Asi là gì

     

Chỉ báo ASI là gì?

Accumulative sầu Swing Index (ASI) là một trong những chỉ số mà lại các nhà giao dịch sử dụng để Reviews xu hướng dài hạn của một nhiều loại tài sản bằng cách đối chiếu các biểu đồ dùng tkhô giòn ngang có mức giá Open, giá đóng cửa, giá chỉ cao và phải chăng vào một phiên giao dịch thanh toán rõ ràng. Chỉ báo ASI áp dụng thang đo 0-100 mang lại trkết thúc tăng cùng 0- (-100) mang lại trend giảm. khi chỉ số ASI dương, nó cho biết thêm rằng xu hướng dài hạn sẽ gia tăng cùng lúc chỉ số ASI âm thì Tức là Xu thế lâu dài đã bớt dần.Quý Khách sẽ xem: Amê man là gì
Bạn đang xem: Asi là gì

*Xem thêm: Cách Phát Hiện Phần Mềm Đào Bitcoin, Ẩn Trên Máy Tính Chi Tiết Nhất

Công thức tính ASI

SI(i)=50*(CLOSE(i-1)-CLOSE(i)+0,5*(CLOSE(i-1)-OPEN(i-1))+0,25*(CLOSE(i)-OPEN(i))/R)*(K/T)

ASI(i) = ASI(i-1) + SI(i)

Trong đó:

SI (i) – giá trị bây chừ của chỉ số kỹ thuật Swing Index;SI (i – 1) – cực hiếm của chỉ số kỹ thuậ Swing Index bên trên thanh trước;CLOSE (i) – giá bán tạm dừng hoạt động hiện tại;CLOSE (i – 1) – giá đóng cửa trước đó;OPEN (i) – giá chỉ mở cửa hiện nay tại;OPEN (i – 1) – giá mở cửa trước đó;R – thông số được xem toán thù theo cách làm dựa vào phần trăm giữa mức ngân sách đóng cửa hiện thời và mức giá thành cực to cùng cực tiểu trước đó.K – là quý hiếm lớn số 1 trong hai giá chỉ trị: HIGH (i – 1) – CLOSE (i)) и (LOW (i – 1) – CLOSE (i));T – nút nạm dịch chuyển giá bán lớn số 1 nhìn trong suốt phiên giao dịch;ASI (i) – quý hiếm bây giờ của ASI.

Phân tích chỉ báo ASI

Cách sử dụng chỉ báo ASI

Cuốn sách “Những Khái Niệm Mới Trong Hệ Thống Giao Dịch Kỹ Thuật” của Wilder biểu đạt về chỉ số này hệt như sau:

“Lúc ASI được đặt tại cùng một đồ dùng thị ngày, xu hướng đo được trên chỉ số hoàn toàn có thể được đối chiếu cùng với các mức bên trên thứ thị. Với những người biết cách vẽ những nấc khớp ứng của Xu thế, ASI hoàn toàn có thể là công cụ bổ ích bởi vì nó chỉ ra sự cải tiến vượt bậc của mặt đường Xu thế. Sự bứt phá sai Xu thế trên vật thị sẽ không còn được gật đầu cùng với những mặt đường khớp ứng trên thứ thị của chỉ số. Do mức giá thành đóng cửa được thực hiện không ít đề nghị sự biến động giá chỉ trong thời gian ngày sẽ có được tác động không tồi mang lại chỉ số này”


*

ASI cũng là 1 chỉ số xu hướng tương đối tác dụng Lúc được sử dụng đồng thời cùng với chỉ số SMA(50) nhỏng một mặt đường biểu lộ. Điểm cắt nhau từ bỏ bên dưới lên hoặc trường đoản cú bên trên xuống của ASI cùng SMA là các biểu hiện giao dịch thanh toán chỉ ra rằng cả vùng vào theo Xu thế vẫn cải cách và phát triển và vùng bay trong trường thích hợp chỉ số giảm mặt đường bộc lộ theo chiều trở lại.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính