Alice là gì

     

My Neighbor Alice là gì?

My Neighbor Alice (ALICE) là multiplayer builder game. Nơi ngẫu nhiên ai ai cũng rất có thể sở hữu cùng cài đặt những quần đảo ảo, tích lũy cùng kiến tạo những vật phẩm thú vị và gặp gỡ gỡ những người dân các bạn mới. Lấy cảm hứng tự các trò đùa thành công nhỏng Animal Crossing, trò nghịch phối hợp đa số gì rất tốt của nhì quả đât – một mẩu chuyện cho những người nghịch thông thường mong tận thưởng thử khám phá chơi trò giải trí cũng tương tự một hệ sinh thái xanh cho người đùa hy vọng tích lũy cùng giao dịch Non-Fungible Token (NFT).. Thậm chí giả dụ bọn họ lần chần NFT là gì?


điểm lưu ý của My Neighbor Alice

My Neighbor Alice cách tân và phát triển nền tài chính trò nghịch trên blockchain để ttận hưởng cho tất cả những người chơi lúc chúng ta tham gia vào trò nghịch cùng phân phối hận quyền cài đặt các vật dụng phđộ ẩm trong trò chơi.

Bạn đang xem: Alice là gì

Quyền tải phi tập trung thông qua những tài sản dựa vào NFT: Quyền cài phi tập trung đối với các gia sản trong trò nghịch nlỗi hòn đảo, nhà tại, thiết bị nuôi…Tính năng xóm hội: Mô-đun nói chuyện vào trò nghịch cho phép tín đồ nghịch giao tiếp cùng với những người trên cùng một hòn đảo cùng gửi mã thông tin cùng tài sản đến bằng hữu trong cuộc chat chit. Người chơi rất có thể mang đến thăm những quần đảo của nhau cùng cùng mọi người trong nhà kết thúc các trọng trách team.Thị trường: Thị Trường vào trò nghịch được cho phép người dùng cài đặt và buôn bán tài sản của họ. Nó hỗ trợ thêm tính thanh khoản và khuyến khích tài chính cho tất cả những người chơi để mua và tạo nên những thứ phđộ ẩm vào trò nghịch.

Đồng chi phí ảo ALICE

ALICE là mã thông báo tiện ích cội của My Neighbor Alice với được áp dụng trong các chức năng sau:

Tiền tệ vào trò chơi: Mua tài sản và bộ khả năng đặc biệt quan trọng vào trò chơi và trên Thị phần của Alice.Quản trị: Tđắm say gia vào quá trình cai quản trị thông qua Tổ chức từ bỏ trị phi tập trung (DAO), với các lời khuyên cùng cơ cấu biểu quyết (ví dụ: chuyển động và cải cách và phát triển nền tảng). Các phương án khuyến khích cử tri sẽ được giới thiệu nhằm khuyến nghị sự tmê mệt gia của cử tri.Đặt cọc: Đặt mã thông tin ALICE để tìm tỷ lệ lệch giá tự nền tảng gốc rễ (ví dụ: bán lô khu đất, cung cấp gia tài và mức giá giao dịch).Khuyến khích người chơi: Bằng bí quyết xong xuôi các nhiệm vụ vào trò đùa, tín đồ chơi hoàn toàn có thể tìm kiếm được mã thông tin ALICE. Thiết kế này nhằm mục đích khuyến nghị người dùng tsi gia vào trò chơi cùng duy trì sức lực kéo của trò nghịch.


Token Alice là gì?

ALICE là native sầu, unility token của My Neighbor Alice cùng được áp dụng trong nhiều chức năng.

Xem thêm: Bdn Vs Marocbdn Vs Maroc Bdn Vs Maroc, Bdn Vs Maroc

Thông tin cơ bản

TickerBlockchainToken StandardToken typeTotal SupplyInitial Circulating Supply 
ALICE
Ethereum
Governance
ERC-20
100,000,000 ALICE
17,400,000 ALICE

Phân bửa token


Launchpool: 3% total token supplyPrivate Sale: 21%Public Sale: 0.8%Ecosystem: 17.2%Play To Earn: 8%Marketing: 15%Team và Advisors: 15%Foundation: 20%


*

Phân ngã token


ALICE Token Sale

Đồng Alice được dùng để triển khai gì?

In-game Currency: Mua tài sản và cỗ kỹ năng đặc biệt trong trò chơi cùng bên trên Alice marketplaceGovernance: Tđắm say gia vào quy trình cai quản trị thông qua Tổ chức từ trị phi tập trung (DAO) cùng vote về các đề xuất cải tiến và cải cách và phát triển gốc rễ (ví dụ: chuyển động cùng cải tiến và phát triển nền tảng). Các phương án khuyến nghị voter sẽ tiến hành chỉ dẫn nhằm khuyến khích sự tđắm say gia của cử tri.Staking: Stake ALICE để tìm Phần Trăm lệch giá từ bỏ gốc rễ (ví dụ: cung cấp lô đất, buôn bán gia sản và phí tổn giao dịch).Khuyến khích bạn chơi: Bằng phương pháp dứt những nhiệm vụ trong trò chơi, người nghịch rất có thể kiếm được token ALICE. Thiết kế này nhằm khuyến khích người dùng tsi mê gia vào trò chơi cùng gia hạn sức lực kéo.

Đánh giá chỉ tiềm năng của đồng ALICE

Team

Anmãng cầu (CEO): 7 năm tay nghề vào làm game. Trong đó bao gồm 5 năm kinh nghiệm tay nghề trên Paradox Interactive. Trưởng team đến 7 bản không ngừng mở rộng, bao hàm cả dự án công trình trò nghịch lớn nhất tại Paradox, Crusader Kings 3, bao gồm hơn trăng tròn bạn. Đạt 91/100 bên trên Metacritic. Cử nhân Kinch doanh với Kinh tế trường đoản cú Trường Kinc tế Stockholm cùng Khoa học tập Máy tính tự KTH.Oliwer Svensson (Game director): 3 chiều Artist được reviews cao hơn toàn quả đât. Nghệ sĩ khá nổi bật trên thế giới với “được đánh giá các nhất” vào Diễn lũ Unreal Engine. Chulặng gia về ánh nắng với hình hình họa AR / VR. Giảng viên Nghệ thuật và Kể cthị trấn bằng Tấm hình tại Futuregames và Berghs với Giáo viên trên Futuregames.

Sản phẩm

My Neighbor Alice vẫn là một trò chơi đa số người nghịch đa gốc rễ miễn tổn phí có thể chấp nhận được chúng ta chơi ngay tức khắc mạch với bằng hữu của bản thân mình bất cứ chúng ta đang sinh sống trên nền tảng gốc rễ nào.Điều này đem về đến trò nghịch một điểm mạnh tuyên chiến đối đầu đối với những trò đùa khác vào thể loại như Animal Crossing: New Horizons, một trò đùa cao cấp còn chỉ có bên trên Nintenvì chưng Switch. Hoặc Stardew Valley là một trong trò nghịch thời thượng với số đông trò chơi này có ngăn cản dự vào cao hơn so với miễn giá thành nhỏng My Neighbor Alice.Trò đùa được mang xuất phát từ 1 cách làm được sử dụng xuất sắc mà lại triển khai đa số chuyển đổi tinh tế và sắc sảo để triển khai đến nó khá nổi bật với rõ ràng thiết yếu nó Lúc đối chiếu cùng với những trò đùa tương tự như như My Time at Portia.

Có đề nghị đầu tư vào đồng ALICE không?

My Neighbor Alice sẽ tập trung vào câu hỏi xây dựng cộng đồng giữa những người chơi, chủ cài đặt token với bạn thu thập NFT. Trò nghịch hiện nay có sẵn cho những người cần sử dụng nói tiếng Anh, cùng với kế hoạch không ngừng mở rộng mang lại nhiều Quanh Vùng địa lý rộng.Lộ trình tiếp thị cộng đồng ban đầu, dẫn tới sự việc tiếp cận nhanh chóng trò chơi, đang triệu tập vào tiếp thị truyền thông xã hội cùng với trọng tâm là Youtube, Twitter, Discord. KOL tiếp thị, sẽ hợp tác ký kết với các đại diện thay mặt tự Liên minc trò nghịch Blockchain với truyền bá chéo cánh tận dụng những cộng đồng hiện nay bao gồm của Antler Interactive và Chromia. Hãy hình thành cho bạn một đưa ra quyết định đầu tư chi tiêu đúng đắn!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính