100 triệu nên đầu tư gì

     

Bạn đang có trong tay số vốn 100 triệu nhưng chưa biết làm gì, kinh doanh, sản xuất gì để “sinh lời” từ số vốn đó? Vậy thì đừng bỏ qua những ý tưởng hay ho này. hozo.vn sẽ gợi ý cho bạn các hình thức kinh doanh làm giàu với 100 triệu đồng tuy không hề đơn giản nhưng có khả năng thành công cao. Đừng bỏ lỡ!
Bạn đang xem: 100 triệu nên đầu tư gì

I. Có 100 triệu nên làm gì? 10+ Ý tưởng kinh doanh, sản xuất

Andrew Carnegie, tỷ phú – nhà sáng lập Carnegie Steel Company đã từng nói: “Cách để trở nên giàu có là đặt hết trứng của bạn vào một rổ và rồi canh chừng chiếc rổ đó“.

Số vốn 100 triệu đồng không phải là lớn nhưng nếu bạn khéo léo, biết đầu tư buôn bán hợp lý thì số tiền này có thể giúp bạn nhân lên rất nhiều lần.

Xem thêm:

Một trong những ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất với số vốn 100 triệu theo xu thế hiện nay chính là bán hàng online. Bạn có thể bán các mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ ăn,… đều nằm trong số vốn này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mở shop phụ kiện điện thoại cũng rất dễ bán

Trên đây là những ý tưởng làm giàu, kinh doanh gì với 100 triệu đồng mà Vinatech đã tổng hợp dựa trên nhu cầu và khả năng phát triển của thị trường. Hi vọng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu cần cung cấp những thiết bị kệ sắt, kệ chứa hàng, kệ kho hàng giá rẻ, kệ sắt đa năng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá. Chúc bạn khởi nghiệp và buôn bán thật thành công nhé!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính