Antoree là gì

     
Quý Khách ao ước học tập giờ Anh online ở Antoree nhưng sẽ lần khần băn khoăn tiền học phí tại chỗ này như thế nào? Tmê man khảo lên tiếng của Edu2Đánh Giá nhé.

Bạn đang xem: Antoree là gì


*

Anh ngữ Antoree danh tiếng là website học giờ Anh online theo phương thức một giáo viên kèm 1 học tập viên. Website quy tụ hơn 1.000 thầy giáo từ không ít nước, là một trong Một trong những trang web đáng tin tưởng để chúng ta chọn lựa khi mong muốn học giờ Anh online. Mức khoản học phí tại Antoree được reviews là không hề nhỏ nhưng mà bù lại ĐK học cùng hiệu quả đưa về cân đối.

Anh ngữ Antoree

Thông tin học phí

Học giá thành năm học tập 2016

Trung bình nút ngân sách học phí cho 1 buổi học tại Antoree là tự 100.000 – 200.000 VNĐ. Với nấc học phí này, các bạn sẽ được chọn thầy giáo bạn thích học tương tự như biến đổi cô giáo giỏi lịch học tập Khi quan trọng. Đồng thời chương trình học tập phân theo không ít cấp độ cùng áp dụng giáo trình nổi tiếng bên trên thế giới nhỏng Oxford Discover, National Geography, English World…

Học chi phí năm học tập 2020

Giáo viên Việt Nam: 250.000 VNĐ/giờGiáo viên Philippines: 250.000 VNĐ/giờGiáo viên Premium: 450.000 VNĐ/giờGi áo viê Native: 600.000 VNĐ/giờ

Xem review của học tập viên vềAnh ngữ Antoree

Ưu đãi mang lại học tập viên cũ cùng học viên khi reviews các bạn bè

Nếu chúng ta là học tập viên cũ quay trở về học cùng một khóa học – và một thầy giáo, đăng ký khóa tiếp theo trong tầm 15 ngày sau thời điểm kết thúc khóa học trước sẽ được vận dụng mức tiền học phí của khóa trước. Nếu các bạn đăng ký khóa tiếp sau sau 15 ngày ngày kể từ thời điểm xong xuôi khóa đào tạo và huấn luyện trước sẽ vận dụng nấc khoản học phí tại thời khắc ĐK. Đồng thời, nếu như khách hàng học tập những khóa tại chỗ này, bạn còn được Antoree tặng nhiều khóa huấn luyện miễn phí.

Xem thêm: Cách Kích Hoạt Thẻ Atm Vpbank Đơn Giản Và Nhanh Nhất, Kích Hoạt Thẻ

Trường đúng theo các bạn trực tiếp trình làng bạn bè/người thân với những người làm chủ của lớp bản thân (không áp dụng với ngôi trường thích hợp bạn bè/người thân của học tập viên từ đăng ký bên trên website) thì bằng hữu của bạn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 5% tiền học phí toàn bộ những khóa đào tạo và huấn luyện.

Đồng thời, các bạn sẽ được tặng ngay tức thì 1 năm miễn chi phí tiếng Anh giao tiếp cùng với thầy giáo Philippines trị giá 15.000.000 VNĐ nếu như trình làng cho tới 25 bạn học bên trên Antoree; 3 mon học tập miễn chi phí giờ đồng hồ Anh tiếp xúc cùng với giáo viên Philippines trị giá bán 7.000.000 VNĐ khi ra mắt 10 bạn; 15 giờ học tập miễn giá tiền với gia sư Philippines trị giá chỉ 2.500.000 VNĐ khi ra mắt 5 bạn; bộ quà tặng kèm theo tức thì 200.000 VNĐ Lúc đóng ngân sách học phí khóa tiếp theo khi trình làng 1 bạn làm việc trên Antoree.

Với nút học phí thuộc phần đông ích lợi, ưu đãi bên trên, hãy Để ý đến với giới thiệu ra quyết định của riêng biệt bạn nhé!

* Thông tin nội dung bài viết được cập nhật trong thời điểm tháng 10/năm nhâm thìn, vui mừng liên hệ trung trung ương để biết đọc tin tiên tiến nhất.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính