0x là gì

0x (ZRX) là gì?

0x là một trong giao thức msinh hoạt được cho phép tạo ra các sàn DEX trên blockchain của Ethereum. 

Không y như DEXs 1.0 được xây dừng trên Ethereum (ví dụ: Oasis, IDEX), giao thức này có thể chấp nhận được người dùng gửi với bỏ solo đặt hàng mà lại ko đề nghị tốn phí gas, mặt khác gia hạn kĩ năng ko giám sát của DEX.

Bạn đang xem: 0x là gì

Decentralized exchange được tạo nên để xử lý sự việc gì?

DEX đem về sự bình an cho tài sản của người dùng.

CEX có nguy cơ tiềm ẩn cao bị tiến công mạng. Gần trên đây tốt nhất, Bitgrail với Coincheck đã không còn tổng số 670 triệu đô la. hơn nữa, một phân tích được tiến hành bởi Đại học Carnegie Mellon cùng Đại học Tulsa cho biết trong số 80 sàn giao dịch thanh toán được theo dõi và quan sát từ thời điểm năm 2010–năm ngoái, 25 trong những đó đã trở nên phạm luật các quy tắc an toàn gây thất bay tài sản của người tiêu dùng trong những lúc gần một phần trong số 80 sàn thanh toán sẽ cần tạm dừng hoạt động.

Lý do hồ hết vụ hack này xẩy ra là do các sàn giao dịch thanh toán triệu tập đóng vai trò nlỗi ví lưu trữ gia sản chi phí năng lượng điện tự của người tiêu dùng. lúc thanh toán giao dịch, người tiêu dùng đề xuất gửi gia sản tiên tiến nhất có giá trị của mình vào sàn thanh toán. Điều này làm cho cho những sàn thanh toán triệu tập ngày càng trnghỉ ngơi buộc phải ham mê so với các hacker.

Các DEX loại bỏ các rủi ro này bằng cách cho phép người dùng giao dịch trực tiếp từ bỏ ví của họ nhưng không trải qua trung gian.

Điểm nổi bật của 0X

Networked liquidity

Các đơn vị cải tiến và phát triển DApp bên trên giao thức 0x có thể share tính tkhô cứng khoản bên trên toàn mạng lưới vị bọn họ thực hiện chung hạ tầng cầm cố vì chưng cơ sở hạ tầng độc quyền. Các nhà cải cách và phát triển cũng biến thành được khuyến khích share tkhô hanh khoản bằng phương pháp chia sẻ chi phí.

Xem thêm: Bài Tập Về Lợi Thế So Sánh

Building blochồng for the ecosystem

0x là 1 trong giao thức mlàm việc vào vai trò như một khối hận xây cất cho toàn bộ hệ sinh thái xanh cho phép những bên phát triển có thể tạo ra những dApps phức hợp rộng dựa trên nó.

dApps

Các ứng dụng phi triệu tập, hoặc dApp, là các vận dụng điều khiển xe trên các mạng ngang sản phẩm phi tập trung như Ethereum. hầu hết dApp đề nghị các token khác để hoạt động. Ví dụ: để chạy một Facebook như dApp, tín đồ ta hoàn toàn có thể yêu cầu token tàng trữ, token tính toán và token thừa nhận dạng nhằm chạy nó. 0x sẽ dễ dàng và đơn giản hoá các bước chuyển động này này giúp cho những người sử dụng cuối sẽ không nhọc lòng đến việc tìm với giữ tất cả các token này để được quyền áp dụng dApp. 

Tổng quan đơn giản và dễ dàng về cách thức hoạt động của 0x nlỗi sau:

Người sử dụng tkhô hanh toán cho dApp bằng một mã token như Ether.dApp sử dụng một vài ba dòng mã để Bàn bạc Ether mang những token cần thiết vào nền tảng gốc rễ.DApp vẫn được vận hành suôn sẻ tru trong lúc người tiêu dùng cuối ko phải quan tâm mang đến những token không giống.

