề ít sản phẩm không giống.

AVAX Coin là gì?

Avax là native sầu token vào platsize Avalanche. Avax nối liền với hoạt động vui chơi của màng lưới Avalanbịt. Đảm bảo bảo mật thông tin, bỏ ra trả cho các chuyển động với cung ứng các dịch vụ đa dạng chủng loại.

Thông tin cơ bản về đồng Avalanche (AVAX)

Ticker: AVAX.Total Supply: 360.000.000.Circulating Supply: 24.500.000.Market Cap: $101.099.412.Token type: Native, Utility.

Token Allocation

Staking Reward: 50%.Team: 10%.Public Sale: 10%.Foundation: 9.26%.Community và Developer Endowment: 7%.Strategic Partners: 5%.Private Sale: 3.46%.Seed sale: 2.5%.Airdrop: 2.5%.
*

Token Sale

*

Token Release Schedule

*
Seed sale (0.33$/AVAX - 18,000,000 AVAX) thời gian vesting 1 năm.Private Sale (0.5$/AVAX - 24,900,000 AVAX) thời gian vesting 1 năm.Public Sale bao gồm 3 tùy chọn:Public Sale Option A1: (0.5$/AVAX -12,000,000 AVAX) thời hạn vesting một năm.Public Sale Option A2:(0.5$/AVAX - 60,000,000 AVAX) thời gian vesting 1.5 năm.Public Sale Option B (tầm thường pool với option A1): (0.85$/AVAX) mở khóa hoàn toàn.

Avalanbít (AVAX) được dùng làm cho gì?

AVAX là Native sầu Token của Avalanbít với được áp dụng cùng với mọi mục đích sau:

Fees: Mọi hoạt động được xúc tiến trên subnet của Avalanche vẫn yêu cầu trả giá tiền bởi AVAX.Staking: Để thay đổi validator hoặc người tạo nên kăn năn trong Avalanbịt hoặc 1 trong toàn bộ những subnet không giống phải buổi tối thiểu 2,000 AVAX.

Lưu ý: Tổng lượng token là 7trăng tròn triệu AVAX, mainnet hỗ trợ 360 triệu token. Hệ thống vẫn thường xuyên đào cho đến Lúc chạm giới hạn tổng cung. Số AVAX được dùng để trả fee sẽ ảnh hưởng burn, tăng tính khan hi hữu của token theo thời gian.

Xem thêm: Mã Pin Là Gì? Cách Lấy Lại Mã Pin Điện Thoại Android Khi Quên

Tỷ giá Avalanbịt (AVAX) hôm nay


Cách kiếm và sở hữu đồng AVAX

Lúc Này bạn bè rất có thể dễ dàng tải đồng AVAX trên các sàn thanh toán giao dịch như: Binance, Huobi, OKEx,...

Ví lưu trữ AVAX Token

Anh em rất có thể tàng trữ token thẳng bên trên sàn.

Sàn giao dịch AVAX Token

AVAX đã làm được menu sinh hoạt nhiều sàn giao dịch trong số ấy có thể kể tới Binance, Huobi, OKEx,...

Tương lai của đồng AVAX Token

Mục tiêu của Avalanbít là desgin “mạng mạng internet của tài chính” khu vực người dùng rất có thể thuận tiện thực thi, giao dịch thanh toán các thành phầm tài chủ yếu trên và một platform. Việc những sub-network với mục tiêu biệt lập có thể ảnh hưởng cùng nhau và cung ứng mang lại việc thuận lợi sản xuất cùng giao dịch thanh toán các tài sản số với đều luật pháp tinh vi. Ta rất có thể thấy được hoài bão to lớn bự của Avalanbịt để cách tân và phát triển Thị phần tài bao gồm truyền thống lâu đời.

Có nên đầu tư chi tiêu vào AVAX Token

Trong phần này, bản thân sẽ nắm tắt lại một số trong những ý chính của Avalanđậy với AVAX Token nhằm anh em tất cả ánh nhìn tổng quan lại về dự án công trình cùng từ bỏ đưa qua quyết định đầu tư chi tiêu cho mình.

Ý tưởng cùng sản phẩm

Ý tưởng của Avalanbịt là một phát minh tương đối đột phá cùng với mô hình được Review cao bởi rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Vitalik Buterin, Sam, Alexis Ohanimãng cầu,..

Về phương diện thành phầm thì Avalanbịt sẽ mang đến các cải tiến đích thực khắc chế những điểm yếu của những blockchain bây chừ.

*

Team

Các thành viên của đội có báo cáo tương đối rõ ràng, đã từng có lần thao tác làm việc nghỉ ngơi nhiều tập đoàn, bằng hữu rất có thể chất vấn ban bố trên trên đây.

Một vài ba đơn vị mà lại những member trong nhóm đã từng có tác dụng việc:

*

Investors

Updating...

Tokenomics

Use case “Fee” với “ Staking” làm tăng yêu cầu mua cùng giữ lại AVAX.

Token release schedule đã làm cho tăng nhu yếu chào bán và chốt lời ở trong phòng chi tiêu.

Roadmap

Anh em rất có thể xem đọc tin về roadmaps trên trên đây.

Tổng kết

Hy vọng anh em dấn được nhiều công bố có lợi qua bài viết vừa rồi, hứa gặp mặt lại bạn bè trong số nội dung bài viết sau.

Nếu có ngẫu nhiên vướng mắc hoặc xem xét nào về dự án công trình này bằng hữu đừng ngần ngại phản hồi dưới bài viết này! Mình với lực lượng hozo.vn vẫn lời giải mang đến bạn bè trong thời gian sớm nhất có thể.

Xem thêm: Giá Vàng 2017 : Tiếp Tục Bị Bào Mòn Giá Trị, Giá Vàng, Tỷ Giá 13/7/2017: Giá Vàng Tăng Mạnh

Disclaimer: Đầu tư crypto là 1 trong những loại hình đầu tư chi tiêu khủng hoảng rủi ro cao, bằng hữu nên làm đầu tư cùng với số vốn liếng hoàn toàn có thể mất.

#SmartContractPlatform #Blockchainplatform #DeFi #Lending&Borrowing #YieldFarming #Avalanche #avax


Chuyên mục: Đầu tư tài chính