Alas là gì

     
Quý khách hàng đang tìm kiếm tìm ý nghĩa sâu sắc của ALAS? Trên hình hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các khái niệm bao gồm của ALAS. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể cài xuống tệp hình ảnh để in hoặc chúng ta có thể share nó cùng với anh em của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của ALAS, vui mắt cuộn xuống. Danh sách không thiếu thốn các tư tưởng được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo thiết bị trường đoản cú bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Alas là gì

Ý nghĩa chính của ALAS

Hình ảnh tiếp sau đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được thực hiện thông dụng tốt nhất của ALAS. quý khách hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh làm việc format PNG để thực hiện nước ngoài đường hoặc gửi mang lại đồng đội qua email.Nếu chúng ta là quản trị website của trang web phi tmùi hương mại, sung sướng xuất phiên bản hình hình họa của tư tưởng ALAS bên trên website của khách hàng.

*
Xem thêm: Tuổi Vàng, Cách Tính Tuổi Vàng 10K 14K 18K 22K 24K, Cách Tính Tuổi Vàng

Tất cả các quan niệm của ALAS

Nlỗi đã nhắc ở bên trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa sâu sắc của ALAS vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những khái niệm được liệt kê theo sản phẩm từ bảng vần âm.Bạn rất có thể nhấp vào links nghỉ ngơi bên phải kê xem công bố cụ thể của từng có mang, bao hàm những định nghĩa bằng tiếng Anh với ngôn từ địa phương thơm của chúng ta.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
ALASAbbott, Langer Thương Hội điều tra ý kiến
ALASAlaska
ALASAmerica Latina en Accion Solidaria
ALASAsociacion Latinoamericamãng cầu de Seguridad
ALASAtlanta hỗ trợ pháp lý xóm hội
ALASCác khoản vay mượn phụ trợ để cung ứng sinch viên
ALASHệ thống chú ý tự động lập pháp
ALASKhông đồng hóa trước nhìn Simulator
ALASNhôm asenua

ALAS đứng vào văn uống bản

Tóm lại, ALAS là trường đoản cú viết tắt hoặc tự viết tắt được định nghĩa bởi ngữ điệu đơn giản dễ dàng. Trang này minch họa bí quyết ALAS được áp dụng trong số diễn lũ nhắn tin với truyện trò, không tính ứng dụng social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng làm việc bên trên, chúng ta cũng có thể coi tất cả ý nghĩa của ALAS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí còn cả những lao lý máy tính xách tay. Nếu các bạn biết một khái niệm không giống của ALAS, phấn kích liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó vào bản Cập Nhật tiếp sau của các đại lý tài liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông báo rằng một vài từ viết tắt của chúng tôi với định nghĩa của mình được tạo thành bởi khách truy vấn của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của người sử dụng từ viết tắt new là rất hoan nghênh! Nlỗi một sự trở lại, chúng tôi đang dịch các tự viết tắt của ALAS đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng rất có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngữ điệu để tra cứu chân thành và ý nghĩa của ALAS trong các ngôn từ khác của 42.Chuyên mục: Đầu tư tài chính