Astro là gì

     

1. Astro (Chiêm tinh) là gì ?

Xuất phân phát từ việc người xưa quan tiền ngay cạnh sự di chuyển của các thiên thể/toàn cầu, nhận thấy nó có côn trùng liên hệ với tác động mang đến tiềm năng tính giải pháp, vận hạn cũng giống như quy giải pháp vận tải của nhân loại loài fan, yêu cầu cỗ môn Astro/Astrology (Chiêm tinc học) được Thành lập và hoạt động. Astro được xếp vào lĩnh vực huyền học/trả công nghệ (khác cùng với các bộ môn Khoa học tập như Thiên văn học). Astro truyền thống mang Trái đất có tác dụng trung trung khu, quan tiền gần kề các toàn cầu dịch rời từ bỏ địa chỉ Trái khu đất.


Bạn đang xem: Astro là gì


Xem thêm:

Vành đai xung quanh lối đi của Mặt ttách từ bỏ Trái đất (vòng tròn Hoàng đạo) được chia nhỏ ra 12 phần đều nhau, mỗi phần là một cung Hoàng đạo tương xứng có Điểm sáng với năng lượng riêng biệt. Trong khi ấy, sơ thứ vị trí các hành tinh/đái hành tinh trên bầu trời được quan lại tiếp giáp từ 1 địa chỉ cố định và thắt chặt vào thời gian bọn họ sinh ra sẽ được mã hóa bên dưới dạng Bản đồ sao cá nhân. Kết phù hợp với ý chí cá nhân cùng điều kiện môi trường thiên nhiên, bản đồ vật sao đã cho biết thêm những tiềm năng và sứ mệnh hiếm hoi của mỗi cá nhân, qua đó góp họ kim chỉ nan bạn dạng thân tốt rộng và ló mặt những vận hạn tương lai.

Với một lịch sử nhiều năm trường đoản cú thời Babylon cổ điển là điểm đặt nền móng, tiếp đến mang đến thời điểm cuối thế kỷ XVII – đầu thế kỷ XVIII, Astro đã có được công nhận với giảng dạy bằng lòng tại nhiều nơi bên trên quả đât. Trải qua hàng trăm ngàn năm, Astro vẫn thường xuyên được lưu truyền cùng nghiên cứu cho tận thời buổi này, tương tự như áp dụng rộng rãi bên trên các lĩnh vực.


*

2. Đối tượng

Trong độ lớn giải thuật cá thể, Astro sẽ phù hợp cùng với những bạn:


Chuyên mục: Đầu tư tài chính