Flexible Order Types

Giao thức 0x có thể chấp nhận được những nhà cách tân và phát triển xây dựng các phương pháp tùy đổi mới cao với khá nhiều một số loại order khác nhau

Support for all Ethereum Standards

Giao thức 0x hỗ trợ những tiêu chuẩn chỉnh token Ethereum khác biệt.

Thông tin cơ bản về ZRX token

Token Name: ZRX Token.Ticker: ZRX.Blockchain: Ethereum.Contract: 0xe41d2489571d322189246dafa5ebde1f4699f498Token type: Governance.Token Standard: ERC-trăng tròn.Total Supply: 1.000.000.000 ZRXCirculating Supply: 750.306.450 ZRX

Token Allocation

*

một nửa được bán ra cho cộng đồng15.26% được lưu lại trữ14.9% được sử dụng làm cho quỹ cung cấp cho những nhà phạt triển13.02% được phân bổ đến team trở nên tân tiến dự án công trình và những nắm vấn6.82% được phân bổ cho các nhà chi tiêu sớm của dự án

Tỷ giá ZRX token ngày hôm nay

*

ZRX token sử dụng để làm gì?

ZRX là native sầu token của giao thức 0x:

ZRX token gồm 2 chức năng chính:

Hold ZRX token để tđắm say gia vào hệ thống cai quản trị màng lưới.Stake ZRX token vào màng lưới để dìm phần thưởng.

Ví tàng trữ ZRX token

ZRX là 1 trong những token ERC20 yêu cầu các các bạn sẽ có rất nhiều chọn lọc ví để lưu trữ token này. Các bạn cũng có thể lựa chọn các loại ví sau:

Ví sànCác ví thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet,..Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách tìm với download ZRX token

Muc thẳng trên những sàn thanh toán có niêm yết ZRX token nlỗi Binance, Huobi, OKEx,…

Mua bán ZRX token ở đâu?

ZRX token đang được thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch khác biệt cùng với tổng volume giao dịch thanh toán từng ngày lên tới 302 triệu $. Các sàn thanh toán giao dịch niêm yết token này gồm những: Digifinex, Binance, Coinbase Pro, OKEX, HitBTC, Upbit, BitZ, Huobi Global, Bithumb, MXC.

Xem thêm: Nghị Định 127/2013/Nđ-Cp - Chi Tiết Góp Ý Dự Thảo Văn Bản

Tương lai của dự án công trình 0x cố kỉnh làm sao, có bắt buộc đầu tư vào ZRX token hay không?

0x là dự án công trình cung ứng cơ sở hạ tầng đến Việc kiến thiết các sàn thanh toán giao dịch phi triệu tập. Các sàn giao dịch thanh toán phi triệu tập hiện nay tuy vẫn có phần đông nhược điểm duy nhất dẫu vậy cũng mang đến không ít tác dụng cho tất cả những người dùng một trong số chính là tính bảo mật và tính ẩn danh. Khối hận lượng thanh toán trên những sàn giao dịch thanh toán phi tập trung ngày nay là khoảng chừng 11 tỷ $, với đang liên tiếp tăng trong thời gian tới. Trong tương lai 0x đang còn rất nhiều cơ hội nhằm cải cách và phát triển vào toàn cảnh những sàn thanh toán phi triệu tập càng ngày càng phổ cập. Thông qua nội dung bài viết này có thể chúng ta vẫn phần như thế nào rứa được đầy đủ ban bố cơ bạn dạng về dự án công trình để từ giới thiệu ra quyết định đầu tư chi tiêu mang đến riêng biệt bản thân. hozo.vn không Chịu đựng trách nát nhiệm cùng với bất kỳ ra quyết định đầu tư chi tiêu nào của các bạn. Chúc chúng ta thành công cùng tìm kiếm được thiệt nhiều lợi tức đầu tư trường đoản cú Thị phần tiềm năng này.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính