194d-e pasteur quận 3

     

Hướng đi mang đến Pasteur 194D-E (Quận 3) bằng phương tiện công cộng

Các đường giao thông vận tải dưới đây có tuyến phố đi qua ngay gần Pasteur 194D-E


Làm sao để đến Pasteur 194D-E bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để xem khuyên bảo mỗi bước cùng với bạn dạng thứ, thời hạn cho cùng kế hoạch trình được update.

Bạn đang xem: 194d-e pasteur quận 3


Hỏi và Đáp

Nhà ga như thế nào làm việc gần Pasteur 194D-E nhất?

Những ga sinh sống gần Pasteur 194D-E duy nhất là:

Sân Phan Đình Phùng cách đó 74 mét, 2 phút ít quốc bộ. Đại Học Kinc Tế từ thời điểm cách đây 183m, 3 phút ít đi bộ. Trường Thpt Lê Quý Đôn từ thời điểm cách đây 260 mét, 4 phút ít quốc bộ. Hồ Con Rùa từ thời điểm cách đây 331 mét, 5 phút đi dạo.
*

*

*
*

Pmùi hương nhân thể công cộng mang đến Pasteur 194D-E ở Quận 3

quý khách hàng muốn biết phương pháp mang đến được Pasteur 194D-E vào Quận 3, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm kiếm biện pháp cực tốt nhằm đến Pasteur 194D-E với lí giải từng bước một từ bỏ trạm trung chuyển công cộng sớm nhất.

Moovit cung cấp phiên bản thứ với chỉ dẫn thẳng miễn chi phí để giúp các bạn điều phối vào đô thị của chính bản thân mình. Xem kế hoạch trình, tuyến phố, thời gian biểu và mày mò thời hạn thực để mang đến được Pasteur 194D-E là trong bao thọ.

Xem thêm: 1 Usd Bằng Bao Nhiêu Yên Nhật, Chuyển Đổi Đô La Mỹ (Usd) Sang Yên Nhật (Jpy)

Quý khách hàng đã search trạm ngừng hoặc nhà ga sớm nhất cho tới Pasteur 194D-E? Kiểm tra list các điểm dừng gần điểm đến lựa chọn của doanh nghiệp nhất: Sân Phan Đình Phùng; Đại Học Kinc Tế; Trường Thpt Lê Quý Đôn; Hồ Con Rùa; Trần Cao Vân.

Bạn rất có thể mang lại được Pasteur 194D-E bằng Xe buýt. Đây là hồ hết tuyến với tuyến đường đã dừng lại gần đó - Xe buýt: 04, 05, 06, 93

quý khách muốn coi liệu gồm tuyến phố nào không giống đưa chúng ta mang đến nơi đó nhanh chóng rộng không? Moovit giúp cho bạn tìm kiếm được những tuyến đường hoặc thời hạn khác. Nhận được lý giải từ và cho Pasteur 194D-E thuận tiện từ bỏ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp vấn đề đi mang đến Pasteur 194D-E thiệt thuận lợi, chính là lý do tại vì sao hơn 930 triệu người dùng, nói toàn bộ cơ thể cần sử dụng sống Quận 3, tin yêu Moovit là áp dụng tốt nhất có thể mang lại giao thông vận tải công cộng. quý khách không phải tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả trơ tráo, Moovit là vận dụng giao thông tất cả vào một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện nay gồm.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính